Lời chúc hay và ý nghĩa dành tặng người thân mùng 8-3


Ngoài những món quà đẹp và xinh xắn như những chiếc đồng hồ nữ thời trang. Đồng hồ nữ là món quà thể hiện sự quan tâm và sự tinh tế của người tặng quà. Đặc biệt những cô gái trẻ trung năng động lại càng thích những chiếc đồng hồ nữ thời trang sành điệu. Những lời chúc hay và tình cảm bạn có thể dành tặng cho  một nửa yêu thương của mình cũng là món quà đặc biệt.


Mùng 8/3 đang đến thật gần. Hãy cùng gửi những lời chúc, tâm sự hay những tin nhắn giàu cảm xúc cũng những món quà đẹp và ý nghĩa tới những người phụ nữ thân yêu của bạn.

Dành cho những người mẹ
- Trong những ngày này con hiểu rằng hạnh phúc cho ai còn mẹ, nhưng con cũng hiểu rằng hạnh phúc cho ai có bố – người mà đã thay mẹ để làm thiên chức của Mẹ trong trái tim con.
- Hôm nay mùng 8/3, con chúc mẹ luôn luôn mạnh khỏe, ngày càng trẻ đẹp và sẽ mãi là người mẹ tuyệt vời nhất của con.
đồng hồ nữ thời trang

Dành cho vợ
- Nhân dịp ngày 8/3, Anh muốn gửi tới em và các con tình cảm yêu thương nhất từ sâu thẳm trong trái tim Anh. Với Anh, em và các con là tất cả, tài sản vô giá của cuộc đời Anh. Anh luôn cầu nguyện và hằng mong cho em và các con có sức khỏe để được bên Anh trên cuộc đời này. Anh luôn chúc Em thành công trong sự nghiệp, nhưng với Anh sức khỏe của em là quan trọng nhất để Anh luôn có em bên cạnh. Anh yêu Em nhiều và nhất, chỉ một mình Em thôi! Happy Women's
- Nhân ngày 8-3 anh chúc vợ luôn tràn đầy hạnh phúc, ngọt ngào và hãy gìn giữ nuôn dưỡng mái ấm của chúng mình vợ nhé.
đồng hồ nữ thời trang


Dành cho bạn bè
Nhân ngày 8/3, xin chúc tất cả các bạn nữ luôn khỏe như trâu, xinh đẹp như Hằng Nga, hạnh phúc như Phật cười, duyên dáng như hoa quỳnh nở muộn, thành công như Thánh Gióng…
Nhân ngày 8/3, xin chúc tất cả các bạn nữ luôn khỏe như trâu, xinh đẹp như Hằng Nga, hạnh phúc như Phật cười, duyên dáng như hoa quỳnh nở muộn, thành công như Thánh Gióng…
Chúc bạn một ngày 8/3 thật là ý nghĩa, vui tươi ngập tràn hạnh phúc. Chúc bạn luôn cười tươi, cười duyên, cười e thẹn, cười trẻ trung và cười các kiểu hoài hoài trong ngày hôm nay.
Dành cho người con gái bạn đang yêu
- Dậy đi bé, sáng 8/3 rồi kìa, dậy đi bé ơi! Anh sai một thiên thần tới gọi bé dậy nhưng nó bảo nó không thể đánh thức một thiên thần khác… Vì thế anh đành tự đánh thức bé vậy. Chúc mừng em ngày Quốc tế Phụ nữ.
- Châu Âu ngủ, châu Á cũng đang ngủ, châu Mỹ đang tối dần, chỉ có đôi mắt đẹp nhất trên thế giới này đang đọc tin nhắn của anh. Chúc em một ngày 8/3 vui vẻ!
  Đến với đồng hồ Hoàng Kim bạn có thể dễ dàng chọn cho một nửa thế giới những chiếc đồng hồ nữ đẹp và thời trang từ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoại nươc như đồng hồ Longines, đồng hồ Rolex, đồng hồ Royal Crown... Chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với những kiểu dáng từ đồng hồ nữ  giá rẻ đến đồng hồ nữ cao cấp chất lượng và kiểu dáng. Hãy nhanh tay mau sắm tại đồng hồ Hoàng Kim với thế giới đồng hồ nữ thời trang chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Đồng hồ nữ thời trang

                                                              Đồng hồ  nữ Longines 
 Model: LN07
 Giá: 1.680.000 VNĐ 

Đồng hồ nữ thời trang
Đồng hồ nữ Longines 
  Model: LN02
 Giá:  800.000 VNĐ


Đồng hồ nữ thời trang

ROLEX RN05

GIÁ 600.000 VNĐ

MODEL: ROLEX RN05Đồng hồ nữ thời trang

                  ROLEX RN 08

Giá: 600.000 VNĐ
Model: Rolex RN 08


Đồng hồ nữ thời trang

Đồng hồ nữ Royal Crown B5
                                                                   1.800.000 VNĐ

Đồng hồ nữ thời trang

Đồng hồ nữ Royal Crown B21
                                                                   1.800.000 VNĐ
Đồng hồ nữ thời trang

Đồng hồ nữ Royal Crown B10
1.800.000 VNĐ Trên đây là một vài mẫu dành đồng hồ nữ cao cấp dành cho chị em tham khảo lựa chọn.Hãy truy cập website: donghohoangkim.vn để chọn cho mình những mẫu đồng hồ phù hợp nhất nhé !
Chi tiết sản phẩm xem tại đây: http://donghohoangkim.vn/
 Địa chỉ liên hệ :Trụ Sở Chính : Số 96 lê đức thọ kéo dài - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tel : 0979.401.468 - 0916.544.611

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: