Địa chỉ thay nắp lưng Iphone 4s uy tín tại Hà Nội

      Điện thoại Iphone đang trở nên ngày càng phổ biến tại Việt Nam, đặc biệt là với người dùng lao động phổ thông, sinh viên, học sinh.... Giống như xe máy Vespa, cafe Starbucks, "iPhone là một thước đo về smartphone cao cấp của nhiều người Việt". Trong khi đó, sự đi lên của các model đời cũ đã khiến sản phẩm trở nên bình dân hơn. Bạn có 1 chiếc Iphone 4s? Trong quá trình sử dụng, Iphone của bạn có thể bị nứt, vỡ nắp sau lưng hoặc bị trầy xước, làm mất đi vẻ đẹp vốn có của nó. Giờ đây, vấn đề đó sẽ được giải quyết thật đơn giản. Hãy đến với Nology.vn để được thay nắp lưng iphone 4s .Đến với Nology, quý khách sẽ được sử dụng dịch vụ thay nắp lưng iphone 4s với chất lượng hàng đầu, giá cả phải chăng.

       Một số hình ảnh thay về thay nắp lưng iphone 4s tại Nology.vn:thay nắp lưng iphone 4s

thay nắp lưng iphone 4s

thay nắp lưng iphone 4s

     Sau khi hoàn tất quá trình thay nắp lưng iphone 4s, nhân viên kỹ thuật của Nology sẽ tiến hành kiểm tra số chức năng của máy trước khi bàn giao cho khách hàng.
Khách hàng trước khi nhận máy sẽ được nhân viên yêu cầu kiểm tra tổng thể một lần nữa. Nếu không có thì khách hàng sẽ nhận phiếu bảo hành của sản phẩm. Trường hợp phát hiện sự cố hoặc lỗi phát sinh do quá trình sửa chữa, thay thế phía công ty sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và khắc phục cho khách hàng..

      Giá thay nắp lưng iphone 4s tại Nology.vn: 150.000 VNĐ

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: