Địa chỉ bán Samsung Galaxy Note 2 copy nhái, fake cao cấp giá rẻ nhất Hà Nội

Samsung Galaxy Note 2 copy nhái, fake có nhiều thay đổi về thiết kế và nâng cấp phần cứng. Đặc điểm nổi bật nhất của Note so với các smartphone cao cấp chạy Android khác là bút cảm ứng S Pen và các ứng dụng hỗ trợ nó. Ngay sau khi siêu phẩm Samsung Galaxy Note 2 ra mắt, những khách hàng đầu tiên dùng thử và trải nghiệm đã hoàn toàn bị thuyết phục. Một chiếc điện thoại cấu hình cao, màn hình rộng thênh thang, cảm ứng cực mượt, màn hình sắc nét đã làm thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng. tin nhan chuc mung nam moi
Tiếng lành về Samsung Galaxy Note 2 được đồn xa, người này mua về sử dụng lại giới thiệu cho người kia. Chỉ sau 1 tuần Samsung Galaxy Note 2 đã tạo ra cơn sốt. Trên các trang mạng, từ bắc vào Nam, ở đâu người ta cũng bàn tán xôn xao về chiếc điện thoại này. Còn giới trẻ thì đua nhau đi săn lùng mua bằng được Samsung Galaxy Note 2. truyen sexAnh Hoàng ở Thanh Xuân sau khi mua máy về được 2 ngày đã quay trở lại đặt thêm 2 chiếc. Chị Thảo sau 3 ngày khám phá và đưa cho bạn bè xem đã quay lại mua thêm 5 chiếc cho bạn bè và họ hàng. Hầu hết khách hàng mua Samsung Galaxy Note 2 về đều giới thiệu cho người thân, và thống kê tỷ lệ quay lại mua thêm trong những ngày đầu này lên đến 90%. Một kỷ lục mà từ trước tới nay chưa có sản phẩm nào có vinh dự này.


Nguyên nhân chính mà Samsung Galaxy Note 2 được ưa thích đến vậy là vì Samsung Galaxy Note 2 có màn hình rộng thênh thang, lên đến 5,5 inch, ẩn sau lớp màn hình rộng là cấu hình khủng. Kiểm tra phần cứng với phần mềm Antutu cài sẵn trong máy cho kết quả rất tốt: chip lõi kép 1,6 GHz, Ram DDR2 512GB, Camera 8.0, độ phân giải màn hình đạt chuẩn HD: 800x640 , hệ điều hành Android Jelly Bean 4.1 mới nhất. Với cấu hình khủng chiếc điện thoại này vận hành mạnh mẽ như 1 chiếc máy vi tính mà lại nhỏ gọn có thể mang theo trong người rất thuận tiện.


Dưới đây là 1 vài hình ảnh về Samsung Galaxy Note 2  copy nhái, fake cao cấp


Dao diện của samsung galaxy note 2 fake cao cấp


Trên đỉnh samsung galaxy note 2 là lỗ tai nghe.
Thiết kế mảnh mai của samsung galaxy Note 2 fake cao cấp
Kết cấu bên trong của Samsung Galaxy Note 2 
Video test máy Samsung Galaxy Note 2 Đài Loan

Samsung Galaxy Note 2 được bán với giá 3.790.000 VNĐ tại Choonline24h.com

Tầng 1 - Số 14 - Ngõ 93 - Đường Hồ Tùng Mậu - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: 093 4499 026 - 0979 401 468 - 0437 956 401

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: