Hướng dẫn sử dụng điện thoại Sky HD9500

Sky HD9500 là chiếc smartphone đang rất HOT hiện nay với giá tham khảo là 4,290,000 trên website http://choonline24h.comSky HD9500 chạy hệ điều hành Android 4.2.1 Jelly Bean. Hệ điều hành Android sở hữu những tính năng rất hiện đại và đem tới những giây phút rất thú vị cho những người đam mê, thích trải nghiệm. Tuy nhiên, đối với những bạn mới dùng hay chưa có nhiều thời gian trải nghiệm thì Android lại tạo cảm giác hơi lúng túng. Vậy sau đây mình xin chia sẻ cách sử dụng cơ bản chiếc điện thoại Sky HD9500 cho những bạn mới bắt đầu. truyen sex
Gọi điện:

Nhập danh bạ sim: 

Để nhập danh bạ từ sim, bạn nhấp vào biểu tượng Mọi người, sau đó nhấp vào phím chức năng tuỳ chọn ( bên trái phím Home), chọn Nhập/xuất , sau đó chọn nguồn là Sim và đích là bộ nhớ điện thoại và nhấn Kế tiếp, chọn Tất cả và nhấn OK để sao lưu danh bạ vào máy.

Thêm số liên lạc: tin nhan chuc mung nam moi

Nhấp vào biểu tượng Điện thoại, nhập số điện thoại muốn lưu, sau đó nhấp vào phím chức năng tuỳ chọn ( bên trái phím Home) và chọn Thêm vào danh bạ,  nhấp Tạo địa chỉ liên hệ mới, chọn bộ nhớ Điện thoại, điền các thông tin cần thiết và chọn Xong để lưu vào. 

Nhắn tin:

Nhấp vào biểu tượng Nhắn tin, chọn biểu tượng " + " phía dưới màn hình, nhập số hoặc tìm từ danh bạ người muốn gửi đến, nhập văn bản muốn gửi và nhấn biểu tượng mũi tên để gửi đi.

Bật, tắt chức năng wifi, bluetooth, GPS, 3G:

Bạn có thể thực hiện bằng cách kéo thanh trạng thái xuống, chọn biểu tượng góc trên bên phải màn hình, khi đó sẽ hiện ra 9 chức năng để chúng ta có thể tương tác. Để bật , tắt các chức năng wifi, bluetooth, gps, 3g lên chúng ta chỉ cần nhấp vào biểu tượng tương ứng trên màn hình.

Ta có thể thực hiện bằng cách khác: vào Cài đặt chọn bật Wifi, máy sẽ dò tìm sóng và chọn Wifi mình muốn kết nối, nhập mật khẩu và chọn Kết nối.

Cũng trong mục Cài đặt, chọn Bluetooth, chọn thiết bị muốn chia sẻ dữ liệu và chọn Kết nối.

Cũng trong mục Cài đặt, chọn mục Thêm, chọn Mạng di động và nhấp Kết nối để có thể bật 3G. Nếu bạn chưa cài đặt cấu hình cho mạng di động thì trong mục Mạng di động, chọn Các điểm truy cập, chọn cấu hình APN sau đó điền các thông số của nhà mạng vào và lưu lại, máy bạn sẽ kết nối được dữ liệu.

Trên đây là những chức năng cơ bản để sử dụng Sky HD9500. Chúng tôi sẽ chia sẻ cách sử dụng các chức năng khác của chiếc smartphone này ở các bài tiếp theo. 

Cám ơn các bạn đã theo dõi!

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: