Đập hộp ss galaxy s4 đài loan cấu hình khủng giá rẻ

Đập hộp ss galaxy s4 đài loan cấu hình khủng giá rẻ tin nhan chuc mung nam moi
Chào đón Samsung Galaxy S4 (Đài loan) cực đẹp cấu hình khủng

Điện thoại SS galaxy s4 đài loan

Điện thoại SS galaxy s4 đài loan chính thức đã có mặt tại Choonline24h.com


[IMG]


Hình ảnh mặt trước của ss Galaxy S4 đài loan màu trắng và phía sau của S4 đài loan màu đen

Sau bao thời gian chờ đợi, hôm nay chiếc điện thoại ss Galaxy S4 đài loan đã xuất hiện trên thị trường Hà Nội. Đón đầu xu thế, Choonline24h.com chúng tôi đã nhanh chóng tiếp cập sản phẩm một cách sớm nhất. truyen sex

Thiết kế cực tinh xảo với cấu hình cực khủng, chiếc ss Galaxy S4  phiên bản đài loan này xuất hiện trên thị trường hứa hẹn mang đến cho các khách hàng sự thỏa mãn tối đa.

SS Galaxy S4 đài loan được phân phối bởi nhà mạng China Unicom, cho thấy máy trang bị VXL lõi tứ tốc độ 1,8 GHz vàmàn hình Full HD. Máy hỗ trợ 2 sim, màn hình 5 inch.

Theo phép thử AnTuTu tiết lộ, chiếc smartphone này chạy Android 4.2.1 Jelly Bean, RAM 1 GBcamera 8 Mpx ở mặt sau. Bên cạnh đó, máy có thiết kế tương tự như Galaxy Note 2 nhưng kích thước nhỏ hơn.

Máy có thiết kế bo tròn ở các góc cạnh, thiết kế có phần giống với Galaxy S3 tiền nhiệm, phù hợp với các thông tin gần đây về thiết kế của Galaxy S4.


[IMG]
Galaxy S3Trung Quốc bên cạnh SS Galaxy S4 Đài Loan

Mặt trước của máy có chất liệu nhựa với hoa văn chấm in chìm. Nút Home dạng cứng và hai phím cảm ứng chìm ở hai bên. Màn hình của S4 có độ phân giải cao.


[IMG]
[IMG]
Mẫu Galaxy S4 Copy mà họ có trong tay dày chỉ 7,7 mm, mỏng hơn hẳn so với S3 và nặng 139 gram.Một vài hình ảnh về Samsung Galaxy S4 Đài loan.


[IMG]
Trên tay Samsung Galaxy S4 Iphone 4s


[IMG]
[IMG]
Trên tay SS Galaxy S4 Đài Loan


[IMG]


[IMG]


Vỏ ốp cực đẹp của Galaxy S4


Video Test máy Samsung Galaxy S4 đài loan:
 
VỚI giá 4,2 triệu.
SDT liên hệ : 0979401468 - 0437956401

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: