Cách test máy iphone 4 4s 5 cũ . Những điều cần biết khi mua iphone cũ

Đầu tiên nếu kể về uy tín thì các bạn có thể chọn mua ở những nơi đắt nhất , tiền nào của ấy, đắt sắt ra miếng như Viettel hoặc FPT. Mua hàng ở đây thì hầu hết các bạn đều yên tâm hơn, bởi là hàng nhập khẩu, có đóng thuế rõ ràng.
Còn thị phần xách tay, không phải đóng thuế thì giá cả cũng rẻ hơn được khá nhiều, cụ thể ít nhất là 10% VAT ( khoản thuế người tiêu dùng phải chịu ).

iphone 4 4s 5 cũ


iPhone thì mua ngoài, ( xách tay cũng rẻ hơn khoảng được 1 - 2 triệu ) chứ rẻ hơn 3 -4 triệu là bạn cũng phải xem lại nhé. Vì thực sự không có cái gì là rẻ thật đâu, cái gì nó cũng có giá của nó. Tại sao lại thế ? Mình sẽ đi giải thích cho các bạn như sau :

Mình có 1 người bạn chuyên Bán hàng này và mình băn khoăn hỏi vì sao mà có nhiều cửa hàng giá lại rẻ hơn tầm 500k - 1 triệu. Liệu có phải là cửa hàng kia ăn ít và rẻ đi không.
Người bạn tôi cười nhếch mép và nói rằng ko ông bạn ah, làm trong nghề cũng lâu nên chia sẻ thật sự.
Cũng vì nhu cầu khách hàng hết, khách hàng thích đồ giá rẻ nên nhiều thương gia phải chiều theo.
 1. Có thể chiếc iphone của bạn phụ kiện không được zin, như cáp sạc tai nghe, ví dụ như iphone 5, nguyên chiếc tai nghe đã có giá bán ra thị trường khoảng 1,2 triệu đồng. Trong khi đó giá trị nhập của chiếc tai nghe loại 1 ( không thể phân biệt được, chỉ có thể phân biệt khi người nghe cực sành về âm nhạc ) . Sạc hay cáp kết nối cũng tương tự.
 2. Thay màn hình loại 1 vào bán ( cái này chỉ gặp ở iphone 4 và 4s là nhiều ) . Hồi lâu lâu mình cũng mua 1 chiếc iphone 4s cũ, bạn mình cũng sửa chữa, đi xem hẳn hoi, main miếc nói chung là vẫn dùng ngon lành, test ok hết, dùng được 1 năm, thằng bạn mình sờ vào bảo thay lại cả trước và sau rồi, nó giải thích mình mới hiểu, màn loại 1 cái này may ra thương gia sành như mấy đứa bạn mới biết, vì màn loại 1 rất cứng, nhưng mình sẽ chỉ cho các bạn biết cách để phân biệt em nó nhé. Bạn hãy dùng 1 chiếc băng dính và dán vào mặt chiếc iphone 4, iphone 4s cũ vào rồi cầm băng dính nhấc lên, cái nào mà màn hình chuẩn zin thì cái băng dính sẽ rất khó để cầm cái băng dính mà nhấc được chiếc màn hình lên, tức là nó sẽ ko ăn băng dính. Hoặc là bạn lấy 1 giọt nước nhỏ vào màn hình, màn hình mà đứng yên tại chỗ, tạo thành hình tròn mà ko bị lan ra xung quanh là màn chuẩn.
 3. Hàng trôi bảo hành, cái này có 2 loại là hàng hết hạn bảo hành của nhà sản xuất, 1 loại là do máy bị lỗi và hãng apple trả cho 1 máy mới tương tự, nhưng imel mà bạn đã mua thì apple vẫn dữ nguyên từ ngày active máy. 
 4. Còn nữa, các thương gia góp ý kiến ở bên dưới nhé.
 1 số cửa hàng bán hàng và bảo hành cũng rất uy tín tại HN như Nhật cường mobile , fpt, viettel, Nology.....
Thương gia NOLOGY.VN thì bán hàng giá tương đối tốt, cũng đang dần có tiếng trên thị trường trong phân khúc iphone xách tay.
còn các bạn muốn mua hàng có thuế, đầy đủ thì ra viettel hoặc fpt nhé

Và sau đây mình xin hướng dẫn 1 số thủ thuật để mua 1 chiếc iphone cũ tốt nhất có thể : 

Rẻ là yếu tố hàng đầu để người tiêu dùng khi quyết định mua điện thoại cũ. Giá của 1 chiếc điện thoại đã qua sử dụng không cố định, phụ thuộc nhiều vào khả năng “làm giá” của người bán và sự am hiểu của người mua.
Vấn đề đặt ra là nhiều người không biết cách “xem” điện thoại cũ, sợ dính hàng “dựng”, hang “đóng lại”,….Người viết bài sẽ cùng bạn “đảo” quà 1 vòng thị trường bán iphone cũ để có thể chọn ra 1 chiếc điện thoại ưng ý nhất.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị bán sản phẩm iphone cũ với nhiều giá cả và chính sách bảo hành khác nhau. Nhưng ngoài việc tin vào chính sách của cửa hàng, chúng ta cũng phải tự tay kiểm tra những yếu tố cơ bản như sau:
iphone 4 4s 5 cũ
Thử nghiệm cảm quang
Một vấn đề với iPhone là cảm quang, bạn có thể kiểm tra xem cảm quang còn tốt hay không bằng cách thực hiện một cuộc gọi, sau đó đưa tay vào vùng cảm quang. Nếu màn hình tắt chứng tỏ cảm quang vẫn còn tốt tương tự như khi bạn đưa lên tai để nghe điện.
Điểm chết
Thử nghiệm bằng cách tắt máy sau đó mở máy lại, trên màn hình khởi động của iPhone chỉ có logo quả táo còn xung quanh là màn hình tối. Nếu máy có điểm chết, bạn có thể dễ dàng phát hiện khi nhìn thấy những điểm xanh lá cây, điểm đỏ, điểm tím...
Hoặc bạn cũng có thể mở chức năng camera, sau đó lấy tay gí sát vào camera, màn hình sẽ chỉ có một màu tối duy nhất và bạn có thể phát hiện điểm chết.
Cảm ứng
Mở menu chính và chọn, giữ nguyên biểu tượng (icon) sau đó di chuyển ngón tay khắp màn hình. Nếu trong quá trình di chuyển mà icon này bị tuột ra thì chứng tỏ đã có một số chỗ bị liệt trên màn hình cảm ứng.


iphone 4 4s 5 cũ
Di chuyển icon ứng dụng để thử cảm ứng
Thử camera
-Camera trước, sau, đèn flash, quay video, cảm biến xoay.
Ghi âm
Mở chức năng ghi âm, sau đó thổi vào, nếu kim ghi âm dao động thì chứng tỏ chức năng ghi âm vẫn còn tốt.
Các vấn đề khác
Cần lưu ý máy iPhone cũ dễ bị bụi bám, nút Home và nút Power (nguồn điện) của iPhone thường bị liệt và không được nhạy. Nên bạn thử nhấn vài lần để xem độ nhạy của nút.
Bạn cũng nên thử độ nhạy của wifi, thử đứng cách điểm phát wifi khoảng 3,4m xem máy bắt sóng có nhạy không?
Kiểm tra Serial number
iphone 4 4s 5 cũ
Đối với các sản phẩm của Apple thì dãy ký tự Serial Number mới là quan trọng nhất khi bạn muốn kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Dãy ký tự này không những có thể cung cấp chính xác cho biết những thông tin cần thiết về cấu hình của máy, màu sắc, thời hạn bảo hành,... mà còn có thể cung cấp thông tin khá đầy đủ về nơi sản xuất, thời gian sản xuất và thậm chí là số thứ tự sản xuất của sản phẩm trong tuần. Nếu có điều kiện, bạn có thể lấy số serial number của sản phẩm bằng cách truy cập vào biểu tượng Settings > General > About và kiểm tra thông tin của máy tại website: https://selfsolve.apple.com/agreementWarrantyDynamic.do?
Ý nghĩ các phiên bản iPhone
-Trên đây chúng ta đã kiểm tra được các bước cơ bản khi mua iPhone cũ, bên cạnh các vấn đề trên, nhiều bạn cũng thắc mắc các phiển bản: ZA, ZP, LL, J, TH,….có nghĩ gì, chúng khác gì nhau,…?
- +Mã ZA phân phối tại Singapore
   +Mã ZP phân phối tại Hong Kong
   +Mã CA phân phối tại Canada
   +Mã XA phân phối tại Úc
   +Mã LL phân phối tại Mỹ
   +Mã J phân phối tại Nhật.
*Lưu ý*: Tất cả các hàng mang mã khác nhau chỉ thể hiện nơi phân phối khác nhau, không phải nơi sản xuất của hàng hóa. Nơi sản xuất đều xuất phát từ nhà máy Foxconn Trung Quốc, vì vậy chất lượng sản phẩm là như nhau, không có sự khác biệt.
Sau đây là cách bạn có thể kiểm tra nơi phân phối sản phẩm của mình:
   Bạn vào phần Settings > General > About > Model
 iphone 4 4s 5 cũ


Bạn chỉ cần lưu ý những chữ số cuối cùng của dãy. Mã LL ở đây thể hiện sản phẩm này được phân phối tại Mỹ
Về mặt chất lượng, không có sự khác biệt về mặt chất lượng giữa các sản phẩm KH & ZA, ZP, XA,…
Quan trọng hơn cả  khi mua iPhone cũ là chính sách bảo hành, đổi trả sản phẩm. Nó thể hiện được cam kết của cửa hàng đối với chất lượng sản phẩm bán ra.
Hy vọng với bài viết này, các bạn sẽ chọn được cho mình chiếc điện thoại cũ ưng ý nhất !

Thu Trang.

1 số cách test máy khác bạn có thể tham khảo tại đây : 


Tổng hợp cách kiểm tra mua Iphone 4/4s cũ

TEST 1: test nắp lưng
- B1 : tháo 2 ốc vít dưới phần chân sạc
- B2 : kiểm tra phần mặt trong của nắp lưng ( hình 1 )
* lưu ý 2 điểm A & B trong hình
+ Điểm A : nắp lưng zin phần trắng để trống sẽ là hình oval
nắp lưng lô phần trắng để trống sẽ là hình chữ nhật
+ Điểm B : nắp lưng zin phần hình chữ nhật đen để trống có vết hằn in chìm của các ký tự ở mặt trước nắp lưng
nắp lưng lô không có.


Hình 1 :
iphone 4 4s 5 cũ


TEST 2 : test xương
- B1 : kiểm tra bên ngoài của khung xương :
Nếu khung xương nhìn mịn, màu sáng hok xỉn ( xỉn là xương phun - trắng bóng là đánh lại ) là xương zin ( hình 2 )
- B2 : kiểm tra phần giữa bên phải của khung xương ( phần trong ) :
Nếu có chiếc tem nhỏ có in mã vạch là khung xương zin ( hình 3 )
Khung xương lô không hề có


Hình 2 :
iphone 4 4s 5 cũ


Hình 3 :
iphone 4 4s 5 cũ


TEST 3 : màn hình
- B1 : kiểm tra cáp màn hình : ( hình 4 )
Nếu cáp màn hình có màu đen nhưng hok bóng mà có cảm giác thô giáp là zin
Màn lô sẽ có cáp màn màu đen bóng như màu băng dính điện
- B2 : kiểm tra ký hiệu trên cáp màn hình : ( hình 4 )
Nếu để ý kỹ các bạn sẽ thấy trên cáp màn hình có in hình chữ " V " ngược mà cáp màn lô không hề có. Việc kiểm tra này rất quan trọng vì nếu máy được thay màn Zin thị trường (1) thì ngay đến thợ không mở máy cũng không thể khẳng định được là màn zin xịn hay zin thị trường.
chú giải (1): màn zin thị trường là màn ép kính được bán trên thị trường có chất lượng tốt nhất trong các loại màn zin, rất khó để phân biệt với màn zin theo máy.
1.Để iphone trên mặt bàn tối.Đơn giản nhất là bịt mặt camera lại.Chụp 1 tấm ảnh.
Tất nhiên là bức ảnh đen kịt,k thấy gì.
Quan sát xem màu đen trên ảnh có đều nhau k ? và xem đường mép viền của màn hình vs khung có bị lộ sáng k ?
2.Dùng tay nhấn chặt 1 biểu tượng ( icon ) trên màn đến khi tất cả di động.Tiếp tục giữ tay trên 1 icon bất kì và kéo nó di chuyển dọc,ngang,chéo,ziczac,sang pải,sang trái.. trên tất cả bề mặt màn.Cách này để tìm điểm chết trên màn hình Ip4 cũ

Hình 4 :
[IMG]


TEST 4 : Pin
- Lật mặt dưới của cục pin ( hình 5 )
kiểm tra phần dưới của mặt dưới của pin thấy có các ký hiệu ký tự & ký hiệu bảng mạch thì là pin zin, pin lô không hề có.


Hình 5 :
iphone 4 4s 5 cũ


TEST 5 : test Main ( phần quan trọng nhất của chiếc máy )
- B1 : chú ý vào những tấm dán trên chiếc main ( hình 6 ), có nhiều bạn hay chú ý vào các con ốc hay tem void, tem trắng, nắp lồng của máy nhưng với kinh nghiệm của tôi chúng chỉ có hiệu quả 10% vì vậy tôi sẽ viết thật chi tiết về phần này cho các bạn.
+ Tấm dán trên main zin thường có màu đen bóng như màu bằng dính điện, được dán rất tỉ mỉ chi tiết nên tấm dán sẽ được nằm giữa Main, không bị xô lệch, các mép dán rất khít.
Tấm dán được dán lại có màu đen nhưng hơi sáng ghi & chất thô nhìn giống màu của Pin, dán không được tỉ mỉ nên hay xô lệch.
- B2 : chú ý kỹ điểm C & D như hình ( 7 & 8 )
Nếu main zin chưa động chạm ở 2 điểm mấu ( C & D ) để ý kỹ sẽ thấy có 2 tấm dán đen - bóng & mỏng được dán lên, vì khi main đc sửa chữa hay gò hàn thì những tấm dán này sẽ bị hủy hoại vì nhiệt độ, nên tấm dán sẽ biến mất ( đây là điều quan trọng nhất về main vì vậy mong a e chú ý )
+ thực tế nếu được tháo bung hẳn main thì các bạn sẽ dễ dàng nhận ra là main còn zin hay không, vì main zin các chân tiếp xúc được gắn rất tỉ mỉ không lộ dấu hiệu gò hàn ( như các mối hàn ), nhưng bình thường a e đi mua máy chỉ tháo nắp lưng xem nên tôi nghĩ bài viết này sẽ hữu ích đối với A C E nhất là các mem mới dùng Iphone.


Hình 6 :
iphone 4 4s 5 cũ


Hình 7 :
iphone 4 4s 5 cũ


iphone 4 4s 5 cũ
TEST 6

Một cách kiểm tra nữa đó là bạn hãy thử chơi nhạc bằng loa ngoài của iPhone 4/4S sau đó dùng một tay thử bít lần lượt một trong hai lỗ loa của máy. Nếu có trường hợp âm lượng bị giảm đột ngột thì xin chia vui với bạn, đó là hàng thật. Bởi iPhone 4/4S hàng giả sẽ được trang bị loa đôi ở hai bên thế nên khi bạn bịt đi một loa, âm lượng không bị giảm nhiều trong khi với hàng thật, một lỗ sẽ là lỗ cho loa còn lỗ còn lại sẽ là cho microphone. Vậy nên khi bịt đúng lỗ loa, âm lượng sẽ giảm đi khá nhiều


TEST 7
Kiểm tra hàng trôi bảo hành :Cách kiểm tra hàng trôi bảo hành để không dính phải hàng dựng,hàng cũ mà mất tiền mua đắt.
Chính xác nhất bạn cài phần mềm Battery detective để kiểm tra số lần sạc pin, bộ đếm số lần sạc chỉ cộng thêm khi bạn cắm sạc máy đã dùng kiệt quá 80% dung lượng pin.Nếu 1 chiếc iphone nằm lưu kho mới tinh,sẽ không có số lần sạc hơn 1
.*Tổng hợp 7 bước trên các bác đi mua hàng mới, cũ sẽ tự tin mà không bị lo gì , thiếu sót mong anh em bổ xung thêm .


Phần quan trọng nhất Kiểm tra iCloud:iCloud là gói dịch vụ đám mây miễn phí của Apple nhằm đồng bộ hóa dữ liệu giữa các thiết bị iOS như iPhone, iPad, iPod touch, MacOS và máy tính cá nhân, nó còn có một tính năng hữu ích là Find My iPhone/iPad/Mac, giúp bạn theo dõi cị trí thiết bị của bạn thông qua trang web của iCloud khi bạn làm mất thiết bị của mìnhTừ màn hình chính bạn vào phần Settings => Account như hướng dẫn.

Để đảm bảo nhất bạn vào phần cài đặt chung, chọn đặt lại rồi chọn xóa tất cả nội dung và cài đặt. Sau đó bạn nhập lại tài khoản iCloud của mình vào, nếu chứ có thì bạn chọn " Get a Free Apple ID" để đăng ký một tài khoản mới. Sau khi đã có tài khoản bạn vào phần " Cloud settings" để lựa chọn những dữ liệu muốn đồng bộ( Nếu không biết có thể yêu cầu cửa hàng khôi phục cài đặt gốc, chỉ khôi phục mới có thể biết được có dính iCloud không,
Nếu dính thì người bán hàng sẽ không dám khôi phục, khôi phục xong sẽ không sử dụng được . ) .


Ngoài ra có nhiề bạn vẫn chưa biết đâu là bản quốc tế, đâu là bản lock. Mình xin nói qua là lock và quốc tế có nhiều cách để phân biệt, đơn giản nhất là bạn kiểm tra khay lắp sim, với bản quốc tế thì bạn chỉ việc lắp sim vào là dùng được còn bản lock thì phải cần sim ghép chuyển mạng ( 1 bản đồng màu vàng ).


Chú ý : Anh em chú ý trên thị trường hiện nay 1 số cửa hàng có bán máy iphone 4, iphone 4s, iphone 5 mới nguyên hộp chênh với hàng cũ khoảng 500k-1 triệu, anh em ko nên mua loại này, Nếu mua thì mua không hộp còn hơn, vì giờ khẳng định là làm gì còn máy mới, may ra các trung tâm lớn như Pico, Fpt thì còn iphone 5 với giá 12 triệu, Còn cái hộp kia trung quốc bán rẻ lắm, ko nên tin nhé, hàng đó là hàng mông má, sạc đểu, hộp đểu bán cho người không biết, nên anh em nào thấy nguyên hộp giá rẻ thì cạch nó ra luôn.
 1. Hướng dẫn test máy iphone 4 cũ
 2. Hướng dẫn mua iphone 5 cũ, đã qua sử dụng  
 3. Bán iPhone 4S cũ 16GB, 32GB đen trắng nguyên bản xách tay hàn quốc giá rẻ
Địa chỉ mua hàng uy tín bạn có thể tham khảo tại đây:
web: http://nology.vn/iphone-4s-cu.html

Tham khảo video cách hướng dẫn chọn mua iphone 5 cũ trên youtube :


Tham khảo video cách hướng dẫn chọn mua iphone 4s cũ trên youtube :


Tham khảo video cách hướng dẫn chọn mua iphone 4 cũ trên youtube :

Cùng chủ đề

61 nhận xét: 1. Khoan xí, trong ảnh hình như là iPhone 4 đúng ko ạ? Mình có 2 bé iPhone 4s, đọc xong bài này hăm hở mở ra xem coi sự tình thế nào, hóa ra trớt quớt à :D Sườn 4s của mình ko có mã vạch mà có 2 ký hiệu in mờ. Ốp lưng ở điểm A ko có trong 4s. Tấm dán trong hình 6 ko thực sự là chuẩn ko cần chỉnh tỉ mỉ đến từng mi li mét, nhưng nó vẫn nằm gọn gàng. Ở hình 7 điểm D, 4s có in luôn số serial của máy lên :D Nói chung là đọc xong tiu nghỉu, đóng máy lượn đây, hehe. Vậy mà trong bài ghi là Tổng hợp cách kiểm tra mua Iphone 4/4s cũ :confused: trong khi hình minh họa là của iPhone 4, kiểu này làm đứa yếu tim như em dễ bị ngất lắm mặc dù em mua hàng của Viettel đàng hoàng, xem hình minh họa xong rồi so với máy tí ngất, chưa có iPhone 4 bao giờ, cẩn thận coi lại mới thì ra là thế hihi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ui ban cung giong minh hihi doc song mo da xem song,cam giac kho tả

   Xóa
 2. bài viết quá bổ ích,thank bạn!

  Trả lờiXóa
 3. mai mình mua 1 em iphone 4 cũ, nhờ ad đi test hộ được không

  Trả lờiXóa
 4. hay that do
  em cung dinh mua mot con iphone 4,o cuia hang bach khoa do ah
  ho noi la hang xach tay
  bao hanh co thang a,muon mua nhung cung lo bi lua qua
  nho ah tu van ,cung khon them mot tí roi
  thanks anh nhju nha
  chuc ah thanh cong trong cong viec,va dung quen la chia xe het nhung j ah bjt nha,thoi buôi bay gio lua nhju quá!hj

  Trả lờiXóa
 5. hAY THI HAY NHUNG KHI MUA THI AI CHO MO RA MA KIEM TRA,LO KO MAY GAY CAI NAY HAY J DO THI LAI MET @@

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. của hàng bán sp họ sẽ mở ra cho chúng ta xem chứ bạn, hàng cũ mình có thể yêu cầu được mà

   Xóa
 6. nó bán iphone 4s 16g mới mà gần 6trieu là sao. liệu có phải hàng tàu k

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. với giá đấy thì cũng phải xem xét lại bạn à

   Xóa
  2. quá hay hay tuyệt

   Xóa
  3. may cu thi co khi gia do con hang moi ma gia do la hang rom 100% roi ban

   Xóa
 7. Cần thuê AD nửa ngày để đi test máy hộ nhé ! @@

  Trả lờiXóa
 8. Rất hay cam ơn nhiều

  Trả lờiXóa
 9. Em đang định mua con 4S cũ,khoảng 97%.,giá khoảng gần 9tr:(, mà khổ quá chẳng quen ai biết về mày để đi cùng,ad ơi, con gái đi một mình sợ bị nó chém quá:((,ad ơi, add có rảnh ko =)), em mời ad đi cùng em một buổi :))

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bạn ở đâu, vì thời gian mình cũng bận nên ko đi được, hic, cứ ra 1 số cửa hàng uy tín như nhatcuong, nology mà mua

   Xóa
  2. Chiều nay e định đi mua 1 chiếc iphone 4s cũ ở nhật cường giá 5.290.000 hình như chưa có tai nge hay sạc gì. Mà trong khi đó bạn e mua máy mới cách đây vài tháng là 6.800.000. E đang băn khoăn quá ad giúp e với. Con gái đi mua đt k biết đường nào mà lần. :(

   Xóa
 10. Hàng bên koarea co khak gi bản quoc te ko ad

  Trả lờiXóa
 11. Mjh dag rat dau dau vj chuyen djh mua ip4 day. O thoj djem nay thj lam j c0n hag zjn dug ko admjn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. mình cũng thế, đang định mua em ip4 mà tìm tòi mãi nhức hết cả đầu lại là con gái, có quen bik gì về kỹ thuật đâu, hic

   Xóa
  2. còn hàng zin nhưng hơi bị khó mua

   Xóa
 12. Mình hôm nọ có coi máy iPhone 3, S2,..một lô luôn, toàn new like 98%. May mà mình không ham của rẻ

  Trả lờiXóa
 13. làm sao biết được là máy lock hay QT z ad

  Trả lờiXóa
 14. cần bán đt iphone 4s 64gb giá 8trieu7..máy còn 95% con zing ai cần liên hệ 0986393336..tk

  Trả lờiXóa
 15. Minh moi mua iphone 4s nguyen hop, ve xai vai thag thi phat hien bi loi phan mem, dem toi cong ty thi ko cho doi may moi, gio minh phai lam sao? mong cac bab gop y kien

  Trả lờiXóa
 16. MODEL MD239B/A LA NUOC NAO VAY BAN

  Trả lờiXóa
 17. MODEL MD239B/A LA NUOC NAO VAY BAN

  Trả lờiXóa
 18. ad cho mình hỏi may của minh ghi model: MC536LL/A tai sao có thấy :/A nữa là sao? chỉ giup mình nhanh nha. minh vừa cầm về dùng thử. thanks trc nha

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. hàng đc phân phối tại Mỹ , bạn còn đắn đo zỳ nữa,hj

   Xóa
 19. thoi nay may rom wa nhieu ai khong am hieu ve ip thi da so deu bi lua ,tot nhat nen nho nguoi nao am hieu ve ip dan di mua la tot nhat .chuc moi nguoi mua dc chiec ip tot

  Trả lờiXóa
 20. thoi nay may rom wa nhieu ai khong am hieu ve ip thi da so deu bi lua ,tot nhat nen nho nguoi nao am hieu ve ip dan di mua la tot nhat .chuc moi nguoi mua dc chiec ip tot

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. tìm được địa chỉ mua hàng uy tín là ok mà

   Xóa
 21. Mình dịnh mua IPhone 5 được gửi từ bên Nhật về. Sim ghép, bạn mình chưa dùng, bán lại với giá 7 triệu. Mọi người cho mình lời khuyên có nên mua không ạ. Iphone5 mua ở nhật có chất lượng không.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chất lượng bạn ah

   Xóa
  2. không biết đây là ip 4 hay 4s nhưng mình cũng đang dùng 1 con 4s của hàn quốc bản quốc tế,máy đang lung linh,khi đọc bài này háo hức mở máy ra xem thế nào nhưng cũng giống như bạn hùng trần thì có vài chi tiết là k có hoặc khác như trên khung xương k có tem dán in mã vạch,miếng dán ở hình 6 là không đc tỉ mỉ đến từng chi tiết mặc dù các con ốc chưa bị đụng chạm và lồng chưa bị cạy.nếu noi như tren thì không biết máy mih có phải hàng dựng k.hj.mình tes imei tren apper thì đúng là của apper sản xuất.

   Xóa
  3. hàng bên nhạt chủ yếu là hàng khóa mạng.không biết giờ đã có bản quốc tế chưa,nhưng bạn cũng nên cẩn thạn vì nếu là bản khoa mạng bạn phải chuẩn bị thêm 1 só tiền mua code nữa đấy mà code thì không rẻ đâu bạn

   Xóa
 22. Minh cung chuan bi mua 1cai 4s cua thang ban dem ve tu ben My nhung no noi de no mua code unlock may da roi ms dua minh nhung no ns la hang quoc te lieu co phai ko ad.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. hàng quốc tế thì đâu phải unlock hả bạn, bạn nên xem xét lại nhé

   Xóa
  2. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
  3. phiên bản q.tế sử dụng với tất cả nhà mạng trên thế giưới bạn nhé.trường hợp của bạn là bản khóa mạng,bạn phải trả 1 số tiền cho nhà mạng để unlok thành bản q.tế.chất lượng như nhau bạn nhé

   Xóa
 23. mình đang muốn mua ip5 cũ, add rảnh thì đi cùng mình chuyến đc k. Mình ở Nhổn

  Trả lờiXóa
 24. Thực ra mình cũng háo hức khi mừng vì mình đã dc sở hữu mot chú dế cưng . Nhưng chưa kịp mừng thì đã thấy chán vì máy vào mạng kém hơn dòng sam sung. Lại nghe thấy mọi người nói là hàng trung quốc nhái sẽ ko vào được mạng

  Trả lờiXóa
 25. Giờ mua của cửa hàng uy tín mới an tâm được :(

  Trả lờiXóa
 26. chính mình đi mua ở VTA tin tưởng cữa hàng lớn nên ko test, nhưng vẩn bị lừa

  Trả lờiXóa
 27. Like Like Like. Bài viết hữu ích lắm.

  Trả lờiXóa
 28. cha hieu gi quan trong nhat la hai cai ocv co bi thao ko.voi imeil voi man hinh la du r oi

  Trả lờiXóa
 29. có thể hướng dẫn cách test iphone 5 không ad? Bài viết rất tỉ mỉ, kỹ lưỡng. mong bài test iphone 5 cũng được như vậy thì tốt quá.

  Trả lờiXóa