Thử độ bền của Samsung Galaxy S5 trong nước và trong máy giặt

Samsung Galaxy S5 bị tra tấn bằng cách cho ngâm vào hồ nước sâu trong 30 phút và bị xoay tít trong máy giặt nhưng vẫn có thể hoạt động bình thường.

Samsung Galaxy S5 vừa trải qua một bài kiểm tra vô cùng khắc nghiệt khi bị nhấn chìm xuống hồ nước có độ sâu lên đến 1 mét (3,28 feet) trong vòng 30 phút. Sau khi được vớt lên thì chiếc điện thoại này vẫn 'sống khỏe' và có thể sử dụng bình thường.


Samsung Galaxy S5

Samsung Galaxy S5

Samsung Galaxy S5 bị ngâm dưới hồ nước sâu 1 m
Samsung Galaxy S5


Samsung Galaxy S5

Samsung Galaxy S5

Samsung Galaxy S5

Sau đó, Samsung Galaxy S5 tiếp tục bị tra tấn bằng cách cho vào máy giặt và xoay tít cùng với nước và xà phòng. Chiếc smartphone vẫn không hề hấn gì và vẫn hoạt động bình thường.

Có thể nói, cho đến nay Galaxy S5 đã trải qua rất nhiều bài kiểm tra nghiêm khắc, nhưng chiếc điện thoại này vẫn khẳng định vị trí siêu phẩm mới của hãng điện thoại Hàn Quốc Samsung trong năm nay.
Samsung Galaxy S5 sở hữu cấu hình mạnh mẽ nhất, tối tân nhất hiện nay là điều không phải bàn cãi. Chiếc điện thoại này sở hữu bộ nào Qualcomm Snapdragon 801 mới nhất với xung nhịp 2,5 GHz lõi Krait 400 độ họa Adreno 330 cùng 2GB RAM. Có một sự thất vọng nhẹ đối với giới công nghệ là màn hình hiển thị của Galaxy S5 không đạt đến độ phân giải 4K như dự đoán và mức RAM chỉ đạt 2GB.
(Theo Techz)

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: