Tai nghe trên iPhone 6 sẽ được trang bị thêm nhiều tính năng mớiKhi mà ngày ra mắt phiên bản mới của hệ điều hành iOS - iOS 8 sắp sửa đến gần, chúng ta lại càng nghe thấy nhiều hơn những thông tin đồn đoán về động thái của Apple trong những ngày sắp tới. Và một trong số những thông tin thu hút được sự chú ý của người dùng là tin đồn về việc Apple sẽ ra mắt một thế hệ tai nghe EarPods mới vào ngay tháng 6 này.


Điểm đặc biệt của bộ tai mới này không chỉ ở những cải tiến về chất lượng âm thanh mà còn ở các tính năng mới mà nó mang lại. Theo nhiều chuyên gia thân cận với Apple, những chiếc tai nghe EarPods mới sẽ được cung cấp thêm các tính năng liên quan tới sức khỏe. Cụ thể hơn, thế hệ tai nghe mới sẽ hỗ trợ việc đo nhịp tim và huyết áp ngay trên chính cơ thể người dùng.

Đây là một nhận định hoàn toàn có cơ sở bởi trước đây Apple đã từng đăng ký quyền sở hữu trí tuệ đối với một loại tai nghe được tích hợp các hệ thống cảm biến vật lý ở phía trong. Bên cạnh các tính năng mới của EarPods, một vài nhận định cũng cho rằng, những chiếc tai nghe thế hệ mới đến từ Apple sẽ là tiền đề cho các sản phẩm như đồng hồ thông minh iWatch.

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: