Galaxy S2 HD đọ dáng cùng Galaxy S2

Mặc dù mang tên Galaxy S2 HD  nhưng dường như điểm chung duy nhất mà model này có chung với Galaxy S2 là... cái tên.  truyen sex
Sử dụng CPU lõi kép Qualcomm MSM8660 (tương đương với CPU sử dụng trên HTC EVO 3D), màn hình AMOLED HD sử dụng ma trận Pentile đạt phân giải 1280x720 thay cho AMOLED Plus trên Galaxy S2 chỉ đạt 480x800. Và đặc biệt kích thước màn hình của S2 HD cũng đạt tới 4,65 inch thay cho 4,27 inch trên S2. Với cấu hình hoàn toàn mới và những thay đổi rất lớn về thiết kế, có lẽ cũng không hề ngoa nếu nói Galaxy S2 HD LTE là 1 model hoàn toàn mới chứ không chỉ đơn thuần là 1 bản nâng cấp của Galaxy S2.

Galaxy S2 HD đọ dáng cùng Galaxy S2
Với màn hình lớn tới 4,65 inch nhưng Samsung Galaxy S2 HD LTE không hề cho cảm giác lớn hơn quá nhiều so với những mẫu có màn 4,3 inch như Galaxy S2. Thực tế cảm giác cầm nắm của S2 HD LTE là thoải mái hơn Galaxy S2 do độ dày của máy lớn hơn Galaxy S2 nên cho cảm giác "đầy đặn" hơn khi nằm trên tay người sử dụng. Rất tiếc là cũng giống như Galaxy S2, S2 HD có trọng lượng quá nhẹ so với 1 thân máy với màn hình lớn tới 4,65 inch.


Galaxy s2 hd có dáng thon gọn hơn Galaxy s2

Kích thước của Galaxy S2 HD không lớn hơn Galaxy S2 nhiều. Bên cạnh đó màn hình của  HD LTE có tỉ lệ 16:9 nên cho cảm giác dài và thon hơn màn hình của Galaxy S2 vốn có tỉ lệ khung hình 15:9. truyen sex


Mặt sau của Galaxy S2 HD nhẵn nhụi hơn Galaxy S2
Mặt lưng của Galaxy S2 HD được sơn kim loại xước thay vì vân sần như Galaxy S2 cho cảm giác nhẵn nhụi và trơn tru hơn nhưng cũng vì thế mà không bám tay bằng.


Chất lượng màn hình Galaxy S2 HD sắc nét hơn Galaxy s2 
Màn hình của Galaxy S2 HD LTE với độ phân giải 720p và đạt mật độ điểm ảnh 316 điểm/inch ( Retina Display của iPhone 4 cũng chỉ đạt 330 ppi). Tuy nhiên Galaxy S2  HD vẫn sử dụng ma trận Pentile nên chúng ta vẫn có thể nhìn được hiện tượng rỗ mắt màn. Nhìn chung màn hình của Galaxy S2 HD LTE cho cảm giác rất gần với chất lượng màn hình trên Galaxy Note. Và cũng như truyền thống của các thế hệ AMOLED, màn hình của Galaxy S2 LTE cho màu sắc rất ưa nhìn với màu trắng mượt và thật hơn Galaxy S2. Cũng giống như các màn có tỉ lệ 16:9 khác màn của LTE HD cũng cho cảm giác thon và dài hơn các khung màn 15:9 trước đây.


Galaxy S2 HD có phím chức năng được thiết kế khá sang trọng  
Các phím chức năng Home, Back Menu giống như truyền thống của Samsung. Phím Home dài với viền bạc nhìn rất sang. trong khi đèn nền của các phím cảm ứng sáng hơn Galaxy S2 rất nhiều giúp việc nhìn các phím đó trong điều kiện lóa nắng dễ dàng hơn nhiều.


Phần lưng của Galaxy S2 HD không lồi ra cho cảm giác phẳng phiu hơn.

Camera trước của Galaxy S2 HD có độ phân giải 2 Mpx
Camera sau của Galaxy s2 HD có độ phân giải lên tới 8 Mpx
Camera của Galaxy S2 HD cũng phẳng hơn với mặt lưng so với Galaxy S2. Camera 8 Mpx cho chất lượng ảnh chụp xuất sắc đặc biệt là trong điều kiện thiếu sáng. Nhìn chung chất lượng camera của LTE HD cũng tương đương với 1 số mẫu gần đây của Samsung như Galaxy Note hoặc Galaxy S2. 
Samsung Galaxy S2 HD phá vỡ truyền thống của các smartphone gần đây của Samsung khi sử dụng SoC Qualcomm 8660 thay vì 1 SoC "cây nhà lá vườn" như Exynos. Theo như kinh nghiệm của tôi thì việc sử dụng SoC của Qualcomm sẽ khiến hiệu năng đồ họa của Galaxy S2 HD LTE yếu hơn các người anh em dùng Exynos khá nhiều. GPU Andreno 220 trên 8660 thường về sau khá nhiều so với người đồng nhiệm Mali-400 trên Exynos khá nhiều. Theo thông tin của chúng tôi thì lý do Samsung không sử dụng Exynos 4210( SoC của Galaxy S2 và Note) trên Galaxy S2 HD LTE là vì SoC này chưa hỗ trợ mạng 4G LTE.
Kích thước màn 4,65 và độ phân giải HD khiến việc đọc web trên Galaxy S II LTE HD rất thoải mái. Trang web tải nhanh và các thao tác của người sử dụng đều được đáp ứng tức thời. Có thể nói nếu như bạn thích màn hình tuyệt vời của Galaxy Note nhưng vẫn e ngại kích thước của Note thì  Galaxy S2 HD là 1 sự lựa chọn rất đáng để mắt. 
  
Ưu điểm:
- Đầy đủ các tính năng của một điện thoại hiện đại nhất
- Thời trang, hiện đại, cấu hình cao, quay phim HD.
- Màn hình rộng, xem phim lướt web rất thích
- Giao diện TouchWiz dễ dùng.
- Camera chụp ảnh khá nét. Trọng lượng nhẹ.
Nhược điểm:
- pin chưa thực sự khủng so với cấu hình

Hiện nay, sản phẩm Galaxy S2 HD đang được bán với mức giá rẻ nhất là 5,490,000đ tại http://choonline24h.com
Địa chỉ: số nhà  14, ngõ 93, Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: