So sánh chi tiết LG Optimus G, Samsung Galaxy S3 và Sky A850

LG Optimus G và Samsung Galaxy S3 LTE và sky A850(Vega Racer 3)  hiện đang là 3 siêu phẩm có độ HOT trên thị trường hiện nay .Với cấu hình và mức giá cạnh tranh việc đưa ra chọn lựa mua1 trong  3 chiếc smartphone thông mình này thực sự là một điều phải cân nhắc kỹ càng và khó khăn . Nhiều bạn thắc mắc không biết nên mua sản phẩm nào ? sản phẩm nào tốt hơn ? và tại sao chúng lại được đem ra so sánh với nhau mặc dù giá lại quá xa nhau, ngay cả giá cả cũng khác nhau nhau một trời một vực, nhưng tại sao mình lại đem so sánh hai siêu phẩm này?.Nhận biết được sư phân vân băn khoăn của người tiêu dùng hôm nay NOLOGY.VN đưa ra bài so sánh chi tiết về 3 dòng máy :cấu hình ,thiết kế ,màn hình ,camera ,thời lượng pin ,hiệu năng .


1.Thông số kỹ thuật .
Bảng cấu hình của LG Optimus G ,sky A850 và Samsung galaxy S3

Nhìn về bảng so sánh cấu hình bạn có thể thấy rằng Sky A850 (Vega Racer 3 )có cấu hình "nhỉnh "hơn so với 2 người anh em Samsung Galaxy S3 và LG optimus G .Cả sky A850 vàLG Optimus G với Bộ xử lý lõi tứ tốc độ nhanh 1,5 Ghz , màn hình rực rỡ và các tính năng tuyệt vời cho người dùng doanh nghiệp là những điểm bổ sung nổi bật cho chiếc smartphone Optimus G của LG. Còn Samsung Galaxy S3 LTE được trang bị cấu hình thấp hơn nhưng sự tốc độ xử lý  và mức độ hiển thị,các tính năng thông minh  không kém phần long trọng so với LG Optimus G 


So sánh về hiệu năng :
Hiệu năng của LG Optimus G ,sky A850 và Samsung galaxy S3
2.thiết kế .
thiết kế  của LG Optimus G ,sky A850 và Samsung galaxy S3
thiết kế mặt trước 
thiết kế  của LG Optimus G ,sky A850 và Samsung galaxy S3
thiết kế mặt  sau 
Thiết kế của mỗi dòng máy đều có sự ấn tượng  và sang trọng.Không thể nào có thể đánh giá được dòng nào có thiết kế đẹp hơn cả .Và riêng sky A850 có thiết kế vỏ sần mang cảm giác bám tay và chắc chắn .còn LG Optimus và galaxy S3 đều thiết kế mặt sau vỏ trơn bóng nhẵn nhụi mang với chất liệu được làm từ nhựa cao cấp mang lại vẻ quyến rũ lịch lãm cho từng smartphone .
Trong 3 dòng máy có duy nhất LG Optimus G máy thiết kế liền pin giống Iphone và có khay cắm sim vì vậy máy mang lại sự chắc chắn hơn so với 2 chiếc điện thoại kia 
3.Màn hình .
thiết kế  của LG Optimus G ,sky A850 và Samsung galaxy S3
 Công nghệ màn hình là một trong những nhân tố chủ yếu làm nên sự khác biệt giữa hai trong những smartphone Android tốt nhất hiện hành.LG Optimus G áp dụng công nghệ cho màn LCD có tên gọi True HD IPS Plusvà với Samsung Galaxy S III là công nghệ Super AMOLED.Còn 
Sky A850 sở hữu màn hình 5.3 inch độ phân giải HD 720p 1280x720px cùng với công nghệ màn hình Reality Natural IPS pro tiên tiến nhất cho hiện thị sắc nét, chân thật nhất.
Tuy nhiên nhiều người cũng thắc mắc giữa màn hình của LG optimus G và Galaxy S3 ,liệu ai sẽ là người á quân trong xếp hạng này,Bạn có thể xem qua các thử nghiệm dưới đây:
Tuy vậy, hãy có một cái nhìn sâu sắc hơn nữa để tìm ra: giữa Optimus G và Galaxy SIII, smartphone nào sở hữu màn hình đẹp hơn?
thiết kế  của LG Optimus G ,sky A850 và Samsung galaxy S3
Khả năng sử dụng ngoài trời: Tận dụng công nghệ màn hình True HD IPS Plus, LG Optimus G có thể cho độ sáng rất cao và vượt trội những gì mà màn hình của Super AMOLED của GS III làm được. Khi để màn hình hai smartphone này cạnh nhau, sự vượt trội của LG Optimus G là khá rõ ràng.
Màn hình  của LG Optimus G ,sky A850 và Samsung galaxy S3
Màu sắc hiển thị của LG Optimus G và Galaxy S3
4.Camera

4.Camera 

hình ảnh của LG Optimus G ,sky A850 và Samsung galaxy S3
ảnh chụp từ Sky A850 

hình ảnh của LG Optimus G ,sky A850 và Samsung galaxy S3
ảnh chụp từ Galaxy S3 và LG Optimus G
Nhìn vào những bức ảnh chpj của 3 máy thì mỗi máy cho ảnh hiển thị khác nhau.A850 và LG Optimus G cho hiển thị hình ảnh chân thật và S3 cho mức hiển thị hình ảnh sống động đúng với slogan " lấy cảm hứng từ thiên nhiên".

5.Thời lượng pin .

pin của LG Optimus G ,sky A850 và Samsung galaxy S3


Qua bảng quan sát cấu hình ta thấy rằng thời lượng pin của sky A850 cao nhất là 2600mAh với chíp xử lý thế hệ mới nhất tốc độ 1,5 Ghz cho việc sự dung máy cho các hoạt động giải trí lướt web được kéo dài .

Giữa LG Optimus G và Samsung Galaxy S3 đều có dung lượng 2100 mAh, nhưng với chip xử lý thế hệ mới  mang lại cho LG Optimus G khả năng xử lý mạnh mẽ, giúp máy hoạt động bền bỉ nhờ khả năng tiết kiệm pin tối đa hơn so với Galaxy S3.Tuy nhiên do LG Optimus G pin liền nên không thể tháo ra thay vào như Samsung Galaxy S3 để dùng pin dự phòng trong trường hợp cần thiết .

6.So sánh về giá cả .
So về giá cả thì Sky a850 và LG Optimus G có giá thấp hơn với Samsung Galaxy S3 Khá nhiều, hiên nay R3 đang có giá 6.900.000 triệu đồng, còn LG Optimus G  có giá 6.650.000 triệu đồng và Samsung Galaxy S3 LTE Hàn quốc giá 8.500.000, cao hơn khá nhiều so với R3, LG  Gđiều này cũng khiến bạn phải cân nhắc khi quyết định mua sản phẩm nào?
Về chi tiết các máy bạn có thể xem tại :
LG Optimus G :http://nology.vn/dien-thoai-lg-optimus-g.html
Samsung Galaxy S3 LTE :http://nology.vn/samsung-i9300-galaxy-s3-lte.html
Sky A850 :http://nology.vn/sky-a850s-moi-100-.html

Cùng chủ đề

2 nhận xét:

  1. Mog nology mở tkêm chi nkánh miề nam (tp.hcm). vi ở đây k pík điểm nào uy tín bán đt xách tay. mún mua 1 em sky mà k dám. đăt hàng tki xa. lu pu. mog các bác mở cki nhánh ở đây ạ!

    Trả lờiXóa