Địa chỉ thay màn hình cảm ứng Sky A890 tại Hà Nội

Nology.vn tự hào là địa chỉ thay màn hình sky a890 uy tín tại Hà Nội, với cam kết đặt uy tín sửa chữa cài đặt máy lên hàng đầu, đồng hành cùng dòng điện thoại thương hiệu Hàn Quốc. Xây dựng một trung tâm cung cấp dịch vụ, phụ kiện cho dòng máy Hàn Quốc. 
Nology cung cấp các loại linh kiện, phụ kiện và các sản phẩm hay thế cho bất kỳ dòng điện thoại Hàn Quốc nào, trong đó có màn hình và cảm ứng Sky A890 với chất lượng và giá cả tốt nhất. 

Khách hàng có lợi gì khi thay màn hình Sky A890 tại Nology :

- Sản phẩm thay thế là chính hãng
- Bảo hành sản phẩm 1 tháng.
- Màn hình được thay thế bởi kỹ thuật viên có kinh nghiệm .

Sau khi hoàn tất quá trình thay màn hình sky A890, nhân viên kỹ thuật của Nology sẽ tiến hành kiểm tra số chức năng của máy trước khi bàn giao cho khách hàng.

Khách hàng trước khi nhận máy sẽ được nhân viên yêu cầu kiểm tra tổng thể một lần nữa. Nếu không có thì khách hàng sẽ nhận phiếu bảo hành của sản phẩm. Trường hợp phát hiện sự cố hoặc lỗi phát sinh do quá trình sửa chữa, thay thế phía công ty sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và khắc phục cho khách hàng.


thay màn hình sky a890

thay màn hình sky a890

Hân hạnh được phục vụ khách hàng đến thay cảm ứng  Sky A890. Nology hy vọng được đồng hành cùng quý khách, hãy liên hệ với chúng tôi nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi thay thắc mắc nào về sản phẩm.
Giá thay màn hình Sky A890 tại Nology: 3.200.000 VNĐ
Địa chỉ thay cảm ứng  sky A890 tại Hà Nội: 96 Lê Đức Thọ kéo dài- Cầu Giấy- Hà Nội
Điện thoại:0916 544 611- 0968 416 111
Website: Nology.vn

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: