ASUS Zenfone 4 bán tại Việt Nam sẽ đi kèm khuyến mại hấp dẫnNgày hôm nay 15/4, ASUS tổ chức buổi họp báo giới thiệu bộ ba sản phẩm smartphone giá rẻ, cấu hình tốt đánh tại khách sạn Pullman (Jakarta, Indonesia). Đây là bước đi mới trong kế hoạch phát triển dài hạn của ASUS.

ASUS Zenfone 4

Hiện tại đại diện các kênh truyền thông của toàn bộ khu vực Đông Nam Á đang làm thủ tục check-in trước khi buổi giới thiệu chính thức bắt đầu. Theo chia sẻ từ phía đại diện ASUS, họp báo thu hút tới hơn 600 phóng viên trong khu vực, là sự kiện có quy mô lớn nhất mà ASUS từng tổ chức, điều này phần nào cho thấy tham vọng của công ty trong việc thâm nhập thị trường smartphone rất phong phú hiện nay.

ASUS Zenfone 4

Chị Tammy Le, đại diện ASUS đoàn Việt Nam cho biết khi được giới thiệu bộ ba Zenfone tại Đài Loan, chỉ sau 3 ngày số lượng máy bán ra đã đạt 30 nghìn chiếc. Ngoài ra, chiếc Zenfone 4 bạn ra tại nước ta sẽ có bộ nhớ trong 8GB thay vì 4GB lưu trữ, máy được tặng kèm thêm 01 pin chính hãng.

ASUS Zenfone 4

Giá bán của Zenfone 4, 5, 6 tại Indonedia lần lượt là 1.099.000 RP, 2.099.000 RP và 3.099.000 RP. Quy đổi sang tiền VND tương ứng trong khoảng từ 2 - 6 triệu đồng. Giá bán này tương đương với thị trường Trung Quốc.

ASUS Zenfone 4

Thông tin thêm về sản phẩm, hình ảnh cùng giá bán tại Việt Nam sẽ được chúng tôi cập nhật sau khi trình diễn ra vào 10h sáng ngày hôm nay.

ASUS Zenfone 4

(Theo Genk)

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: