Những mẫu đồng hồ đeo tay dành cho nam giới có thể bạn quan tâm trong phân khúc đồng hồ giá từ 1 - 2 -3 triệu

Những mẫu đồng hồ đeo tay dành cho nam giới có thể bạn quan tâm trong phân khúc đồng hồ giá từ 1 - 2 -3 triệu
Bên cạnh việc sắm sửa cho tủ đồ thời trang của mình, các chàng cũng đừng quên việc bổ sung món phụ kiện cực kỳ quan trọng, đó là một chiếc đồng hồ đeo tay. Chiếc đồng hồ cơ giá 1.450.000 đồng sẽ là món đồ rất phù hợp để khoe vẻ ngoài lịch lãm, [...]

 Chiếc đồng hồ cơ giá 1.450.000 đồng sẽ là món đồ rất phù hợp để khoe vẻ ngoài lịch lãm, nam tính cho chàng. Sản phẩm có xuất xứ Nhật Bản, hiệu Casio, thiết kế bởi công nghệ tiên tiến.


Chàng cũng có thể lựa chọn chiếc đồng hồ dây kim loại  để kết hợp cùng với những trang phục công sở lịch lãm. Sản phẩm có xuất xứ Đài Loan, vỏ được làm từ chất liệu thép không rỉ.

Để tăng vẻ nam tính, trẻ trung, chàng có thể lựa chọn chiếc đồng hồ Longines giá 1.200.000 đồng. Sản phẩm có thiết kế mặt kính sapphire chống trầy, động cơ Nhật, bảo hành 6 tháng.

Với một chút thể thao, chiếc đồng hồ đeo tay tissot giá 1.580.000 đồng sẽ mang lại cho chàng vẻ lịch lãm rất riêng. Sản phẩm được làm từ chất liệu dây inoc, mặt sapphire, thép không rỉ.

Chiếc đồng hồ đeo tay mặt đá này sẽ mang tới vẻ đẹp rất sang trọng và lịch lãm, ton lên vẻ đẹp cho người đeo nó.
Đồng hồ không chỉ có ý nghĩa về mặt thời gian mà nó còn đem lại sự tinh tế, thông thái cho người đeo đồng hồ trên tay. nếu bạn muốn trở thành người thông thái hãy đeo và cảm nhận nó ngay nhé.

các mẫu đồng hồ thời trang đẹp bạn có thể tham khảo và mua tại : donghohoangkim.vn
Video những mẫu đồng hồ đeo tay nam đẹp cao cấp nhất 2015Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: