Nên mua LG G2 Docomo hay LG G2 Isai nhật bản ?

LG G2 Docomo L01F - Trâu vàng seagame


Gần đây thị trường đang bị xao động bởi thông tin cực hot và đáng lưu tâm của LG G2 Docomo L01F với cấu hình cực khủng pin khá tốt mà điều quan trọng nhất đó chính là giá tầm tay.

Theo như tham khảo thì hiện tại cũng đã có rất nhiều bên treo em LG G2 L01F với đủ loại giá. Ví dụ như NOLOGY – 6.940.000 v…v…. Tuy nhiên hiện tại thị trường chưa có bên nào sở hữu em G2 docomo này mà chỉ tung giá cho “Ha-oai” để thu hút sự chú ý. Nhưng như vậy cũng khẳng định 1 điều là giá của em này cũng chỉ sàn ở mức 7tr hoặc thấp hơn.

Về cấu hình thì các bạn cũng đã nắm khá rõ. Sau mình sẽ đi lướt các đặc điểm quan trọng của em LG G2 Docomo L01F 32GB:

·BXL: 2.3GHz Qualcomm Snapdragon 800

·Màn hình: 5.2-inch Full HD IPS (1080 x 1920 pixels / 423 ppi)

·Bộ nhớ trong: 32GB

·RAM: 2GB

·Camera: Rear 13.0MP/ Front 2.4MP

·Kích thước: 138.5 x 70.9 x 8.9mm

·Màu: Đen / Trắng

·OS: Android Jelly Bean 4.2.2 (có thể nâng cấp)

·Dung lượng pin: 2.900 mAh

·Tính năng khác: Plug&Pop, KnockON, Answer me, Text Link, Guest Mode


Bảng so sánh  giữa LG G2 Docomo nhật và LG G2 Isai :
Dạo này trong đám G2 thì thấy em Isai japan và G2 L01F có vẻ nổi trội nhất. Cũng có nhu cầu định mua máy tầm giá trung có thể với mà đọc các bài viết của các bro cũng làm em băn khoăn khi nói rằng G2 D802 và G2 F320 vượt trội hơn v..v.. Và giờ thì google ra được chút thông tin như sau ( có gì các bro góp ý ):
Về cấu hình :

bảng so sánh LG G2 nhật với LG G2 Docomo

Về giá :
bảng so sánh LG G2 nhật với LG G2 Docomo ( Giá bên trên là em tham khảo nhiều nguồn trên google. Nên em chọn cái nào giá rẻ nhất :p. Thóc ít nên chỉ nhắm các em giá rẻ thôi )​, HOẶC các bạn kích vào đây để xem giá mới nhất : http://nology.vn/lg-moi-100-brand-new-.html

Bên trên là em tham khảo tổng hợp các cấu hình và Giá của 4 em giờ thì là cảm nhận của mọi người khi dùng 2 em D802 và F320 em tìm được :

- Cuối cùng thì là cảm nhận cá nhân. Em thấy nếu so về cấu hình thì không khác gì nhau nhưng lại có sự chênh lệch giá cả là không hề nhỏ. Cho đến thời điểm hiện tại thì em đang có định hướng nghiêng về em G2 isai. Với tầm giá như vầy mà có thể chống nước, chống bụi... lại sắp up lên 4.4.2 nữa thì :3... Giờ xem ý kiến các bro ra sao để quất luôn và ngay nào :p 
Về phần hình dáng thì LGG2 docomo được thiết kế gần giống với chiếc G2 quốc tế với nút giảm âm lượng cùng nút nguồn được tích hợp ở phía sau dưới cameraLG G2 docomoPhím âm lượng và phím nguồn ở mặt sau của G2. Có đèn LED quanh phím nguồn

Một vài hình ảnh về LG G2 L01F:


LG G2 Docomo nhật với LG G2 Isai
LG G2 Docomo nhật với LG G2 Isai
LG G2 Docomo nhật với LG G2 Isai
Docomo L01F (trái) nhỏ hơi so với LG G2 isai (phải)
( Trâu vàng vs Mỹ nhân ngư )

Về tính năng tất nhiên em G2 L01F không thể thiếu các tính năng làm nên tên tuổi của dòng G2 là “knock-on” chạm 2 lần vào màn là mở khóa, Plug and Pop - hỗ trợ tính năng nhanh khi kết nối với thiết bị ngoại vi, Guest Mode - tính năng bảo mật khi cho mượn máy.

Tiếp đến là khả năng chụp hình lấy nét được cải thiện khá tốt, Bạn có thể quay phim chụp ảnh với độ Full HD 60fps


LG G2 Docomo nhật với LG G2 Isai
Chế độ chụp Full HD (60fps)

 Phần thẻ nhớ thì dường như G2 Docomo đoạn tuyệt với MicroSD khi không được trang bị thẻ nhớ bổ sung. Như vậy chúng ta chỉ có thể sử dụng 32GB có sẵn trong máy. Tuy nhiên,không gì là không thể, nếu cần khả năng lưu trữ lớn thì các bạn cũng có thể dùng thêm công cụ hỗ trợ MicroSD ngoài như hình dưới.


LG G2 Docomo nhật với LG G2 Isai
Đầu kết nối thẻ nhớ nhờ chức năng plug-and-pop

Các tính năng độc đáo như trượt cửa sổ, chụm 3 ngón để chuyển đổi các ứng dụng,v..v..


LG G2 Docomo nhật với LG G2 Isai
Trượt cửa sổ

LG G2 Docomo nhật với LG G2 Isai
Chuyển ứng dụng bằng 3 ngón tay
Bài này được mình tổng hợp từ bên Nhật với khả năng dịch thuật lại từ khả năng dịch của anh Gồ đập choai. Mời các bro vào mổ xẻ em ý tiếp Các bạn muốn mua 2 dòng LG của nhật này hãy tới ngay NOLOGY 96 lê đức thọ kéo dài nhé : http://nology.vn/lg-moi-100-brand-new-.html

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: