LG G3 phiên bản mini sẽ có camera 8 megapixel- có phải là thật ?


Mới đây, thông tin về LG G3 phiên bản thu nhỏ đã bất ngờ xuất hiện trong một tài liệu của một lập trình viên. Theo đó, LG G3 Mini sẽ có tên mã là B2 Mini (G3 có tên mã là B2) và đi kèm là thông số về máy ảnh của thiết bị này. Trước đó, theo một số nhận định của các chuyên gia, G3 Mini sẽ kế thừa những đường nét thiết kế đặc trưng của phiên bản sắp ra mắt, giống như việc G2 Mini kế thừa từ LG G2.
LG G3 phiên bản mini

Cũng theo tài liệu trên, G3 Mini được LG đặt tên model là LG D725, máy sẽ sở hữu màn hình độ phân giải HD 720 pixel, chạy nền tảng Android 4.4.2 KitKat và đi kèm giao diện LG Optumus UI quen thuộc. Trong tài liệu bị rò rỉ, đoạn mã cũng mô tả về thông số camera của sản phẩm. Nhiều khả năng, LG G3 Mini sẽ được trang bị một máy ảnh chính 8 megapixel với khả năng chụp hình có độ phân giải lên tới 2248 x 3264 pixel.

LG G3 phiên bản mini

Ngoài ra, tài liệu trên cũng cho thấy thông tin về những phiên bản sẽ có mặt ở những nhà mạng khác nhau tại Mỹ bao gồm AT & T, Verizon, T-Mobile và Sprint với các model tương ứng là: LG D850, VS985 4G, LG D851 và LG LS 990.

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: