Màn hình khủng trên Revo HD2 có gì ‘hot’?.

Revo HD2 sở hữu kích thước màn hình lớn lên tới 5inch, độ phân HD 1280x720pixel. Hiện đây là smartphone sở hữu màn hình có thông số ấn tượng nhất trong phân khúc tầm trung – giá rẻ. Câu hỏi đặt ra rằng: “Liệu những thông số này có giúp máy mang lại trải nghiệm sử dụng tốt hơn cho người dùng?”. Với sản phẩm Revo HD2, nhà sản xuất Hồng Kông tự tin khẳng định, bạn sẽ vô cùng hài lòng với những gì mà sản phẩm mang tới.
 Màn hình khủng trên Revo HD2 có gì ‘hot’?, Thời trang Hi-tech,
Màn hình lớn độ phân giải siêu cao trên Revo HD2.
Nói về độ sắc nét thì mật độ điểm ảnh (tính bằng số pixel/ 1inch đường chéo) là thông số quan trọng nhất để người dùng có thể đánh giá. Mật độ điểm ảnh càng cao, hình ảnh cho ra càng sắc nét. Màn hình 5inch trên Revo HD2 đạt độ phân giải HD 1280x720, như vậy mật độ điểm ảnh đã đạt đến 294ppi. Mức này cao nhất trong số các smartphone chính hãng dưới 10triệu và cũng là “vô đối” trong số các sản phẩm trên 5inch bán tại Việt Nam. Ngay cả siêu smartphone Galaxy Note 2 cũng chỉ đạt tới 267 ppi mà thôi. Thực tế này cũng có thể dễ dàng kiểm chứng khi bạn mở hình ảnh, website trên Revo HD2 và so sánh với các smartphone khác.
 Màn hình khủng trên Revo HD2 có gì ‘hot’?, Thời trang Hi-tech,
Màu sắc sống động, góc nhìn rộng của panel IPS được phát huy tối đa.
Sử dụng tấm nền IPS, màn hình trên Revo HD2 còn gây ấn tượng mạnh ở màu sắc sống động cùng góc nhìn rộng. Khi đặt cạnh những dòng siêu smartphone nổi tiếng sản phẩm còn có lợi thế vì phần lớn người dùng bị “hút mắt” vào màn hình lớn nhiều hơn.
Tác vụ thông thường và rất phổ biến trên smartphone như lướt web, đọc báo, facebook trở nên tuyệt diệu hơn khi cùng một khung hình, lượng thông tin hiển thị tăng từ 1,5-2 lần, ít cần đến thao tác cuộn trang như trước. Hình ảnh, font chữ, video trở nên sắc nét, to, rõ ràng. Lợi thế này rất thiết thực với phần lớn người dùng có tuổi - điều mà hầu hết smartphone trên thị trường không đáp ứng nổi.
Màn hình khủng trên Revo HD2 có gì ‘hot’?, Thời trang Hi-tech,
Máy thể hiện nhiều nội dung hơn hẳn nhờ ưu thế từ màn hình.
Trong trải nghiệm game hay phim ảnh khi so sánh giữa Revo HD2 với các dòng smartphone cao cấp khác, phải thừa nhận sản phẩm của HKPhone bỏ xa các đối thủ về khả năng làm hài lòng người dùng. Cùng một khung hình, số lượng đối tượng game không chỉ xuất hiện nhiều, đầy đủ mà còn có chi tiết, kích thước đã mắt hơn.
Màn hình khủng trên Revo HD2 có gì ‘hot’?, Thời trang Hi-tech,
Nâng tầm trải nghiệm game trên smartphone.
Thử nghiệm với video HD trên Youtube cũng cho thấy một màn hình rộng, kích thước lớn đem đến phút giây giải trí có một không hai. Những pha hành động tốc độ cao khiến khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình Revo HD2. Biểu cảm của nhân vật trở nên tràn đầy cảm xúc, lay động ngay cả những người xem khó tính nhất.
Màn hình khủng trên Revo HD2 có gì ‘hot’?, Thời trang Hi-tech,
Phim ảnh đã mắt hơn trên màn 5inch của Revo HD2.
Điểm qua một vài tác vụ giải trí thường ngày đã có thể thấy được màn hình 5inch trên Revo HD2 mang lại nhiều giá trị sử dụng hơn những gì người ta nghĩ. Đây cũng chính là lý do nhà sản xuất Hồng Kông tự tin vào việc Revo HD2 sẽ làm hài lòng 100% người dùng. Tất nhiên, cùng với màn hình lớn, cấu hình máy sử dụng CPU lõi kép 1GHz mỗi nhân, Pin dung lượng cao 2500mAh, thiết kế mỏng đẹp cũng là những yếu tố không thể thiếu để chinh phục người dùng.
Revo HD2 được phân phối chính hãng trên toàn Quốc với mức giá 4,68 triệu đồng. Khi mua máy khách hàng được tặng thêm 1 pin 2500mAh trị giá 300.000 đồng, 1 ốp lưng Silicon 200.000 đồng, 1 tấm dán màn hình 150.000 đồng, 5 game và ứng dụng bản quyền trị giá 200.000 đồng. Revo HD2 chắc chắn sẽ trở thành lựa chọn mà bạn nên sở hữu ngay hôm nay.
sản phẩm có bán tại http://choonline24h.com/dien-thoai-hkphone.html

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: