Đánh giá thời lượng pin của LG Optimus G

LG Optimus G với là một trong những chiếc điện thoại đầu tiên sử dụng chipset Snapdragon S4 Pro với nhân GPU Adreno 320 cực kỳ mạnh mẽ. Tuy nhiên, với việc sở hữu thêm màn hình công nghệ “in-cell” 4,7 inch thì hiệu suất làm việc của Optimus G có thực sự ấn tượng. Trang mạng GsmArena đã tiến hành các bài kiểm tra nhằm đánh giá thời lượng pin của “quái vật” này. truyen sex

LG Optimus G chỉ sở hữu pin dung lượng 2.100 mAh, giống như Samsung Galaxy S III. Kết quả LG Optimus G có thể đàm thoại liên tục trong 15 giờ 30 phút, gấp rưỡi so với Galaxy S III. Đó là một thành tích ấn tượng, và chỉ thua kém một số đối thủ được trang bị pin dung lượng cao như Note II hay Motorola DROID RAZR MAXX.
danh-gia-thoi-luong-pin-cua-lg-optimus-g-chua-thuc-su-an-tuong
Thời gian đàm thoại.

Song đến bài kiểm tra với trình duyệt web, Optimus G cạn pin chỉ sau 5 giờ 15 phút. Đó là một kết quả trung bình và không có gì nổi trội. Samsung Galaxy S III cũng chỉ có thành tích tương tự khi chạy hệ điều hành Ice Cream Sandwich, nhưng sau khi được cập nhật lên Jelly Bean, smartphone của Samsung đã tăng thời lượng duyệt web lên thêm hơn 1 giờ. Do đó, nhiều khả năng nếu Optimus G được cập nhật Android 4.1 thì máy sẽ cải thiện thời lượng pin khi duyệt web. 
tin nhan chuc mung nam moi
danh-gia-thoi-luong-pin-cua-lg-optimus-g-chua-thuc-su-an-tuong
Thời gian duyệt web.

Tương tự như bài kiểm tra duyệt web, khả năng chơi video của Optimus G cũng chỉ dừng ở mức trung bình là 7 giờ 16 phút. Trong khi đó, Galaxy S III (Jelly Bean) đạt được kết quả là 9 giờ 27 phút.
danh-gia-thoi-luong-pin-cua-lg-optimus-g-chua-thuc-su-an-tuong
Thời gian xem video. 

Cuối cùng, khi thử nghiệm tần suất hoạt động với một giờ gọi điện thoại, một giờ lướt web và một giờ xem video mỗi ngày, LG Optimus G có thể “trụ” được gần hai ngày trước khi cạn pin.
danh-gia-thoi-luong-pin-cua-lg-optimus-g-chua-thuc-su-an-tuong
Nhìn chung, thời lượng pin của LG Optimus G chưa thực sự ấn tượng như cấu hình mà chiếc điện thoại này sở hữu. Tuy nhiên, bù lại pin của Optimus G lại có tuổi thọ lâu hơn so với các smartphone khác.

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: