Samsung Galaxy S5 cháy hàng- dù bị chê bai

Tại Việt Nam, phải 1 tuần nữa mẫu điện thoại đình đám Galaxy S5 mới chính thức có mặt trên thị trường. Tuy nhiên, tại xứ sở Nam Hàn, quê hương của nhà sản xuất Samsung danh tiếng, những chiếc Galaxy S5 đầu tiên đã bắt đầu được phân phối chính thức kể từ ngày 27/3.
Mặc dù trước ngày bán ra của Galaxy S5, những lời chê bai vẫn xuất hiện rất nhiều trên các trang mạng xã hội và khắp các mặt báo, thế nhưng mọi chuyện đã thay đổi hoàn toàn ngay trong ngày mà mẫu điện thoại này ra mắt. Theo thống kê của hãng tin Yonhap, mỗi ngày trôi qua, hơn 7.000 đơn vị Galaxy S5 được các nhà mạng tại xứ sở Nam Hàn bán ra mỗi ngày, con số này xấp xỉ mức tiêu thụ kỉ lục 8.000 chiếc mỗi ngày của Galaxy S4 hồi năm ngoái.
Theo như ước tính, nếu tốc độ tiêu thụ như này cứ tiếp diễn, mẫu máy đến từ Samsung sẽ nhanh chóng đạt được con số 1 triệu máy được tiêu thụ chỉ sau 5 tháng có mặt trên thị trường. Con số thống kê đáng tự hào này sẽ xóa bỏ hoàn toàn mọi nghi ngờ được đưa ra trước đó bởi giới truyền thông về thái độ của người dùng đối với Galaxy S5. Tại thị trường Việt Nam, máy sẽ được bán chính thức kể từ ngày 11/4 tới với mức giá 15.99 triệu đồng.

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: