Những bí mật về đồng hồ Patek Philippe mà bạn chưa khám phá


Những bí mật về đồng hồ Patek Philippe mà bạn chưa khám phá

Cái tên Patek Philippe chiếm giữ vai trò quan trọng đối với bất kì ai mê đồng hồ. Nó là hiệu đồng hồ mắc tiền nhất, quý phái sang trọng nhất và đứng đầu về hầu hết mọi phương diện nên rất xứng đáng đứng đầu trong tất cả các hiệu đồng hồ đeo tay cao cấp nhất Thụy Sỹ và thế giới. Có những đồng hồ Patek Philippe lên đến trên chục triệu USD; nhưng đồng hồ đó thuần túy mắc vì nó rất hiếm, rất độc, và có những chức năng siêu việt, nó không có hột xoàn nào đính vào nó làm giá thành lên cao nhưng mắc chỉ vì sự tinh sảo và quá nhiều thời gian dành vào việc thiết kế và chế tạo nó.Sau một thời gian có những cuộc họp quan trọng trong nội bộ của hiệp hội chế tác đồng hồ cao cấp bậc nhất của Thụy Sĩ, họ đã quyết định thành lập một thương hiệu, đánh dấu sự ra đời vẻ vang của Patek Philippe vào năm 1839. 
Đồng hồ Patek Philippe

Đồng hồ Patek Philippe


Những tuyệt tác của đồng hồ Patek Philippe đều phải đạt được đầy đủ những tiêu chuẩn vô cùng khắt khe của hiệp hội chế tác đồng hồ thế giới, phải đạt những điều kiện về thiết kế và sản xuất bởi những nhà nghệ nhân đại tài và có rất nhiều năm kinh nghiệm trong làng đồng hồ và họ làm chủ tất cả những công nghệ siêu tinh vi, tinh xảo, chính xác đến từng milimet. Lắp ráp những thiết bị tinh xảo này trong một tiêu chuẩn thời gian với những quy định, kỉ luật vô cùng chặt chẽ trong một dây chuyền sản xuất. Và sẽ có những tiêu chuẩn khác được đưa ra cho mỗi chiếc đồng hồ, điều này còn tùy thuộc vào tay nghề của người hoàn thiện chiếc đồng hồ đó và hiệp hội kiểm định chất lượng Geneva Hallmark sẽ đưa ra những quyết định về giải thưởng hay bất kì một tuyên bố cho chiếc đồng hồ đó.
Đồng hồ Patek Philippe

Đồng hồ Patek Philippe

Tiến xa hơn nữa, đồng hồ Patek Philippe đã đạt đến những cảnh giới vô cùng đáng nể phục trong sự nghiệp chế tác đồng hồ cao cấp của họ, với hơn 70 bằng sáng chế và luôn luôn không ngừng phát triển và cống hiến không ngừng nghỉ cho ngành công nghiệp chế tác đồng hồ cao cấp thế giới, đó là một tư tưởng vô cùng tiến bộ và khiến cho nhiều nhà chế tác khác phải học tập theo.  Huyền thoại chế tác đồng hồ – Patek Philppe luôn mang một tầm nhìn vô cùng rộng lớn, họ đã viết ra những cuốn sách về chế tác đồng hồ cho cả thế giới này được chiêm nghiệm và học tập những điều mới mẻ và đứng đắn từ Patek Philppe.
Dưới đây là những đánh giá và tiêu chuẩn khái quát của nhà chế tác Patek Philippe đã đưa ra và sử dụng khi chế tạo ra một sản phẩm:
  • Hơn 1200 hoạt động riêng biệt và khác biệt nhau để hoàn thành một sản phẩm.
  • Cam kết thời gian chặt chẽ từ 3 đến 5 năm để chế tạo ra một động cơ cơ động học.
  • Hơn 600 giờ kiểm tra, kiểm soát chất lượng trong quá trình sản xuất và 30 ngày tiếp theo kể từ ngày nghiệm thu và đánh giá kết quả một cách tỉ mỉ tất cả các chức năng vận hành của sản phẩm.
  • Mỗi chiếc đồng hồ đều được thợ thủ công lắp ráp cẩn thận, tỉ mỉ, đánh bóng một cách đồng bộ.
    Đồng hồ Patek Philippe

    Tất cả các mô hình đồng hồ đeo tay của Patek Philippe đều được chế tạo và thực hiện làm với số lượng rất ít, khoảng vài chiếc một năm với những mẫu giới hạn về số lượng. Còn với những mẫu phổ biến và thông dụng thì có thể lên đến hơn 100 chiếc mỗi năm. Các bạn sẽ hiếm có thể gặp được một nhà chế tác đồng hồ nào lại có những chính sách khắt khe về việc bảo đảm giá trị của sản phẩm và cam kết quyền sử dụng cá nhân như Patek Philippe. Mỗi chiếc đồng hồ đeo tay của Patek Philippe được sản xuất kể từ năm 1839 đều có những tên gọi đặc biệt riêng và tất cả hồ sơ đều được lưu trữ lại tại kho lưu trữ của Patek Philippe – Thụy Sĩ.

Đồng hồ Patek Philippe

Đồng hồ Patek Philippe
Mỗi chiếc đồng hồ Patek Philippe đều được thực hiện bởi một câu chuyện và đó là một câu chuyện hấp dẫn về cảm xúc của mỗi người, những người đã dành trọn cả cuộc đời họ gắn liền với Patek Philippe.

Đồng hồ Patek Philippe

Đồng hồ Patek Philippe

Đồng hồ Patek Philippe

Đồng hồ Patek Philippe

Ngoài ra bạn có thể xem những mẫu đồng hồ nam dây da đang mua nhất trong năm nay 2015Trên đây là những mẫu đồng hồ Patek Philippe đẹp, độc đáo nhất trên thị trường .Hãy lựa chọn cho bạn hoặc một nửa của bạn những mẫu mã đẹp ấn tượng trong năm 2014 .
Chi tiết bạn tham khảo theo link :http://donghohoangkim.vn/dong-ho-patek-philippe.html
Trụ Sở Chính HN : Số 96 Lê Đức Thọ Kéo Dài - Cầu Giấy - Hà Nội 
( Gần Đại Học Thương Mại và trường Đại Học Hàn quốc ) 
Kinh Doanh : 0968.416.111 - 0916.544.611 
Bảo Hành vui lòng gọi : Mr.Thái 0977098251

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: