Những phần mềm gọi và nhắn tin miễn phí tốt nhất


 Vào thời điểm hiện tại, nắm bắt được tâm lý chung của đa số người dùng, các phần mềm có chức năng nhắn tin và thực hiện các cuộc gọi miễn phí xuất hiện ngày càng nhiều trên các kho phần mềm của iOS, Android, Windows Phone,... do đó người dùng rất khó chọn lựa phần mềm phù hợp. truyen sex

12 phần mềm sau đây được NOLOGY tổng hợp từ trải nghiệm của những người đã sử dụng có thể là một gợi ý cho bạn.

1. WhatsApp Messenger

[IMG]


WhatsApp Messenger là một nền tảng ứng dụng nhắn tin di động cho phép bạn trao đổi tin nhắn mà không cần phải trả tiền cho tin nhắn SMS. WhatsApp Messenger hiện có thể cài đặt cho iPhone, BlackBerry, Android, Nokia và những điện thoại này có thể nhắn tin cho nhau! WhatsApp Messenger sử dụng cùng một gói dữ liệu data internet mà bạn sử dụng email và duyệt web, do đó bạn sẽ không mất chi phí cho tin nhắn khi liên lạc.
Ngoài ra với WhatsApp Messenger người dùng có thể gửi không giới hạn hình ảnh, video, âm thanh cho nhau. tin nhan chuc mung nam moi
Ứng dụng có giá 0,99 USD cho 
iPhone, miễn phí cho BlackBerryNokia Symbian và Android.

2. Viber

[IMG]


Viber là phần mềm quen thuộc cho phép gọi điện và nhắn tin miễn phí qua Wi-Ffi, 3G. Người sử dụng Viber có thể thoái mái gọi điện, nhắn tin trong nước và quốc tế tới số Viber khác.
Tải ứng dụng miễn phí cho 
iPhoneAndroidWindows PhoneBlackBerryNokia Symbian và Bada.

3. Line

[IMG]


Ứng dụng Line (phiên bản Việt hóa) – ứng dụng miễn phí cho iPhone và Android, cho phép gọi và gửi tin nhắn miễn phí, ngoài ra người dùng còn có thể gửi ảnh, sticker, emoticon, thông tin địa điểm, gửi tin nhắn nhóm lên đến 100 người.
Ứng dụng này khi ra mắt ở thị trường Nhật Bản đã đạt 2 triệu lượt download chỉ trong 3 tháng (1 triệu lượt download trong 3 ngày đầu tiên); đứng đầu bảng xếp hạng các ứng dụng miễn phí tại Nhật Bản, Singapore, Hong Kong, Đài Loan, Thái Lan, Malaysia, Macau, Saudi Arabia, Kuwait, Bahrain, các tiểu Vương quốc Ả Rập thống nhất và Qatar.
Điều tuyệt vời nhất khi được sở hữu trong tay một chiếc smartphone với LINE, là bạn có thể gọi điện và gửi tin nhắn miễn phí tới những người dùng khác.
GỌI ĐIỆN MIỄN PHÍ. Mọi lúc, mọi nơi, chỉ cần điện thoại của bạn có kết nối WiFi hoặc 3G, bạn có thể vô tư tán gẫu hàng giờ với bạn bè.
Tải miễn phí ứng dụng cho 
AndroidiOSWindows Phone và BlackBerry

4. Zalo

[IMG]


- Nhắn tin kiểu mới.
- Nhắn tin thoại, SMS miễn phí.
- Trò chuyện nhóm không giới hạn.
- Kết bạn qua phòng chat, địa điểm, game,...
Tải miễn phí Zalo cho 
iOSAndroid và Nokia Java

5. Textfree

[IMG]


Textfree là ứng dụng nhắn tin miễn phí phù hợp khác trong trường hợp bạn không ngại bị quảng cáo làm phiền. Đây là ứng dụng dành riêng cho iPhone, cấp cho bạn số điện thoại mới để gửi và nhận tin nhắn. Ứng dụng miễn phí song nếu muốn loại bỏ quảng cáo, bạn phải trả 5,99 USD/năm. Textfree được Thời báo New York đánh giá "nhanh nhất, đáng tin cậy nhất và dễ sử dụng nhất".
Tải về miễn phí cho 
iPhone.

6. TextNow

[IMG]


TextNow cấp cho bạn một số điện thoại để gửi tin nhắn từ iPhone, iPod Touch và iPad. Nếu ai đó gọi vào số mới này, cuộc gọi sẽ được chuyển tiếp ngay lập tức vào điện thoại hay hộp thư thoại của bạn. TextNow miễn phí song bạn phải trả 0,99 USD/tháng hay 5,99 USD/năm để loại bỏ quảng cáo gây khó chịu.
Tải về miễn phí cho thiết bị 
iOS.

7. VoipR

[IMG]


Với VoipR bạn có thể gọi tới bất kỳ quốc gia nào hoặc liên lạc với bạn bè và gia đình ngay xung. Tuy nhiên chất lượng cuộc gọi chưa được tốt cho lắm.
Tải miễn phí cho 
iOSAndroid

8. AireTalk

[IMG]


Với AireTalk bạn hoàn toàn có thể thực hiện các cuộc gọi, nhắn tin trò chuyện, chia sẻ tập tin từ xa... trên bản đồ thời gian thực mà lại hoàn toàn miễn phí nhờ kết nối internet Wifi hoặc thông qua các kết nối dữ liệu di động (3G, GPRS) với chi phí thấp hơn cước viễn thông truyền thống.
Ngoài các tính năng cơ bản kể trên thì AireTalk còn hỗ trợ bạn gởi tin nhắn với số lượng người nhận không hạn chế, kèm theo các biểu tượng cảm xúc vui nhộn mới lạ để tạo nét sinh độ cho tin nhắn. Cũng như Viber, AireTalk sẽ sử dụng danh bạn trên điện thoại của bạn để tìm ra những ai trong số bạn bè của bạn đã có mặt trên mạng AireTalk, bạn có thẻ ngăn chặn hành động này của ứng dụng nếu xem đó là hành động vi phạm quyền riêng tư hoặc bạn có thể tạo ra một danh sách đen các liên lạc vào ứng dụng.
Bạn có thể tải về AireTalk dành cho 
Android.

9. WeChat 

[IMG]


Được cho là phần mềm sẽ đánh bại sẽ đánh bại Viber, Whatsapp, LINE. Wechat là một công cụ liên lạc di động mới và thời trang. WeChat hỗ trợ gửi tin nhắn thoại, video, ảnh và văn bản. Bạn cũng có thể bắt đầu trò chuyện nhóm và tìm những người xung quanh theo dữ liệu vị trí. Tuy nhiên, WeChat đang bị cộng đồng trong nước 
tẩy chay.
Tải Wechat miễn phí cho AndroidiOSWindows PhoneBlackBerry và Symbian

10. Fring

[IMG]


Là ứng dụng nhắn tin kết nối với mọi mạng lưới nhắn tin tức thời lớn như AIM, Google Talk, ICQ, MSN và Facebook. Bạn còn có thể thực hiện cuộc gọi thoại và gọi video tới thành viên Fring khác ngay cả khi họ dùng loại điện thoại khác. Có thể một số bạn bè của bạn sử dụng một trong những nền tảng kể trên nên cài đặt Fring là việc không thừa.
Tải Fring về cho 
iPhoneAndroid và điện thoại Nokia Symbian.

11. Kik

[IMG]


Kik đưa những ưu điểm của nền tảng nhắn tin BlackBerry Messenger (BBM) lên Android, iOS. Cũng như BBM, tin nhắn từ Kik được gửi tức thì và bạn sẽ nhận được thông báo về thời gian chuyển và được đọc. Ứng dụng miễn phí và bạn có thể gửi bao nhiêu tin nhắn tùy thích.
Kik quét danh bạ điện thoại để tìm kiếm bạn mới, vì thế hãy đảm bảo thêm số điện thoại của bạn vào khi đăng kí dùng ứng dụng để bạn bè tìm được mình.
Tải miễn phí về cho 
iPhone và điện thoại Android.

12. Vonage Mobile

[IMG]


Với Vonage Mobile, bạn có thể đăng ký một tài khoản bằng cách sử dụng số điện thoại của mình (giống như WhatsApp & Viber) và kết nối với bạn bè bất cứ nơi nào trên thế giới. Ứng dụng sẽ tự động phát hiện người dùng Vonage khác từ sổ địa chỉ điện thoại của bạn, ngoài việc sử dụng một codec âm thanh độ nét cao để cải thiện chất lượng cuộc gọi, còn cho phép bạn gửi tin nhắn văn bản miễn phí không giới hạn, giữ lại một bản ghi chi tiết các cuộc gọi và các văn bản, hiển thị ID người gọi và mở rộng mạng lưới cho các cuộc gọi.
Ứng dụng cũng cho phép bạn gửi lời mời đến nhiều địa chỉ liên lạc trong một lần gửi và hủy bỏ các cuộc gọi đến bằng cách trả lời với một tin nhắn văn bản nhanh được xác định trước.
Tải Vonage Mobile miễn phí cho 
Android

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: