Địa chỉ thay màn hình cảm ứng cho LG Optimus G và bán ốp lưng, pin LG Optimus G uy tín tại Hà Nội

Nology.vn tự hào là địa chỉ thay thế màn hình cảm ứng, loa, phụ kiện cáp sạc, nắp lưng, cho  LG optimus G uy tín tại Hà Nội. Với cam kết đặt uy tín sửa chữa cài đặt máy lên hàng đầu, đồng hành cùng dòng điện thoại thương hiệu Hàn Quốc, chúng tôi mong muốn xây dựng một trung tâm cung cấp dịch vụ, phụ kiện dành riêng cho điện thoại Hàn Quốc. 

Nology cung cấp các loại linh kiện, phụ kiện và các sản phẩm hay thế cho bất kỳ dòng điện thoại Hàn Quốc nào, trong đó có  LG optimus G với chất lượng và giá cả tốt nhất. Với LG Optimus G chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau:

1- Thay màn hình cảm ứng cho LG Optimus G


Khách hàng có lợi gì khi thay màn hình cảm ứng tại Nology:
- Sản phẩm thay thế là chính hãng
- Bảo hành sản phẩm 1 tháng.
- Màn hình được thay thế bởi kỹ thuật viên có kinh nghiệm .
- Thay màn hình cho LG Optimus G lấy luôn trong ngày, ngồi xem thay màn hình tại chỗ.

Sau khi hoàn tất quá trình thay màn hình cảm ứng cho LG optimus G, nhân viên kỹ thuật của Nology sẽ tiến hành kiểm tra số chức năng của máy trước khi bàn giao cho khách hàng.

Khách hàng trước khi nhận máy sẽ được nhân viên yêu cầu kiểm tra tổng thể một lần nữa. Nếu không có sự cố gì thì khách hàng sẽ nhận phiếu bảo hành của sản phẩm. Trường hợp phát hiện sự cố hoặc lỗi phát sinh do quá trình sửa chữa, thay thế phía công ty sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và khắc phục cho khách hàng.

Giá thay màn hình cho LG Optimus G tại Nology : 1,990,000 VNĐ 

2- Bán ốp lưng LG Optimus G 


Cùng với sự phát triển không ngừng của thị trường Smartphone, Nology đã chính thức nhập khẩu thêm một số  mặt hàng phụ kiện gồm Flipcover, Bao da, Ốp lưng, tấm dán màn hình  từ hàn quốc  trong đó có ốp lưng nillkin lg optimus g f180. Rất mong nhận được sự ủng hộ từ quý khách hàng.Dưới đây là một số mẫu  ốp lưng nillkin lg optimus g f180 có tại nology:Giá ốp lưng nillkin lg optimus g f180  tại Nology: 200.000 VNĐ

3- Thay Pin LG Optimus G 

1 số hình ảnh về Pin LG Optimus G tại Nology:Giá Pin LG Optimus G tại Nology: 350.000 VNĐ


Hân hạnh được phục vụ khách hàng đến thay màn hình cảm ứng cho LG Optimus G và  pin, ốp lưng LG Optimus G. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi thay thắc mắc nào về sản phẩm. Nology hy vọng được đồng hành cùng quý khách.
Địa chỉ thay linh kiện cho LG optimus G F180 tại Hà Nội: 96 Lê Đức Thọ kéo dài- Cầu Giấy- Hà Nội
Điện thoại:0916 544 611- 0968 416 111
Website: http://nology.vn/

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: