Độ bền đáng kinh ngạc của HKPhone Revo MAX

Đi tiên phong trong việc mang cấu hình chip lõi kép và màn hình khổng lồ tới phân khúc giá rẻ, HKPhone Revo MAX gây được nhiều ấn tượng trong cộng đồng công nghệ Việt thời gian qua. truyen sex
 Độ bền đáng kinh ngạc của HKPhone Revo MAX, Thời trang Hi-tech,
Revo MAX (ngoài cùng bên phải) với cấu hình và kích thước nổi bật.
Điểm nhấn cấu hình chip lõi kép ARMv7 mới nhất với 1GHz Cortex A9 mỗi nhân cho phép máy đạt hiệu năng ngang ngửa nhiều sản phẩm 7-9 triệu đồng. Trong khi đó màn hình 5,3inch qHD IPS trên máy đem đến một trải nghiệm sử dụng hoàn toàn khác biệt và thích thú cho người dùng. sms chuc mung nam moi
 Độ bền đáng kinh ngạc của HKPhone Revo MAX, Thời trang Hi-tech,
Chiếc Revo MAX không may bị xe ô- tô cán qua gây hỏng hóc nặng vỏ ngoài.
Mới đây, trong một tai nạn hư hữu, Revo MAX còn chứng tỏ độ bền bỉ đáng kinh ngạc trong thiết kế. Dù bị xe cán qua và hư hỏng nặng mặt kính bảo vệ, máy vẫn hoạt động hoàn toàn bình thường. Thử nghiệm các tính năng cảm ứng đa điểm, chụp hình, quay phim, chơi game 3D, gọi điện… vẫn tốt khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.
Xem video Độ bền đáng kinh ngạc của HKPhone Revo MAX
Tiết lộ về sản phẩm, đại diện nhà sản xuất cho biết: bộ khung viền chịu lực tốt, lớp vỏ nhựa cao cấp cùng lớp kính bảo vệ dày và cứng cáp hơn 15% tiêu chuẩn thông thường là những đặc điểm chính giúp Revo MAX trở nên bền hơn.
 Độ bền đáng kinh ngạc của HKPhone Revo MAX, Thời trang Hi-tech,
Máy hoạt động hoàn toàn bình thường ở tất cả các thử nghiệm.
Kể từ dòng sản phẩm smartphone Revo (gồm: Revo, Revo S, Revo HD, Revo MAX, Revo S2), HKPhone đã áp dụng nhiều tiêu chuẩn khắt khe để tăng độ bền cho mỗi sản phẩm. Cách đây không lâu, màn tra tấn dùng HKPhone Revo làm búa đóng đinh cũng từng khiến cộng đồng mạng ấn tượng mạnh về khả năng chịu đựng của máy.
Đây cũng chính là một trong những lý do giúp hãng điện thoại Hong Kong mạnh dạn áp dụng cam kết bán hàng “100% Hài Lòng” lần đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Cho phép khách hàng được trả lại máy trong vòng 3 ngày đầu mà không cần bất cứ lý do gì.
Tham khảo thông tin về sản phẩm tại http://choonline24h.com/dien-thoai-hkphone.html

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: