LG công bố chứng chỉ NEMKO cho màn hình 5,5 inch QuadHD

Mới đây, LG Display vừa giới thiệu loại màn hình thế hệ mới có kích thước 5,5 inch với độ phân giải 1.440 x 2.560 cho mật độ điểm ảnh lên tới 538 ppi. Theo đó, công nghệ này đã được chứng nhận là QuadHD bởi tổ chức kiểm duyệt và chứng nhận NEMKO của Na Uy. Cụ thể, màn hình mới nhất của LG sẽ có viền bezels cực mỏng chỉ 1,5mm và sẽ nhanh chóng đưa vào sản xuất hàng loạt trong thời gian tới. Dự kiến, công nghệ màn hình này cũng sẽ được tích hợp trên siêu phẩm LG G3như đồn đoán.


Trước đây, việc tăng mật độ điểm ảnh trên màn hình di động là điều rất khó khăn bởi các nhà sản xuất cũng cần cân nhắc tới việc duy trì độ sáng cho màn hình hiển thị. Tuy nhiên, với công nghệ QuadHD mới đây, người dùng LG có thể hoàn toàn yên tâm khi độ sáng màn hình vẫn được đảm bảo như trên các smartphone có độ phân giải 1080p thông thường. Đồng thời, công nghệ mới cũng cho phép hiển thị hình ảnh sắc nét, màu sắc sống động và độ tương phản cao hơn.


Đặc biệt, ngoài những mẫu smartphone đình đám như Oppo Find 7 hay Vivo Xplay 3S, LG G3 sẽ trở thành smartphone đầu tiên xuất xưởng với màn hình QuadHD tại Mỹ. Tuy nhiên, nhiều khả năng,Samsung sẽ đi trước một bước so với LG bằng việc tung ra Galaxy S5 Prime với màn hình có độ phân giải 1.440 x 2.560 của riêng của mình.

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: