Hướng dẫn phát wifi từ điện thoại samsung galaxy s2 hd lte

Chiếc điện thoại thông minh galaxy s2 hd sở hữu tính năng rất hấp dẫn: dùng chính chiếc điện thoại này để phát wifi cho laptop. Tính năng này hỗ trợ kết nối tối đa 8 người dùng cùng 1 lúc, nghĩa là sau khi phát wifi ta có thể cho phép tới 8 người cùng dùng wifi một thời điểm. Để thiết lập tính năng này trên samsung galaxy s2 hd lte, chúng ta phải thực hiện các bước cài đặt sau: truyen sex

Trước hết, chúng ta phải đảm bảo rằng nơi phát wifi đang có kết nối 3G và sim điện thoại cũng đã được cài đặt 3G từ nhà mạng.

Bước 1: Ta bật chế độ 3G lên để cho phép sử dụng dữ liệu gói vào mạng:

Vào menu chính CÀI ĐẶT > MẠNG VÀ MẠNG KHÔNG DÂY > CÁC MẠNG DI ĐỘNG > SỬ DỤNG DỮ LIỆU GÓI (bật truy cập dữ liệu qua mạng di động)> CHẾ ĐỘ MẠNG (chọn chế độ tự động – auto). tin nhan chuc mung nam moi

Bước 2: Kích hoạt điểm truy cập Wi-Fi di động

Vào menu chính CÀI ĐẶT > MẠNG VÀ MẠNG KHÔNG DÂY> USB INTERNET & ĐIỂM TRUY CẬP > CÀI ĐẶT ĐIỂM TRUY CẬP WI-FI DI ĐỘNG > CẤU HÌNH ĐIỂM TRUY CẬP WI-FI > mục SSID Mạng (tên mặc định là Android Hostpot, nên đặt tên lại cho Access Point Wifi) và mục BẢO MẬT (mặc định là Open, nên chọn WPA2 PSK và đặt mật khẩu cho chạm phát Router Wi-Fi).
Cuối cùng là kích hoạt ĐIỂM TRUY CẬP WI-FI DI ĐỘNG:Như vậy là đã xong các bước để biến samsung galaxy s2 hd lte thành điểm phát wifi. Thật đơn giản phải không các bạn!

Chúc bạn may mắn!

Bài viết tham khảo khác:

Hướng dẫn cài game, phần mềm cho Samsung galaxy s2 hd lte

Cùng chủ đề

5 nhận xét:

 1. Thế kết nối bằng dây cáp USB thì phải làm sao ạ, mình mày mò mãi mà ko đc

  Trả lờiXóa
 2. Có j đâu vào CH play tải wwifi hotpot về thế là xong...

  Trả lờiXóa
 3. Có j đâu vào CH play tải wwifi hotpot về thế là xong...

  Trả lờiXóa
 4. Nếu phát wifi như thế vẫn phải tốn tiền 3g...

  Trả lờiXóa