Giới thiệu về thương hiệu đồng hồ Vacheron Constantin

Giới thiệu về thương hiệu đồng hồ Vacheron Constantin 

Đồng hồ Varcheron - một tên tuổi lừng lẫy trong ngành công nghiệp chế tác đồng hồ cao cấp thế giới, một cái tên mà không thể không nhắc đến nếu bạn là người đam mê đồng hồ. Đồng hồ Vacheron Constantin là một cái tên khá là khó đọc nếu bạn muốn đọc đúng theo âm điệu của người Pháp. Đây là một hãng đồng hồ vô cùng xuất sắc và có lịch sử truyền thống quý báu vô cùng lâu đời kể từ năm 1755
 Đó là sự kết hợp hoàn hảo của tinh hoa của công nghệ chế tạo đồng hồ nam cao cấp với sự sang trọng bậc nhất trong các dòng đồng hồ đeo tay, những công nghệ đó vẫn gắn liền với chúng ta cho đến ngày hôm nay, lịch vạn niên, bộ đếm thời gian Chronograph, giờ mặt trăng và chuyển múi giờ. Đồng hồ nam Vacheron Constantin  đã rất khéo léo kết hợp và tận dụng rất tốt những thành tựu tuyệt vời đó, họ đã tạo ra những cái nhìn vô cùng hấp dẫn vô cùng đặc biệt lên chiếc đồng hồ đeo tay, bất chấp những khoảng cách vô hình về thời gian hay văn hóa, nghệ thuật. Đồng hồ Vacheron Constantin cao cấp bị ảnh hưởng rất lớn bởi nghệ thuật của Pháp lúc bấy giờ, những chiếc đồng hồ như những tuyệt tác tuyệt vời được tạo ra bởi người nghệ nhân chế tác đồng hồ. Tất cả những chi tiết trên chiếc đồng hồ Vacheron Constantin chính hãng đều được hoàn thiện với nhiệt huyết vô cùng cao trong nghề cùng với sự khéo léo của những đôi bàn tay và chăm sóc rất chu đáo.
 Đồng hồ Vacheron Constantin
  Đồng hồ Vacheron Constantin V45
Giá: 1 980 000 VNĐ

 Đồng hồ Vacheron Constantin
  Đồng hồ Vacheron Constantin V48
Giá: 1 980 000 VNĐ

 Đồng hồ Vacheron Constantin
 Đồng hồ Vacheron Constantin V44T
Giá: 1 980 000 VNĐ

Đồng hồ Vacheron Constantin chính hãng  đã phải mất rất nhiều thời gian và công sức để có thể đáp ứng được những yêu cầu nghiêm ngặt và khắt khe của hiệp hội thẩm định đồng hồ cao cấp quốc tế Hallmark Geneva.Đồng hồ  Vacheron Constantin  đẹp đã phải chịu đựng rất nhiều thử thách từ phía hiệp hội Hallmark Geneva kể từ năm 1901. Khi một chiếc đồng hồ được đính mark uy tín kiểm định bởi hiệp hội Hallmark Geneva điều đấy có nghĩa rằng hơn 40% thời gian để chế tạo chiếc đồng hồ này được dành vào để hoàn thành những công đoạn về thủ công bằng tay và những kĩ thuật lắp ráp bằng tay điêu luyện đã đi vào bên trong từng chiếc đồng hồ Vacheron Constantin sang trọng và lịch lãm, một sự khác biệt hoàn toàn với những chiếc đồng hồ không có đính mark Hallmark Geneva.

 Đồng hồ Vacheron Constantin
Đồng hồ Vacheron Constantin V47
Giá: 700 000 VNĐ
 Đồng hồ Vacheron Constantin
Chân dung ngài Jean-Marc Vacheron

Jean-Marc Vacheron, người sáng lập nên hãng đồng hồ danh tiếng này sẽ không thể nào tưởng tượng được những sản phẩm thiết kế của ông lại có thể tạo nên một cuộc cách mạng hóa trong lĩnh vực chế tác ra những tuyệt tác đo thời khắc của Vacheron, họ đã tạo ra một chiếc đồng hồ mặt số quay tròn và một chiếc đồng hồ với hệ thống lặp phút rất tinh xảo. Hơn thế nữa, một dấu hiệu thực sự cho sự sang trọng cho chiếc đồng hồ này đó là chiếc đồng hồ Vacheron Constantin này là chiếc đồng hồ đắt tiền nhất được sản xuất bởi họ, với giá bán là 5 triệu USD và con số này có thể tăng gấp đôi nếu đem chiếc đồng hồ này đem đi bán đấu giá vì đây là chiếc đồng hồ đầu tiên khi ông Jean-Marc Vacheron tự mở một cửa hàng đồng hồ đầu tiên của mình khi ông 24 tuổi. Mặc dù Vacheron tỏ ra lúng túng, dè dặt và ít kinh nghiệm so với những đồng nghiệp của ông, nhưng ông có một thứ mà họ không có, đó là một tầm nhìn vĩ mô rất sâu rộng và uyên thâm. Ông muốn tạo ra một thương hiệu đồng hồ sang trọng, lịch lãm đến tuyệt đỉnh nhưng nó sẽ luôn giữ lại được sự tinh tế thuần khiết của nó bất chấp không gian hay thời gian. Mặc dù trải qua rất nhiều thăng trầm của cuộc sống như, chiến tranh, biến động, khí hậu khắc nghiệt, thời gian..v..v, đồng hồ Vacheron Constantin vẫn đứng vững dưới những thử thách gian nan, chất lượng của đồng hồ Vacheron Constantin vẫn luôn được khẳng định thông qua sự nắm quyền của các thế hệ gia đình, cha truyền con nối. Vacheron là một con người vĩ đại, ông không những đã tạo ra một thương hiệu huyền thoại mà ông còn phát triển tầm nhìn của mình để tạo lập nên một di sản nghệ thuật văn hóa trên đồng hồ đeo tay cao cấp và sang trọng.
 Đồng hồ Vacheron Constantin
Đồng hồ Vacheron Constantin V4555V
Giá: 1 990 000 VNĐ
 Đồng hồ Vacheron Constantin
 Đồng hồ Vacheron Constantin M102
Giá: 1 320 000 VNĐ
 Đồng hồ Vacheron Constantin
  Đồng hồ Vacheron Constantin V10
Giá: 1 880 000 VNĐ
 Đồng hồ Vacheron Constantin
  Đồng hồ Vacheron Constantin V39
Giá: 700 000 VNĐ
 Đồng hồ Vacheron Constantin
Đồng hồ Vacheron Constantin V41
Giá: 700 000 VNĐ

Trong những yêu cầu khắt khe của Hallmark Geneva, có những điều có thể các bạn chưa biết về những khâu lắp giáp và kiểm định chiếc đồng hồ Vacheron Constantin. Để phù hợp với tiêu chuẩn tuyệt hảo của Geneva, đồng hồ Vacheron Constantin phải được lắp ráp trong các nhà máy thuộc lãnh thổ bang Geneva – Thụy Sĩ và thuộc tám thành viên của bang thuộc Uỷ ban văn phòng rà soát và kiểm định các chuyển động của đồng hồ cao cấp Geneva. Hơn nữa, tại ủy ban Canton Geneva có 12 tiêu chuẩn kĩ thuật vô cùng khắt khe và những phong cách rất riêng biệt, táo bạo trong việc kiểm định chất lượng cho những chiếc đồng hồ Vacheron Constantin.

Xem thêm về những mẫu đồng hồ Vacheron tại:

Website: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-vacheron-constantin.html

Địa chỉ và thông tin liên hệ


Video những mẫu đồng hồ đeo tay nam đẹp cao cấp nhất 2015

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: