Đồng hồ đeo tay Tissot- khẳng định đẳng cấp doanh nhân thành đạt

Đồng hồ đeo tay Tissot-đẳng cấp của doanh nhân thành đạt 
     Là một trong những nhãn hiệu đạt doanh số bán hàng đáng kinh ngạc của tập đoàn Swatch Group khổng lồ, Tissot được thế giới biết đến bởi những phát minh và đóng góp cho lịch sử ngành chế tác đồng hồ qua những bộ sưu tập phong phú và đa dạng gắn liền với các hoạt động thể thao và các ngôi sao.Trong lịch sử chế tạo dong ho trên thế giới thì Tissot là một trong những hãng sản xuất đồng hồ của Thuỵ Sĩ nổi tiếng và lâu đời nhất. Công ty Tissot được hai cha con ông Charles Emile Tissot sáng lập năm 1853 tại Le Locle, Thuỵ Sĩ. Cho tới nay đồng hồ Tissot đã có mặt hơn 142 nước trên thế giới.


Đồng hồ đeo tay Tissot
Đồng hồ Tissot uôn đi đầu trong việc cải tiến công nghệ và thiết kế mẫu mã mới vô cùng độc đáo, năm 1996 Tissot cho ra đời đồng hồ Autoquatz đầu tiên trên thế giới không phải dùng pin. Hiện nay đây là công nghệ duy nhất và hiện đại nhất, chỉ cần đeo đồng hồ 10 phút là đã đủ năng lượng dùng cho 100 ngày, trong khi các hãng khác chỉ bảo đảm được tối đa có 7 ngày. Đặc biệt đầu năm 2000, Tissot đã giới thiệu bộ sưu tập mới T-Collection. Với mặt kính Saphia hình chữ nhật lớn có cấu trúc dạng vòm độc đáo, khi đeo rất ôm tay phù hợp với người Châu Á. T-Collection là biểu tượng cho giá trị đích thực, sang trọng nhưng không phô trương, là dong ho deo tay tiêu biểu của thế kỷ 2.

Đồng hồ đeo tay Tissot

Theo thống kê, trong tổng số lượng tiêu thụ đồng hồ đeo tay của thị trường Mỹ, nhãn hiệu Tissot chiếm khoảng ½. Ở châu Âu và châu Á, đồng hồ Tissot rất được ưa chuộng. Lượng tiêu thụ hàng năm lên tới vài chục triệu chiếc. Đồng hồ đeo tay Tissot có thể chiếm cứ thị trường là nhờ không tách rời sách lược kinh doanh tiêu thụ độc đáo của hãng. Tissot nhận thức được rằng, đồng hồ Mỹ xưa nay nổi tiếng trên thị trường quốc tế với độ chính xác, hiện đại nên lượng tiêu thụ hàng năm gần 100 triệu chiếc. Còn đồng hồ Nhật Bản gần hai mươi năm nay chiếm thị phần lớn nhất trên thị trường quốc tế là nhờ kiểu dáng đa dạng. Ưu thế của hai siêu cường này thật lớn, nếu trực tiếp tranh giành với họ nhất định thất bại. Vì thế, Tissot áp dụng chiến thuật “đánh vào chỗ hiểm”, “tránh mạnh đánh yếu”, đánh chiếm thị trường từ hướng bên cạnh. Với tinh thần sách lược kinh doanh như vậy, trước tiên Tissot chọn “tì vết” của đối phương để phát động cuộc tiến công mạnh mẽ. Khe hở lớn nhất của hai loại đồng hồ Mỹ và Nhật Bản biểu hiện ở mặt giá cả.

Đồng hồ đeo tay Tissot

Cùng với nhiều bộ sưu tập được phái nữ yêu thích, Tissot đồng hồ đeo tay năm nay giới thiệu mẫu Generosi-T với kiểu dáng vỏ thép bóng cùng với mặt kính sapphire cong, mặt số bằng xà cừ lấp lánh, điểm xuyết bằng các chữ số La Mã có kích thước lớn. Generosi-T có phiên bản với 3 dây đeo trắng, đỏ và đen để bạn có thể thay thế và cũng có phiên bản dây đeo bằng thép phù hợp sở thích thời trang của các quý cô.


Đồng hồ đeo tay Tissot

Xem video những mẫu đồng hồ tissot đang mua  nhất trong năm nayCùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: