Xuất hiện ứng dụng ăn theo độ hot của nam 'ca sĩ' Lệ Rơi

Trong vài ngày trở lại đây, bên cạnh những thông tin về đời sống xã hội trong và ngoài nước, còn một thông tin khác vô tình trở thành một hiện tượng thu hút được sự chú ý và quan tâm của rất nhiều người, đó là sự xuất hiện của một chàng trai với biệt danh nam "ca sĩ" Lệ Rơi.
 ứng dụng ăn theo độ hot của nam 'ca sĩ' Lệ Rơi

Khác với những hiện tượng mạng có chiều hướng tiêu cực như Quân Kun hay Bà Tưng, sự nổi tiếng quá nhanh của Lệ Rơi là điều khiến cho nhiều người cảm thấy khó hiểu. Bắt nguồn từ một vài clip hát vu vơ được đăng tải trên Youtube, chỉ trong một thời gian ngắn, Lệ Rơi đã trở thành một hiện tượng khi mà những clip của anh chàng này liên tục được cư dân mạng chia sẻ với mật độ dày đặc trên mạng xã hội.

ứng dụng ăn theo độ hot của nam 'ca sĩ' Lệ Rơi

Ăn theo sức hút của Lệ Rơi, đã có rất nhiều các channel giả mạo chàng trai này xuất hiện trên Youtube. Thậm chí trên kho ứng dụng Google Play Store của Google, còn có cả một ứng dụng mới với tên gọi Lệ Rơi vừa mới xuất hiện. Ứng dụng này tập hợp khá nhiều các ca khúc "hit" của Lệ Rơi như Em của ngày hôm qua, Forever & One, Anh không đòi quà, ... Rõ ràng, hiện tượng mạng Lệ Rơi không phải là một hiện tượng đáng được hoan nghênh khi nó thể hiện phần nào bộ mặt ăn theo của cộng đồng mạng. Tuy vậy, ít ra trong hiện tượng này cũng xuất hiện một vài điểm sáng, khi mà nó cho thấy các developer trẻ tuổi đã rất nhạy bén trong việc nhận biết và phát triển sản phẩm theo xu hướng sử dụng của người tiêu dùng.

Cùng chủ đề

1 nhận xét:

  1. rất đồng ý với ý kiến của người viết, mình cũng cảm thấy mọi người bắt đầu làm quá lên hiện tượng này.

    kỹ năng mềm dành cho sinh viên tại TPHCM
    ky nang mem danh cho sinh vien tai TPHCM

    Trả lờiXóa