Vì sao “sự kiện 1-70” của HKPhone “hút” người dùng

Nhiều ưu đãi dành cho khách hàng khiến sự kiện này trở nên “hút” người dùng.
Hãng điện thoại HKPhone bày tỏ niềm tự hào trong giai đoạn 1 năm qua, khi thị trường smartphone biến chuyển không ngừng, cạnh tranh khốc liệt thì Hãng HKPhone vẫn phát triển mạnh mẽ, và giữ vững ngôi vị số 1 smartphone giá rẻ Việt Nam khi luôn là hãng đi đầu trong việc cung cấp sản phẩm smartphone cao cấp trong phân khúc bình dân. Được người dùng đón nhận và ủng hộ mạnh mẽ là lý do quan trọng làm nên tên tuổi của HKPhone. “Sự kiện 1-70” được công bố mới đây của hãng đã bùng nổ bởi hội tụ những yếu tố đang được người tiêu dùng quan tâm nhất. truyen sex

Vì sao “sự kiện 1-70” của HKPhone “hút” người dùng, Thời trang Hi-tech,
 “Sự kiện 1-70” đang thu hút mạnh mẽ sự quan tâm của người tiêu dùng
Sự kiện lớn
HKPhone như một sự chọn lọc cực kỳ khắt khe của thị trường smartphone trong giai đoạn cạnh tranh khốc liệt 1 năm trở lại đây, được chọn lọc bởi chính người dùng, trong khi không ít cái tên rơi vào cảnh “sớm nở - tối tàn”, hay “đem con bỏ chợ” khi không thể tiếp tục duy trì để hỗ trợ người tiêu dùng. “Sự kiện 1-70” diễn ra từ ngày 5/11 – 30/12 được người dùng đặc biệt quan tâm, bởi đây là mốc đánh dấu 1 năm phát triển hệ thống 70 showroom đồng bộ trên cả nước của hãng điện thoại Hồng Kông HKPhone, trong thị trường smartphone Việt Nam đặc biệt trong phân khúc giá rẻ, người dùng đã có cho mình một hãng điện thoại đồng bộ, chuyên nghiệp và lớn mạnh mà trước đây chưa từng có. sms chuc mung nam moi
Sản phẩm hấp dẫn giá rẻ nhất
HKPhone Revo MAX và HKPhone Revo S2 là hai mẫu smartphone đình đám và nổi trội trên thị trường. Là smartphone cao cấp và chỉ nằm trong phân khúc giá rẻ 3-4 triệu đồng, hai sản phẩm này với đặc tính là được gia công chất liệu cao cấp, smartphone đầu tiên trong phân khúc giá rẻ được trang bị vi xử lý hai nhân Cortex A9 1GHz với màn hình lớn được giới chuyên môn đánh giá là có thể so sánh và tốt nhất trong tầm giá 6-8 triệu đồng. Luôn trong tình trạng hiếm hàng nên vé dành mua hai smartphone này càng “nóng” hơn khi được tặng kèm tiền mặt lớn kèm bộ quà tặng rất giá trị từ HKPhone nhân “sự kiện 1-70”, đây là cơ hội lớn nhất trong năm cho người yêu công nghệ được mua sản phẩm giá thấp nhất.
Vì sao “sự kiện 1-70” của HKPhone “hút” người dùng, Thời trang Hi-tech,
 HKPhone Revo MAX và Revo S2 dù chỉ được bán với giá 3-4 triệu nhưng được giới chuyên môn đánh giá tốt nhất trong tầm giá 6-8 triệu, nay được tặng thêm tiền mặt lớn cùng bộ quà tặng rất giá trị nhân “sự kiện 1-70”
Khuyến mại lớn
Hai dòng sản phẩm cao cấp nhất trong phân khúc giá rẻ HKPhone Revo MAX và Revo S2 giờ đây càng “hút” người dùng hơn bao giờ hết bởi chương trình khuyến mại lớn từ “sự kiện 1-70”. Trong thời gian diễn ra sự kiện này 5/11 – 30/12, tất cả khách hàng khi mua hai sản phẩm này sẽ được tặng tiền mặt lên tới 300.000 đồng, và bộ quà tặng giá trị lên tới 1,2 triệu đồng.

Vì sao “sự kiện 1-70” của HKPhone “hút” người dùng, Thời trang Hi-tech,
Mua HKPhone Revo MAX và HKPhone Revo S2 được tặng 300.000 đồng tiền mặt (hoặc trừ trực tiếp vào giá máy) kèm bộ quà tặng trị giá hàng triệu đồng
Cam kết “100% hài lòng” duy nhất tại Việt Nam
Hỗ trợ cài đặt sử dụng máy cẩn thận, tỉ mỉ nhất và chuyên nghiệp nhất vẫn chưa đủ, HKPhone đã đưa ra cam kết “100% hài lòng” với người tiêu dùng. Theo đó, nếu không thích khách hàng được trả lại máy và hoàn tiền trong 3 ngày đầu mà không cần bất cứ lý do gì. Cam kết này ngay lập tức gây tiếng vang lớn trong giới công nghệ và được người dùng quan tâm mạnh mẽ. Cam kết này đồng nghĩa với việc yêu cầu chất lượng sản phẩm rất khắt khe, mà đến nay duy nhất tại Việt Nam chỉ có HKPhone áp dụng.

Vì sao “sự kiện 1-70” của HKPhone “hút” người dùng, Thời trang Hi-tech,
 Cam kết “100% hài lòng” duy nhất tại Việt Nam, đảm bảo tốt nhất cho quyền lợi của người tiêu dùng.
Hệ thống 70 showroom trên toàn quốc
Sự phát triển mạnh mẽ và phân bố nhanh rộng của hệ thống showroom HKPhone trên cả nước cũng là yếu tố quan trọng thu hút đặc biệt sự quan tâm của người tiêu dùng. Sự tiện lợi về khoảng cách địa lý, cộng với sự hỗ trợ sử dụng tỉ mỉ bài bản chưa hãng nào có được, thì hệ thống showroom HKPhone mang đến cho người mua, người dùng sự phục vụ nhanh chóng và tuyệt vời nhất.
Vì sao “sự kiện 1-70” của HKPhone “hút” người dùng, Thời trang Hi-tech,
Hệ thống 70 showroom HKPhone đồng bộ và chuyên nghiệp trên cả nước
Thông tin chi tiết về “sự kiện 1-70” cùng chương trình khuyến mại tham khảo tại website http://choonline24h.com/

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: