Sự khác nhau giữa điện thoại Sky A840 S và Sky A840 SP

 Sau phiên bản Sky A840 thường, hãng điện thoại sky Pantech tiếp tục cho ra một phiên bản mới với tên gọi Sky A840SP là phiên bản đặc biệt của chiếc Vega S5. 

Vậy giữa 2 sản phẩm này có gì khác biệt???

Thực tế Sky A840SP không có khác biệt nhiều so với Sky A840 , tính năng + cấu hình + thiết kế là hoàn toàn tương tự, sự ra đời này của Sky A840SP làm ta nhớ tới cặp đội Sky A760 và Sky A770 trước đó, song ở điện thoại Sky A840SP có sự thay đổi “nghèo nàn” hơn nhiều. Thêm chữ SP để nói ngắn gọn cho chữ “Special”

Nói là “nghèo nàn” nghe có vẻ trì chiết, song sự thực là ở Sky A840 đã ở mức “chuẩn không cần chỉnh” rồi, nên ở chú dế Sky A840SP này chỉ có một điểm khác biệt trong phần thiết kế: phần viền của chiếc Sky A840SP trắng có màu trắng sữa. Còn phiên bản Sky A840SP màu đen thì hoàn toàn y như bản thường.

Nói là bản đặc biệt bởi Sky A840SP có thêm phần ốp và 3 khung viền bọc với màu sắc khác nhau để phối màu đa dạng, trông rất thích. Đa phần người mua khi đến hỏi sự khác biệt giữa bản Vega S5 thường và special, rồi biết được có thêm phần phụ kiện theo hộp này mà giá cũng tương đương nên đa số đều chọn mua ngay Sky A840SP.
Đó là tất cả sự khác nhau giữa Sky A840SP và bản A840 thường, về “chất” thì chúng ngang nhau, nhưng so về “lượng” thì Sky A840SP nhỉnh hơn vì có thêm phần phụ kiện theo hộp khá bắt mắt và cuốn hút.


Một vài đặc điểm của Sky A840 Sp


Điện thoại Sky A840SP của hãng Pantech Vega S5 được thiết kế với màn hình của máy lên tới 5 inch và camera 13 Mpx. Nhưng điều đặc biệt không chỉ nằm ở đó, với một cấu hình khủng, hỗ trợ rất nhiều công nghệ mà kích thước chỉ tương đương những dòng máy smartphone khác có kích thước vào khoảng 5 inch. Điện thoại Sky A840SP được thiết kế tinh tế dựa trên thiết kế “Zero Bezel” nhờ đó tạo nên sự nhỏ gọn hơn với kích thước tương đương với dòng Samsung Galaxy SIII có màn hình rộng 4,8 inch. Máy sử dụng bộ vi xử lý (Dual) lõi kép Qualcomm Krait 1,5 GHz hai nhân xung nhịp kép, được thử nghiệm và đánh giá có hiệu xuất tương đương chip 4 nhân, hỗ trợ kết nối 4G LTE, màn hình 5 inch có độ phân giải 1280 x 720 pixel panel IPS, bộ nhớ trong rất lớn lên tới 16GB. Truyền tải dữ liệu Sky A840SP cực nhanh với chức năng NFC có sẵn chia sẽ giữ liệu với một lần chạm duy nhất, tích hợp sẵn ngôn ngữ tiếng việt.

Kết luận
Trên thực tế, Sky A840SP là phiên bản đặc biệt của dòng máy Sky Vega S5 A840S chiếc điện thoại mang trong mình một cấu hình khủng, là một niềm tự hào khi so sánh với các dòng điện thoại cùng phân khúc trên thị trường. Chiếc điện thoại mang trong mình một cấu hình "biết nói", thiết kế nổi bật, tinh tế đã làm cho những người chơi Sky đi từ bất ngờ này tới những bất ngờ khác.
Tham khảo tại 1 số thương gia uy tín như nology, sản phẩm Sky A840 Sp đang được bán ra với mức giá rất cạnh tranh là 5.750.000

Chi tiết sản phẩm: http://nology.vn/sky-a840-sp.html

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: