Địa chỉ bán bộ bàn phím Rhorse 7335 và chuột máy tính chơi game Redhorse dàn cho quán nét giá tốt

Bàn phím  Rhorse RH 7335: Đam mê bùng cháy ” là dòng sản phẩm cao cấp dành riêng cho Games.
Vì vậy sản phẩm đã được R.horse nghiên cứu, tìm hiểu để đưa ra thiết kế cho phù hợp với nhu cầu của các khách hàng chơi Game chuyên nghiệp.
Điểm đầu tiên ở bàn phím  Rhorse RH 7335 gaming phải kể đến chính là khả năng chống nước của sản phẩm Công nghệ độc đáo: chống nước Water-proof với 3 vị trí thoát nước không đọng nước gây hỏng vi mạch. Đây được xem là ưu điểm rất lớn khi các phòng Net thường xuyên gặp phải tình trạng người chơi bất cẩn làm đổ nước, dễ dẫn đến hư hỏng.
bàn phím chơi game Rhorse 7335

Những đối tượng khách hàng có yêu cầu cao về sự bền bỉ cũng như sự thoải mái trong các thao tác khi đấu game. Thêm vào đó, để tạo cảm giác thoải mái, các phím của “ Redhorse Gaming ”  được thiết kế nhô cao hơn so với 1 số dòng cùng loại và chữ được khắc lazer công nghệ Radium hoàn toàn để tránh trường hợp mất chữ, mờ mòn chữ khi sử dụng liên tục lâu dài. Độ nhạy phím với tỷ lệ phản hồi 1000Hz và 1 mili giây giúp điều khiển game cực kỳ chuẩn xác.
Ngoài ra, bàn phím còn trang bị phím tắt truy cập nhanh media để phục vụ cho việc giải trí nghe nhạc xem phim.
Qua nghiên cứu tìm hiểu và phân tích “ Redhorse Gaming ” được thiết kế giữa các phím có một khoảng cách rộng nên khi đánh văn bản hay thực hiện kết hợp các phím hạn chế được tình trạng gõ nhầm hoặc bị kẹt phím khi sử dụng.
Khu vực mà được các game thủ hay khách hàng quan tâm nhiều nhất chính là phím Enter và các phím mũi tên di chuyển đều được cơi nới cho rộng rãi hơn.
Đi kèm với bàn phím là một chú chuột Laser “ Laser gaming mouse” sử dụng giao tiếp USB, Cũng giống như Bàn phím R.horse , chuột R.horse có thiết kế khá cầu kỳ, tinh xảo và bắt mắt – Màu đen lịch lãm, tiện dụng theo qui tắc công thái học và đối xứng dành cho người thuận tay trái và tay phải và DPI là số điểm ảnh ứng với màn hình khi di chuyển chuột trên 1 inch, rất chính xác và nhanh chóng cho người sử dụng.
Một vài hình ảnh thực tế của bàn phím Redhorse:
bàn phím chơi game Rhorse 7335
bàn phím chơi game Rhorse 7335
bàn phím chơi game Rhorse 7335
bàn phím chơi game Rhorse 7335
bàn phím chơi game Rhorse 7335
bàn phím chơi game Rhorse 7335
Đánh giá
Sau khi đã tham khảo của những người được dùng thử sản phẩm cho thấy : Qua kiểm nghiệm bằng cách sử dụng để đánh văn bản và chơi game Audition, FIFA, Đột Kích, Đế chế ….. để kiểm tra độ đàn hồi cũng như độ trễ của bàn phím, thì nhận thấy bàn phím R.horse có tốc độ đáp ứng rất tốt. Nhờ thiết kế cách khoảng giữa các phím nên khi đánh văn bản nhanh hay phối hợp phím trong game Audition, FIFA, Đột Kích ít khi bị tình trạng nhầm phím và không bị “dính” khi ấn mạnh.Còn đối với chuột R.horse có thể hoạt động rất tốt trên một số bề mặt. Trong thử nghiệm, người dùng thử đặt trên bề mặt bàn gỗ sáng và giấy trắng mà không sử dụng thêm miếng lót, chuột RHORSE  vẫn có thể chạy tốt mà không hề bị tình trạng mất kiểm soát. Rất hữu ích đối với các phòng Internet - 

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: