Đánh giá HKPhone Revo Max qua các bài kiểm tra

Với các thông số hấp dẫn như thế nhưng mức giá lại rất rẻ liệu hkphone Revo Max có hoạt động hiệu quả không? Qua các bài kiểm tra “Benchmark” dưới đây có thể đánh giá chính xác vấn đề đó.
Benchmark là một loạt các phép đo để đánh giá hiệu năng và mức độ xử lí của các phần cứng khác nhau trong thiết bị di động và một số thiết bị khác. Hay đơn giản hơn Benchmark chính là một thước đo “chuẩn” của các “siêu di động” ngày nay. truyen sex
1. Bài kiểm tra “Antutu”
Antutu là một công cụ benchmark tổng hợp. Antutu có thể đo hiệu năng liên quan đến “CPU” – đơn vị xử lý trung tâm, “GPU” – chip xử lý đồ họa, “RAM”… Phần kiểm tra CPU sẽ đánh giá khả năng xử lý số thực và dấu chấm động của bộ vi xử lý đa nhân, trong khi bài kiểm tra GPU kiểm tra mức độ thực thi của hình ảnh 2D và 3D. Cuối cùng, những bài test về lưu trữ sẽ đo tốc độ đọc ghi của chip nhớ flash trên máy Android của bạn. Điểm số Antutu càng cao thì máy hiệu suất hoạt động của máy càng tốt.
Với điểm số Antutu rất cao 5559, Revo Max vượt xa các mẫu smartphone nổi tiếng. Riêng thực thi hình ảnh 2D và 3D, Revo Max cho kết quả tương đương với các siêu smartphone hiện nay trên thị trường.
Đánh giá HKPhone Revo Max qua các bài kiểm tra, Thời trang Hi-tech,
 HKPhone Revo MAX đạt điểm số Antutu ấn tượng, riêng thực thi hình ảnh 2D và 3D cho kết quả tương đương với nhiều smartphone trên thị trường hiện nay.
Tốc độ ghi là 21,6 MB/s và tốc độ đọc là 15,9 MB/s, cho thấy khả năng “truy - xuất” dữ liệu trên Revo Max là rất tốt, khó có thể xảy ra hiện tượng chậm, lag. Bộ vi xử lý hai lõi 1GHz mỗi nhân đạt 2500 điểm trong bài kiểm tra Antutu. Đây là điểm số không quá cao nhưng thực sự là ấn tượng so với mức giá sản phẩm. Cụ thể ngang với điểm Antutu của smartphone khác (7,5 triệu) và hoàn toàn vượt qua bất cứ bộ vi xử lý đơn nhân nào trên thị trường hiện nay.
2. Bài kiểm tra “Nenamark”
Nenamark là ứng dụng chuyên để đánh giá về khả năng đồ họa của máy. Nenamark đo hiệu năng của thiết bị dựa trên những hiệu ứng như dựng khung hình của vật thể, cây cối, lập bản đồ, tường gạch, đo độ phản chiếu, ảnh động, đổ bóng, dựng hình bề mặt, hiệu ứng lóa và rất nhiều những thứ khác. Sau đó đưa ra kết quả được tính bằng số “FPS” – khung hình trên giây. Số FPS càng cao thì chất lượng hiển thị càng tốt. sms chuc mung nam moi

Đánh giá HKPhone Revo Max qua các bài kiểm tra, Thời trang Hi-tech,
 Đồ họa kiểm tra trên bài kiểm tra Nenamark 1 rất đẹp và mịn màng
Thông thường mắt người chỉ nhận biết được khoảng 30 FPS và khi vượt qua ngưỡng 30 FPS rất khó để nhận ra sự khác biệt bằng mắt thường. Bài kiểm tra Nenamark 1 trên Revo Max cho kết quả rất tốt là 45,2 FPS vượt xa so với khả năng nhận biết bằng mắt. Đảm bảo chất lượng hiển thị video, đồ họa trên màn hình siêu khủng Revo Max rõ ràng, mịn màng và sắc sét. Do đó việc xem phim, chơi game có đồ họa khủng, luôn mang lại cho người dùng cảm giác lôi cuốn và hấp dẫn.

 Đánh giá HKPhone Revo Max qua các bài kiểm tra, Thời trang Hi-tech,
Kết quả kiểm tra qua Nenamark 1 cho kết quả rất tốt với 45,2 FPS
Tại bài kiểm tra Nenamark 2 với chất lượng đồ họa cao và phức tạp hơn nhiều, so với bài kiểm tra Nenamark 1. Revo Max chỉ đạt được kết quả 23,9 FPS, đạt mức độ trung bình so với nhiều tên tuổi lớn. Dù chỉ đạt 23,9 FPS, nhưng hình ảnh video trên bài kiểm tra Nenamark 2 thể hiện chất lượng rất tốt, mượt mà, sắc nét và rõ ràng. Với mức giá 4,5 triệu và màn hình 5,3 inch, không có smartphone nào hiện nay có thể đạt được điều đó ngoài Revo Max.
Đánh giá HKPhone Revo Max qua các bài kiểm tra, Thời trang Hi-tech,
 Chất lượng hình ảnh trên bài kiểm tra đồ họa Nenamark 2 cho kết quả mượt mà, trơn tru

Đánh giá HKPhone Revo Max qua các bài kiểm tra, Thời trang Hi-tech,
Revo Max đạt kết quả khá tốt tại bài kiểm tra đồ họa nặng nề, so với mức giá chỉ 4,5 triệu
3. Bài kiểm tra “Sunspider”
Sunspider là ứng dụng đo hiệu suất trình duyệt web đảm nhiệm các hàm “JavaScript”, vốn được sử dụng rộng rãi ở nhiều trang web khác nhau trên toàn thế giới. Sunspider sẽ thực hiện rất nhiều bài kiểm tra, từ việc tạo mây tag, raytracer 3D, mã hóa cho đến xử lí chuỗi, khả năng tính toàn và vòng lặp. Đơn giản hơn với bài kiểm tra này, máy đạt hiệu suất càng cao khi thời gian xử lý càng thấp.

Đánh giá HKPhone Revo Max qua các bài kiểm tra, Thời trang Hi-tech,
 Thời gian xử lý JavaScript của Revo Max chỉ mất có gần 2,2 giây nhanh hơn 1 giây so với thời gian xử lý của martphone trên thị trường.
4. Bài kiểm tra “Vellamo”
Vellamo sẽ chạy 11 bài kiểm tra khác nhau trên bốn mục chính và thông qua trình duyệt web của bạn, bao gồm: Đo khả năng xử lý “HTML5” của trình duyệt, Java Script, khả năng phóng to thu nhỏ và mức độ hiện thị chữ, cuối cùng là đo tốc độ xử lý giao thức HTTP và IP của trình duyệt. Với bài kiểm tra này, ta sẽ chỉ xét khía cạnh HTML5, bởi đây là khía cạnh quan trọng nhất đối với các trình duyệt web hiện tại và tương lai. Với điểm số càng cao thì khả năng xử lý HTML5 trên trình duyệt web càng tốt.

Đánh giá HKPhone Revo Max qua các bài kiểm tra, Thời trang Hi-tech,
 Revo Max cho kết quả xử lý HTML5 vượt trội hơn so với nhiều smartphone tên tuổi.
5. Đo thời lượng pin sử dụng
Hiện nay chưa có phần mềm nào có thể đo được thời lượng pin chính xác của các thiết bị Android. Bài kiểm tra pin Revo Max sẽ được thực hiện bằng cách cho, Revo Max chạy liên tục một đoạn phim trong thời gian dài. Sau đó thống kê và ghi lại sự biến động của dung lượng pin.
Đánh giá HKPhone Revo Max qua các bài kiểm tra, Thời trang Hi-tech,
 Đồ thị pin của Revo Max khi cho chạy một đoạn phim trong vòng 46 phút
Việc xem phim trên điện thoại làm pin hao rất nhanh. Nhưng tại bài kiểm tra pin trên Revo Max, pin chỉ giảm 10% trong vòng 46 phút, khi cho chạy thử đoạn phim có mật độ khung hình dao động từ 15 FPS cho đến 26 FPS. Qua đó cho thấy thời lượng pin trên Revo Max rất tốt, hoàn toàn đáp ứng được việc sử dụng trong vòng 2-3 ngày ở mức độ bình thường
Tóm lại các bài kiểm tra hiệu năng hoạt động trên Revo Max, đều cho kết quả tương đương với nhiều smartphone có giá từ 7 – 10 triệu đồng. Cụ thể Revo Max đạt kết quả tốt về tốc độ xử lý của máy khi chạy phần mềm ứng dụng, cũng như duyệt web. Bài kiểm tra cũng cho thấy bộ xử lý đồ họa của máy hoạt động khá hiệu quả khi chơi game đồ họa nặng, xem phim ảnh chất lượng cao...
Sản phầm đang được bán với giá 4,5 triệu đồng, tặng kèm bao da trị giá 500.000 đồng, 1 tấm dán màn hình chống vân tay 150.000 đồng, một pin dự phòng giá 200.000 đồng, cùng với chương trình “100% hài lòng” cho phép khách hàng trả lại sản phẩm với bất kỳ lý do gì.

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: