9 ứng dụng cho iphone mà cần biết


8 ứng dụng cho iphone được ưa thích nhất trên thế giới mà bạn nên cài hoặc ít nhất bạn nên biết đến chúng
1.     summerBroard
ứng dụng này cho phép người sử dụng iphone có thể cài đặt các chủ đề và hình nền làm cho iphone của bạn thú vị hơn truyen sex
2.     vnotes
với ứng dụng này bạn có thể ghi âm giọng nói của bạn như các ghi chú và phát lại bất cứ lúc nào bạn muốn tin nhan chuc mung nam moi
3.     lockbox
ứng dụng này cho phép bạn ẩn, khoá và bảo vệ mật khẩu hầu như bất kì thư mục nào trên máy tính của bạn. Bạn có thể sử dụng My Lockbox để ẩn dữ liệu riêng tư của mình – các tập tin của bạn không thể truy cập được từ những người dùng địa phương và từ xa.
4.     navizon
Chức năng định vị GPS Navizon là một trong những ứng dụng tốt nhất của iPhone. Kết hợp với Google Map, nó có thể định vị một cách chính xác biên giới của một quốc gia cho bạn. Chính ứng dụng tuyệt vời này đã làm khiến cho iPhone được nâng lên tầm cao mới trong thế giới di động.
5.     apollo
Sự thành công tiếp theo của iPhone đó chính là ứng dụng Apollo, một ứng dụng được cài đặt với mục đích để trò chuyện và tán gẫu. Bạn có thể sử dụng nó để chat tương tự  như dịch vụ messenger của Yahoo vậy.
6.     PDF Viewer
ứng dụng cần thiết cho người dùng điện thoại Android khi muốn mở bản đính kèm email có gắn file PDF hoặc muốn lưu dữ liệu trên thiết bị trong định dạng PDF. BeamReader sẽ dịch dữ liệu PDF với chất lượng như ở máy tính và với tốc độ thực hiện nhanh. Phần mềm này cung cấp tính năng điều hướng dữ liệu, zoom, tìm kiếm đoạn văn, hỗ trợ bookmark, hỗ trợ link, hỗ trợ dữ liệu PDF đã quét hoặc gửi qua máy fax,... BeamReader có những công nghệ mở file PDF tiên tiến nhất hiện nay dành cho thiết bị Google Android.
7.     iSpirit
ứng dụng iSpirit giúp bạn cài đặt ứng dụng, cài đặt chủ đề và quản lý các file trong iPhone của bạn một cách dễ dàng. Nó cũng có thể giúp bạn khắc phục một số lỗi xảy ra trong việc sử dụng iPhone. Nó hỗ trợ đầy đủ iPod touch, iPhone, iPhone 3G, iPhone 3Gs, iPhone 4 và iPad.
8.     Photodial
Với ứng dụng Photodial và Voicedial thì giờ đây việc quay số gọi điện cho một người nào đó đã trở nên đơn giản và dễ sử dụng hơn. Bạn có thể lưu số của một người bạn dưới một hình ảnh (hình người đó chẳng hạn), khi cần gọi, chỉ việc  nhấn vào hình ảnh và bắt đầu cuộc trò chuyện thôi.
9.     Locations
Nếu như bạn đã từng mơ ước, bạn muốn thấy được trực tiếp phong cảnh của chiếc tháp Effel ở Paris, hay tượng nữ thần tự do ở Mỹ mà không nhất thiết phải đến tận những nơi đó, thì giờ đây điều đó có thể trở thành hiện thực với iPhone. Với ứng dụng được gọi là Locations, iPhone sẽ thu và phát lại những hình ảnh nổi tiếng trên thế giới

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: