Bộ ảnh thiết kế chính thức của iphone 6

Bộ ảnh thiết kế chính thức của iphone 6Những thông tin rò rỉ về iPhone 6 xuất hiện dày đặc trong tuần qua, và tất cả đều hướng đến một kích thước ‘chuẩn’ duy nhất 4.7 inch, bao gồm trong đó là bản phác thảo, khuôn đúc và cả case bảo vệ. Nắm bắt những thông tin đó, Hajek đã lên ý tưởng hình thành mẫu iPhone 6 cực kỳ chân thực và rõ nét, khả năng đây sẽ là bản thiết kế chính thức của Apple.

Bộ ảnh thiết kế chính thức của iphone 6

iPhone 6 của chúng ta sẽ có 2 kích cỡ khác nhau, 4.7 inch 'vừa tay' và 5.5 inch dành cho đối tượng người dùng phablet. Khung viền được làm mỏng hơn, nhường diện tích cho kích cỡ màn hình. Đặc biệt, phím nguồn đã được chuyển xuống cạnh phải của máy, điều này sẽ giúp cho người dùng dễ dàng thao tác đối với một kích thước lớn hơn hẳn so với bậc tiền nhiệm.

Bộ ảnh thiết kế chính thức của iphone 6

Sẽ càng tuyệt vời hơn, khi máy đã mỏng hơn 20% so với mẫu sản phẩm hiện tại, các viền cạnh bên được làm bo cong, người dùng sẽ không bị cấn tay khi cầm nắm. 2 miếng kính sứ với 2 gam màu khác nhau trên iPhone 6 đồng thời biến mất, thay vào đó ta chỉ thấy một vạch ăng-ten cùng một tone màu duy nhất. Nếu với bản thiết kế này, bạn có chịu chi một khoảng tiền lớn để “ring” iPhone 6 về không?

Bộ ảnh thiết kế chính thức của iphone 6

Mời bạn xem thêm bộ ảnh tuyệt đẹp về iPhone 6 kết hợp cùng case bảo vệ đa màu sắc được rò rỉ trong tuần qua: 

Bộ ảnh thiết kế chính thức của iphone 6

Bộ ảnh thiết kế chính thức của iphone 6Bộ ảnh thiết kế chính thức của iphone 6Bộ ảnh thiết kế chính thức của iphone 6

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: