Tâm sự của thương gia buôn sky hàn quốc và các loại điện thoại hàn quốc

NOLOGY.VN -Chuyên điện thoại di động xách tay từ hàn quốc giá tốt nhất.
NOLOGY - Với phương châm Chất lượng là số 1 , để anh em ta có smarphone để dùng với giá cả hợp lý, mà lại chất lượng nhất. tin nhan chuc mung nam moi

Tôi mất 5 năm để đúc kết kinh nghiệm và 5 tiếng đề nghĩ và viết cái note này, vì thế bạn đừng tiếc 5 phút ngồi đọc vì biết đâu 1 ngày nào đó bạn cũng sẽ mở công ty. Chắc chắn note này sẽ giúp bạn rất nhiều đấy.

 Có rất nhiều bạn đang băn khoăn, và không biết chọn thế nào cho 1 chiếc smarphone tốt, sau đây mình xin giới thiệu 1 vài cách để có thể chọn hàng cũ 1 cách tốt nhất.
các bạn cũng có thể đọc thêm bài viết dưới góc nhìn của 1 cậu nhân viên mới bị đuổi việc vì chôm đồ của chủ, cậu ta xám hối và ra viết 1 bài các bạn có thể tham khảo thêm  Tại đây.
Mình đứng trên vị trí là chủ cửa hàng, chia sẻ với các bạn những câu chuyện sau về chuyện thự hư về hàng hàn quốc .   truyen sex
Trước tiên muốn mua hàng hàn thì các bạn nên tìm hiểu kỹ, hàng hàn từ thương gia nào, hàng nhập từ hàn sẽ như thế nào nhé.
I,  Thứ nhất mình xin chia sẻ về hàng cũ, vì hàng cũ ở đây giá vừa phải, hợp lý, khách hàng quan tâm gấp 5/ gấp 10 lần hàng mới. 
 


Điện thoại sky hàn quốc hàng dựng.
Trước đây , khi mới vào nghề bọn mình cũng đã từng buôn những cái điện thoại như thế này, móng cái đầy, nhiều lắm, nhưng toàn hàng sida, bọn tàu khựa nó dùng chán chê, thay vỏ xong đẩy giác sang việt nam mình, mình rất uất ức, vừa mất tiền mà uy tín của mình lại giảm đi, thế nên viết bài này cho anh em tham khảo có sự lựa chọn đúng đắn, nếu các bạn mua hàng từ hàn quốc sang thì rất ok thôi, vì nước hàn là nước chạy theo công nghệ, chạy theo mốt rất nhanh, có khi vừa dùng đươc 1 2 tháng đã bán đi mua cái khác là chuyện rất bình thường , nên mua hàng cũ của hàn theo đúng nghĩa thì rất là ngon.


Hàng dựng các bạn phân biệt như sau theo mức độ chuyên nghiệp dần nhé.
Đối với dòng sky,
Nhập từ móng cái, hay là bọn tung của.

1 . Đầu tiên là imel trước trùng imel sau lưng:  cái này khi đợt đầu mình chọn hàng, người bán buôn có thanh minh cho mình rằng, hàng hàn quốc sau khi up room  sẽ mất imel, bên hàn họ quản lý theo seri nhưng không phải, cái này bị lưa vì mới vào chưa biết hàng hàn thế nào.
2. Là tem : Các bạn chú ý để ý 1 chút nhé . hoặc nhìn trên hình có 2 3 cái tem kìa, nếu ai biết hàng hàn nó thế nào thì sẽ nhận ra ngay thôi, hàng hàn ko bao giờ có nhiều tem dán be bét như bên việt nam mình, bởi vì bên hàn dt mà hỏng họ đổi luôn cho cái mới, có đúng 1 cái tem hình trong nhỏ như con ốc, màu trắng dán vào thôi, đi qua tung của nó dán cho  mấy cái tem chữ hàn vào. ( vì bên hàn họ bán cho nhà mạng nên ko cần dán tem cửa hàng nhé - nhà mạng chịu bảo hành chứ cửa hàng chỉ có nhiệm vụ bán thôi ) .
3. Vỏ nhìn đằng trước và đằng sau, màu trắng lệch  nhau, đằng sau trắng hơn mặt trước,-- thay vỏ dễ bán hơn vì khách hàng luôn thích mới ( cái ở đây mình nói là gì thay vỏ cũng được thôi, nhưng đừng mua hàng mà đã qua đường tiểu ngạch ở tàu, vì bọn nó dùng chán chê đẩy sang việt nam, cái bọn tàu nó thâm lắm ) .
4, Màn hình hở khe sáng  cái này thường xảy ra ở các dòng A800 , A810, A820 còn A830 mình chưa gặp hàng dựng.
Tóm lại là gì, hàng xách tay về rất là ít, hầu như là hàng dựng thôi,  nên chọn hàng mới mà mua, thêm có ít tiền đỡ phải hàng si đa, hàng đểu, nhưng cũng khổ các bác ko có tiền, dành dụm được ít tiền mua hàng cũ, nhưng giờ 800, 810, 820 nó có ra nữa đâu mà mua hàng mới.

II, Điên thoại sky mới .
Các bác cũng đừng tưởng mới mà bổ rẻ nhé, cái này thực sự em buôn nhưng cũng ko giải thích được,

Hàng xách tay bao giờ cũng mắc hơn các hàng nhập theo tiểu ngạch khoảng 200k, vì các cửa hàng toàn bán hàng tiểu ngạch, nên giảm giá thường xuyên, khách thì ko biết gì cứ thấy mới là mua, thế nên cũng khó cho các thương gia, bán hàng ngon thì ko ai mua vì nó đội giá nên, hàng ko liên tục , còn qua bọn tung của thì có ngay, nay gọi mai có ngay.

Cách phân biệt hàng từ móng cái và hàng từ hàn là : thường thường mình nói ở trên rồi, ở hàn nó ko dán tem chằng chịt như mình đâu, về tới đây thì mới có tem của cửa hàng bán ra, HIỂU KHÔNG.
còn hàng từ tung của sang thường có 1 điểm nhận dạng, đó là quầy A309 Hay A209 Ấy nhưng đại loại là có 1 cái tem có ghi chứ A cái ấy chắc là quầy bên tung của NHỚ NHÉ.

HÃY LÀ 1 NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG THÁI NHÉ .

PHẦN 2 : DÀNH CHO BẠN NÀO MUA SAMSUNG NHÉ.

Hầu hết các cửa hàng to nhỏ ( ở đây mình ko nói vì dễ gây kích động, thù oán nhau )
các bạn đi dạo cho mình 1 vòng quanh đường thái hà thì thôi rồi, s2 nham nhảm, bán có 4,6 triệu mới nguyên hộp, cả Big C cũng thế , mình hỏi thì bảo hàng mới, mình vặn 1 vài câu ko trả lời được,
 Thứ 1 : s1 s2 ko có hàng mới đâu mà chọn với chả chọn, đứa nào bán hàng mới là dựng hết nhé, mà cái hàng dựng thì như sky mình nói ở trên thôi, bán 10 con thì 5 con quay lại lỗi tùm lum.
muốn mua s2 thì làm thế nào ? s2 mua của ng nào bán lại, tốt nhất là chỉ mua của bạn bè. hoặc người thân quen biết là tốt nhất, hoặc là có thương gia nào từ bên hàn, nhập hang về là hàng lướt mà còn nguyên cái anten ấy là hàng ngon,
còn cái hàng đóng lại hầu như ko có anten, lỗ tai nghe với cái lỗ cắm sạc thì bẩn bụi, mà vỏ mới tinh, cái này dùng phần mềm kiểm tra số lần sạc bin là biết ngay, ĐỪNG TƯỞNG CỦA HÀNG NGƯỜI TA TO MÀ TIN TƯỞNG NHÉ,

1 loại nữa đó là dòng SAMSUNG GALAXY S2 HD LTE xách tay từ hàn, trên thị trường việt nam hiện tại đang có bán 2 loại, 1 loại mà mới , 1 số cửa hàng bán có 1 bin ấy, 100% hàng dựng lại vỏ bán nhé, cẩn thận với cái loại này bán có 5,1 triệu giá thị trường thôi, các bạn động não chút đi, hàng từ hàn sang bán 6,1 triệu ( fullbox 2 bin 1 đốc, vậy thì lí do gì nó lại rẻ thế, ai ham của rẻ thì cứ mua nhé, của rẻ là của ôi thôi.)

còn hộp thì có zin ko, tôi trả lời là hầu như ko bao giờ, các bạn quan trọng máy thôi, vì hộp ở bên hàn đội giá lên rất cao, vậy nên thương gia thường về đóng lại hộp ở tung của và bán lại ở thị trường việt , cái này thì ko phải lo vì nó cũng bớt chi phí cho cả người bán và người mua,

cảm ơn các bạn đã tham gia hượp tác cùng thực hiện chương trình này NOLOGY

Cùng chủ đề

1 nhận xét: