Địa chỉ bán Vertu signature s gold Trung Quốc Copy 100% giá rẻ, chất lượng- Khẳng định đẳng cấp hàng hiệu


Dành cho những ai có nhu cầu khẳng định đẳng cấp, tôn vinh những giá trị hữu hình từ vẻ đẹp không thể cưỡng lại của Vertu.
Vertu Signature là một trong những dòng sản phẩm được giới doanh nhân Việt Nam đặc biệt yêu thích. Bắt nguồn cảm hứng từ những tiêu chuẩn chính xác của đồng hồ Grand Complication, Signature là một tác phẩm của tay nghề thủ công khéo léo. Mang phong cách thời trang từ những chất liệu quý hiếm như platin, vàng, kim cương và được lắp ráp hoàn toàn thủ công, Signature chắc chắn là một thiết bị cầm tay đẹp nhất từ trước đến nay.Đặc biệt với các bản Vertu Trung Quốc phiên bản mới này khi ấn *#0000# sẽ hiện lên bảng thông tin của NOKIA giống hệt phiên bản thật.
Hiện Vertu signature s gold Trung quốc  đang được Msdientu bán với giá thấp nhất :
Giá: 6.000.000VNĐ
Giao hàng: Toàn Quốc


Mỗi thiết bị này bao gồm 388 thành phần cơ khí. Vertu Signature phức tạp đến nỗi gần như không thể chế tạo được. Những người thợ thủ công giàu kinh nghiệm đã mất đến 3 năm chỉ để học cách lắp ráp hoàn chỉnh một chiếc điện thoại và chỉ có vài người trên thế giới có thể làm được điều này. Chỉ riêng chiếc điện thoại Vertu Signature đã sở hữu 74 bằng sáng chế bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ. Gần 100 cuộc kiểm nghiệm nghiêm ngặt bảo đảm từng thiết bị đều hoàn hảo trước khi ra khỏi nhà máy.

Thông số kỹ thuật của Vertu signature s goldMột số hình ảnh của máy Vertu signature s gold copy tại Msdientu
 Vertu signature s gold Trung quốc
Vertu signature s gold copy
 Vertu signature s gold Trung quốc giá rẻ
Mặt sau Vertu signature s gold
 Vertu signature s gold giá rẻ
Vertu signature s gold copy
địa chỉ bán  Vertu signature s gold trung quốc giá rẻ
Vertu signature s gold  Copy 100%

Trụ Sở Chính HN : Phòng P801 Số 22 Tổ 18 Phường Láng Thượng Quận Đống Đa - Hà Nội. ( Ngõ chùa nền 1160 cạnh siêu thị điện máy trần anh )

Kinh Doanh : C.Mùi 0978.722.604 - 0934458197Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: