Samsung galaxy S2 smarphone hiện thị tốt dưới ánh sáng mặt trời.


Mùa hè đã đến có thể bạn nghĩ rằng mình đang được trang bị đầy đủ để tránh cái nắng hè gay gắt. Nhưng nếu như bạn có kế hoạch làm việc ngoài trời nhiều hơn là trong nhà thì bạn dự định lựa chọn sử dụng dế yêu nào? Đó quả là một vấn đề khiến bạn đau đầu vì nhiều khi bạn chẳng thể nhìn thấy nội dung đang hiển thị trên màn hình. 

Với mong muốn giúp người dùng có thể đưa ra lựa chọn thích hợp, trang Pocket-lint vừa thực hiện thử nghiệm với 6 chiếc smartphone cao cấp khác nhau. tin nhan chuc mung nam moi

1. Cách thức thử nghiệm

Mỗi sản phẩm thử nghiệm đều được cài đặt độ sáng màn hình ở mức lớn nhất và tắt chế độ “auto brightness”. Chúng được đưa ra ánh nắng mặt trời trực tiếp lúc 1 giờ chiều ở Luân Đôn khi mặt trời đang ở vị trí cao nhất trong ngày. Tất cả đều được hiển thị ở chế độ màn hình chủ.

2. Sản phẩm thử nghiệm

Danh sách các sản phẩm thử nghiệm bao gồm iPhone 4S, Samsung Galaxy S2, Samsung Galaxy S3, Nokia Lumia 900, HTC One XSony Xperia Struyen sexKhi đặt trong nhà, màn hình của iPhone 4S hiển thị sáng nhất. Nó cũng được phối rất hợp tông với gam màu trắng xanh dịu mắt so với gam màu ấm của một chiếc HTC One X. Còn khi bước ra ngoài trời, bạn vẫn có thể nhìn thấy những gì đang diễn ra, có lẽ một phần là do màu sắc sặc sỡ của hệ thống icon trên màn hình chủ.Nhận định chung về chiếc Samsung Galaxy S2 là không thật tươi sáng. Thậm chí khi bạn dùng trong nhà thì màn hình di động cũng không hiển thị tốt lắm. Đó là một quyết định tồi khi sử dụng chiếc Samsung Galaxy S2 này ở ngoài trời nắng.Có lẽ đây là chiếc điện thoại tham gia thử nghiệm có màn hình lớn nhất, nhưng điều đó không có nghĩa là nó cũng hiển thị sáng nhất, rõ nét nhất. Giống như người anh em Samsung Galaxy S II, màn hình của S3 dường như rất mờ nhạt dưới ánh nắng mặt trời. Thậm chí khi được đặt trong nhà, máy cũng không có gì nổi bật hơn so với các dòng máy khác. Tuy nhiên nếu dùng trong phòng tối thì đó lại là một câu chuyện khác về SGS3, màn hình hiển thị quá mượt mà.


Nokia Lumia 900

Màu sắc tươi tắn của hệ điều hành Windows Phone 7 trên điện thoại smartphone Nokia Lumia 900 thực sự đã làm nó trở nên rất tuyệt khi sử dụng ngoài nắng. Thiết kế Metro đơn giản và tấm nền chống lóa ClearBlack AMOLED khiến bạn không gặp khó khăn gì khi nhìn vào màn hình điện thoại.HTC One X

Chiếc HTC One X với màn hình LCD rộng không là lựa chọn quá tồi khi sử dụng ngoài trời với thiết kế mạnh mẽ của giao diện Sense. Trái với Samsung Galaxy S3, bạn có thể nhìn rõ từng biểu tượng rực rỡ trên màn hình hiển thị.

Sony Xperia S

Đây có thể nói là thiết bị tốt nhất khi dùng dưới ánh nắng trực tiếp. Bất chấp các tia nắng mặt trời khó chịu, màn hình của Sony Xperia S vẫn hoạt động tốt như ở trong nhà.

Kết luận

Màn hình của bộ đôi anh em Samsung Galaxy S2Samsung Galaxy S3 đội bảng trong việc hiển thị dưới nắng trong khi các sản phẩm còn lại có kết quả khả quan hơn. Tuy nhiên con cưng của hãng điện thoại Hàn Quốc vẫn là những lựa chọn tốt khi sử dụng ngoài trời nếu như bạn chịu khó dùng tay che màn hình mỗi khi cần làm việc với chúng.

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: