Hướng dẫn chọn mua iphone 4s chuẩn nhất

Hướng dẫn chọn mua iphone 4s chuẩn nhất

Kể từ khi ra đời, iPhone dù thế hệ nào luôn được coi là tiêu chuẩn khi nói smartphone và là tiêu chuẩn để các hãng điện thoại khác cải thiện các sản phẩm của mình.  iPhone 4s là 1 siêu phẩm smartphone cao cấp đến từ nhà táo được cho ra mắt ngày 14 tháng 10 năm 2011. Thiết bị đã có mặt trên thị trường trong một thời gian khá dài và mặc dù đã có các thế hệ đàn em như iPhone 5, 5s, 5c thì thiết bị vẫn được một lượng lớn người dùng tìm kiếm và tin dùng vì mức giá thành ngày càng phải chăng. Hôm nay, mình sẽ viết bài hướng dẫn chọn mua Iphone 4s, kiểm tra iphone giúp các bạn thêm kinh nghiệm khi chọn mua máy iphone 4s.

1. Kiểm tra màn hình iPhone 4s

Điểm chết

Thử nghiệm bằng cách tắt máy sau đó mở máy lại, trên màn hình khởi động của iPhone chỉ có logo quả táo còn xung quanh là màn hình tối. Nếu máy có điểm chết, bạn có thể dễ dàng phát hiện khi nhìn thấy những điểm xanh lá cây, điểm đỏ, điểm tím...

Hoặc bạn cũng có thể mở chức năng camera, sau đó lấy tay gí sát vào camera, màn hình sẽ chỉ có một màu tối duy nhất và bạn có thể phát hiện điểm chết.
Cảm ứng
Mở menu chính và chọn, giữ nguyên biểu tượng (icon) sau đó di chuyển ngón tay khắp màn hình. Nếu trong quá trình di chuyển mà icon này bị tuột ra thì chứng tỏ đã có một số chỗ bị liệt trên màn hình cảm ứng.Di chuyển icon ứng dụng để thử cảm ứng
Kiểm tra hiển thị màu của màn hình iPhone 4s
Bằng cách xem các ảnh hiển thị màu có đẹp và sắc nét hay không tốt nhất là mang theo 1 chiếc iPhone 4s chính hãng để so sánh hiển thị của 2 chiếc iPhone với nhau. Cách kiểm tra màn hình iphone 4s chính hãng tốt nhất là bạn đã biết về màn hình đó.

2. Kiểm tra imei iPhone 4s

Việc kiểm tra số imei của iPhone 4 giúp bạn biết được máy đó có phải là bản quốc tế không và iPhone 4 được active chưa và khi nào.

Có 2 cách xem trong máy:

+ Bạn vào mục gọi điện nhấn *#06# để xem được số imei+ Ngoài ra bạn có thể vào cài đặt-->cài đặt chung--> giới thiệu


- Đối với những máy fullbox chưa đập hộp bạn chỉ có thể xem bên ngoài hộp
hướng dẫn chọn mua iphone 4s


- Hoặc bạn có thể xem imei trên khay sim
Kiểm tra imei iphone 4s

Sau khi xem imei, bạn dùng 1 thiết bị điện thoại hay máy tính lên trang apple để kiểm tra

https://selfsolve.apple.com/agreementWarrantyDynamic.do

+ Nếu máy đã active( đã có người dùng rồi và không còn mới nữa) bạn sẽ thấy như hình , ở đây bạn có thể biết được máy mình active từ ngày nào và ngày hết bảo hành apple .
hướng dẫn chọn mua iphone 4
Kiểm tra imei iphone 4s
+ Và đây là những gì bạn sẽ thấy được nếu máy đó chưa active .
hướng dẫn chọn mua iphone 4
Kiểm tra imei iphone 4s
- Ngoài ra để biết máy đó là bản lock hay world bạn phải dùng đến các trang khác như iphoneimei.info, iphoneox.com hoặc các phần mềm .

3.Kiểm tra bảo hành iPhone 4s

- Vào Setting > General > About để xác định số Serial Number.

- Sau khi đã xác định được Serial Number, truy cập vào :

https://selfsolve.apple.com/agreementWarrantyDynamic.do?newid=y, nhập mã serial vào và bấm continue để kiểm tra.

Trước mắt bạn sẽ là một màn hình cho biết thông tin chi tiết về tình trạng bảo hành của máy Iphone 4s, kể cả thời gian còn lại, hỗ trợ qua điện thoại, bạn đủ điều kiện để sửa chữa phục hồi hay không, và bạn đủ điều kiện để gia hạn bảo hành hay không.


Cách đọc thông tin thời hạn bảo hành máy iPhone 4s:
hướng dẫn chọn mua iphone 4
Kiểm tra bảo hành iphone 4s
Trên đây là tổng hợp mấy bước hướng dẫn chọn mua iphone 4s giúp các bác đi mua hàng mới, cũ sẽ tự tin mà không bị lo gì , có gì thiếu sót mong anh em bổ sung thêm .Tuy nhiên, yếu tố quan trọng nhất là người dùng nên tìm hiểu kỹ xem tại thị trường Việt Nam cửa hàng nào đang có uy tín, shop nào nhận được nhiều sự ủng hộ của người dùng để vào đó mua.  Lưu ý một chút bạn không nên lựa chọn các cửa hàng quá nhỏ, trong ngõ sâu, đến cảm thấy không tin tưởng. Tuy rằng về giá có thể rẻ hơn với các cửa hàng lớn nhưng khả năng tồn tại của cửa hàng là không cao nên về mặt giá trị của máy hay chế độ bảo hành sẽ không được đảm bảo vì cửa hàng đó có thể đóng cửa bất kỳ lúc nào. Hơn nữa khi đến mua hàng bạn nên quan sát khách đến bảo hành. Còn nếu nhân viên tỏ thái độ hay gây khó khăn với khách thì cũng không nên mua vì biết đâu một ngày nào đó bạn cũng chính là khách đến bảo hành của cửa hàng.
 Nology.vn cũng là 1 địa chỉ bán iphone 5 xách tay tin cậy và nhận được sự ủng hộ của rất nhiều tín đồ Apple trên thị trường, các bạn có thể tham khảo.

Địa chỉ: 96 Lê Đức Thọ kéo dài - Cầu Giấy - Hà Nội
ĐT: 0968.416.111 - 0916.544.611 - 0462.938.537
Video hướng dẫn test máy Iphone 4s chuẩn:


Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: