Ồ ạt bán smartphone cũ chạy theo “Sự kiện 1-70

Đúng như dự đoán trước đó của cư dân mạng, “sự kiện 1-70” nhanh chóng thêm lửa vào cơn sốt “lõi kép giá rẻ” Revo MAX và Revo S2 - vốn đã khiến nhiều người đứng ngồi không yên gần 2 tháng qua.
Ồ ạt bán smartphone cũ chạy theo “Sự kiện 1-70”, Thời trang Hi-tech,
Sự kiện 1-70 mang nhiều ưu đãi sốc đến cho khách hàng Việt Nam.
Quan sát thị trường, không khó nhận ra lượng khách hàng bán tháo điện thoại cũ, smartphone giá rẻ trong vài ngày nay có dấu hiệu tăng mạnh trên các diễn đàn mua bán online. Theo một thống kê gần đúng, số lượng topic bán điện thoại cũ lập ra trong 2 ngày nay tại các diễn đàn, trang rao vặt lớn tăng từ 40%-50% so với ngày thường. sms chuc mung nam moi

Lượng điện thoại, smartphone giá rẻ thanh lý ồ ạt trên các website rao vặt lớn nhất Việt Nam tăng vọt trong 2 ngày nay.
Làn sóng bán tháo này được nhiều dân buôn có kinh nghiệm đánh giá là xưa nay hiếm bởi thời điểm này cũng chưa đến mùa “sales-off” của ngành hàng điện thoại. “Nếu không phải hiệu ứng từ sự kiện 1-70, giá 2 mẫu smartphone lõi kép đang hot Revo MAX và Revo S2 giảm thì rất khó mà tìm được lời lý giải hợp lý hơn cho hiện tượng này” – một dân buôn lâu năm trên Vatgia cho hay.
Dẫn chứng cho nhận định của mình, thành viên có kinh nghiệm cho biết thời điểm sau ngày 5/11 (cũng là thời điểm khởi động “sự kiện 1-70”) số lượng máy cũ bán ra mới bắt đầu tăng mạnh. Thậm chí, ngay chính một số người bán cũng thừa nhận lý do thanh lý smartphone cũ để tranh thủ thời cơ lên đời Revo lõi kép giá rẻ trong đợt này. “Mình cũng chưa có ý định đổi điện thoại nhưng nghe tin tặng quà lên đến 1,5 triệu cho Revo MAX trong sự kiện 1-70 nên cũng thấy ham, thôi thì đổi máy sớm có khi lại được lợi nhiều”.
 Ồ ạt bán smartphone cũ chạy theo “Sự kiện 1-70”, Thời trang Hi-tech,
Ưu đãi lớn cho Revo MAX và Revo S2 là nguyên nhân khiến nhiều người bán máy cũ.
Kỷ niệm 1 năm ngày tham gia vào thị trường smartphone chuyên nghiệp tại Việt Nam và xây dựng thành công hệ thống 70 showroom đồng bộ trên cả nước, HKPhone bất ngờ giới thiệu “sự kiện 1-70” với quà tặng tiền mặt trị giá 300.000 đồng cùng bộ phụ kiện ưu đãi lên tới hàng triệu đồng cho mỗi khách hàng.
Trong thời điểm thị trường điện thoại có dấu hiệu chìm lắng, các khuyến mãi đa phần nhằm mục đích xả hàng tồn, nhắm vào các model đã quá cũ, “sự kiện 1-70” với ưu đãi lớn cho 2 sản phẩm được đánh giá bán chạy nhất thị trường chắc chắn trở thành tâm điểm chú ý của nhiều người. Sự quan tâm của khách hàng thể hiện qua thái độ gấp gáp, sốt sắng mà người ta bắt gặp ở bất cứ đâu trên các diễn đàn công nghệ. Mặc dù chương trình có thời gian diễn ra tương đối dài nhưng hầu hết đều cho biết sẽ cố gắng đặt mua ngay trong thời gian đầu để chắc chắn khả năng sở hữu máy. Lo ngại này không phải không có cơ sở khi cả Revo MAX và Revo S2 đều đã có thời điểm rơi vào tình trạng cháy hàng trong nhiều ngày. sms chuc mung nam moi
 Ồ ạt bán smartphone cũ chạy theo “Sự kiện 1-70”, Thời trang Hi-tech,
Một thành viên diễn đàn V. sốt sắng với “sự kiện 1-70”.
Cấu hình lõi kép 1GHz Cortex A9 mạnh mẽ nhất phân khúc bình dân, kết hợp cùng màn hình khổng lồ 5,3inch (Revo MAX), thiết kế ấn tượng, cao cấp (Revo S2), trong cả tháng 9 và tháng 10 vừa qua, đã có thời điểm cả hai phiên bản Revo lõi kép thu hút lượng khách hàng đến đông kín hệ thống 70 showroom HKPhone. Thực tế này rất có thể tái diễn khi hai mẫu máy đã tốt nay lại tiếp tục được bán kèm ưu đãi tặng tiền mặt và qùa lên đến 1,5 triệu đồng cho Revo MAX và 950 ngàn với sản phẩm Revo S2.
 Ồ ạt bán smartphone cũ chạy theo “Sự kiện 1-70”, Thời trang Hi-tech,
Revo MAX và Revo S2 đã hot nay càng trở nên hấp dẫn hơn nhờ ưu đãi khủng.
Điều đặc biệt, trong suốt thời gian diễn ra “sự kiện 1-70” từ 5/11 đến 30/12/2012, HKPhone cho biết vẫn thực hiện cam kết 100% Hài Lòng để tiếp tục khẳng định chất lượng sản phẩm trên thị trường. Có lẽ hiếm có cơ hội mua smartphone nào tốt hơn cho người dùng như thời điểm này: Được sở hữu hai sản phẩm hot nhất thị trường với mức giá ưu đãi lớn, khách hàng còn có thêm “đặc quyền” trả lại máy trong 3 ngày đầu nếu cảm thấy không vừa ý. sms chuc tet

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: