Rỏ rỉ những hình ảnh đầu tiên về iPad mới: Mỏng hơn, khó sửa chữa hơnrò rỉ hình ảnh của ipad mới

Trang OneMoreThing của Hà Lan vừa đăng tải 2 bức ảnh là mặt trước của một chiếc máy tính bảng mà gần như chắc chắn sẽ là iPad thế hệ tiếp theo. Chỉ là 2 bức ảnh nhưng cũng đủ hé lộ nhiều điều về iPad thế hệ mới. Khung viền của thiết bị này nhìn khá giống chiếc iPad Air, độ lớn cũng tương tự, tuy nhiên có một sự thay đổi lớn ở phần màn hình, đó là phần hiển thị đã được gắn liền vào khung, giống như những thiết bị laptop Retina của Apple hiện nay.

rò rỉ hình ảnh ipad mới

Với việc gắn liền màn hình như vậy, chúng ta sẽ có một thiết bị mỏng hơn, hoặc nhà sản xuất có thể tận dụng không gian để cho vào một viên pin lớn hơn, nhưng điều tồi tệ khác là chiếc máy này sẽ rất khó sửa chữa. Việc này có lẽ sẽ phải đợi đến khi chiếc máy được giới thiệu và các kỹ sư của iFixit “ra tay”.

Không giống như iPhone 6, rất ít thông tin về iPad thế hệ tiếp theo bị tiết lộ. Đến nay, mới chỉ có thông về việc Apple sẽ trang bị cảm biến vân tay cho thiết bị này, con chip trong iPad mới sẽ là A8-64 bit do TSMC của Đài Loan sản xuất. Ngoài ra, Apple cũng đang làm việc với một chiếc máy tính bảng có màn hình 12,9 inch.
(Theo Techz)

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: