Galaxy Note II Trung Quốc – Mạnh mẽ và khơi gợi sáng tạo mọi lúc mọi nơi

Galaxy Note II – Mạnh mẽ và khơi gợi sáng tạo mọi lúc mọi nơi

Được đánh giá là "siêu phẩm" điện thoại cuối cùng của ông lớn Samsung trong năm 2012, Galaxy Note II dự đoán sẽ thay đổi cách nhìn của người dùng về một thiết bị di động vừa mạnh mẽ, vừa mềm mại và mang đậm dấu ấn sáng tạo của mỗi cá nhân.

Mẫu smartphone Samsung Galaxy Note 2  tạo được ấn tượng tốt với màn hình kích thước lớn và cấu hình mạnh mẽ cùng hệ điều hành của chiếc điện thoại Android 4.1 mới nhất

Galaxy Note II


Trải nghiệm thị giác hoàn hảo trong mọi chuyến đi
Rộng hơn, mỏng hơn, và đằm tay hơn
Màn hình Super AMOLED HD rộng 5.5 inches của SamSung GALAXY Note 2 mang đến độ sắc nét vượt bậc cùng màn hình chuẩn 16:9 - hoàn hảo cho mọi trải nghiệm thị giác. Thiết kế đột phá của Samsung Galaxy Note 2 mang đến màn hình rộng hơn trong khi vẫn giữ nguyên kích thước thanh mảnh vừa vặn trong lòng bàn tay.

Galaxy Note IIThao tác dễ dàng trên một màn hình của Samsung Galaxy Note 2 


Galaxy Note IIGalaxy Note II
Không phải phụ thuộc vào chức năng chuyển ứng dụng nữa, Giờ đây, Samsung Galaxy Note 2 vận hành đa nhiệm đích thực là linh hồn của các tính năng nâng cao hiệu suất làm việc.

Trụ Sở Chính HN : Phòng P801 Số 22 Tổ 18 Phường Láng Thượng Quận Đống Đa - Hà Nội. ( Ngõ chùa nền 1160 cạnh siêu thị điện máy trần anh )

Kinh Doanh : C.Mùi 0978.722.604 - 0934458197
Website: http://msdientu.com/

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: