Điện thoại bật lửa ga không sợ đụng hàng
Điện thoại ngày càng trở nên độc đáo, mang nhiều hình dáng bắt mắt và cực kỳ độc lạ. Điện thoại Hải Đăng giới thiệu một mẫu điện thoại bật lửa mới tinh vừa xuất hiện tại thị trường. Mang hình dáng độc đáo như một hộp quẹt ga thường dùng hằng ngày, kích thước gần như tương đương với bật lửa.

Điện thoại bật lửa


Điện thoại hộp quẹt lửa được chế tạo rất cứng cáp chắc chắn, vỏ ngoài được làm từ nhựa cao cấp có khả năng chống chịu tốt với môi trường, Vỏ máy được phối màu và bố trí các bộ phận cực kỳ giống với những bật lửa ga được sử dụng hằng ngày. Nhiều màu sắc nổi bật, sáng đẹp và bóng bẩy.

Điện thoại bật lửa

Đầy đủ chức năng trên điện thoại hộp quẹt

Dù có kích thước nhỏ gọn nhưng điện thoại quẹt lửa vẫn được hỗ trợ đầy đủ các chức năng của những chiếc điện thoại di động. Một trong những chức năng quan trọng là 2 sim 2 sóng có chất lượng bắt sóng rất tốt, ít bị mất sóng trừ trường hợp không có sóng viễn thông tại nơi đó. Máy được có thể sử dụng thẻ nhớ lên đến 16GB, một dung lượng cực lớn để lưu trữ hàng ngàn bản nhạc yêu thích, những video vui nhộn... trong chiếc máy nhỏ bé này.

Điện thoại bật lửa


Camera trên điện thoại bật lửa có chất lượng VGA nhưng độ nết hình ảnh tương đối ổn, có thể quay phim trung bình. Máy còn có đèn pin hỗ trợ sử dụng ban đêm. Ngoài ra còn có những chức năng khác như báo thức, lịch, ghi âm, máy tính...


Điện thoại bật lửaTrụ Sở Chính HN : Phòng P801 Số 22 Tổ 18 Phường Láng Thượng Quận Đống Đa - Hà Nội. ( Ngõ chùa nền 1160 cạnh siêu thị điện máy trần anh )

Kinh Doanh : C.Mùi 0978.722.604 - 0934458197

Website: http://msdientu.com/
Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: