Nology ưu đãi cực lớn cho khách hàng khi mua trả góp điện thoại oppo

Hệ thống bán lẻ điện thoại Nology là địa chỉ đã quá quen thuộc với những tín đồ của dòng smartphone tại Hà Nội cũng như trong cả nước. Được biết đến là 1 siêu thị phân phối các sản phẩm điện thoại cao cấp giá tốt nhất Hà Nội, và hình thức bán hàng trả góp đặc biệt ưu đãi, Nology đã được rất nhiều khách hàng trên toàn quốc quan tâm và ủng hộ.

Khi mua hàng tại Nology, khách hàng có cơ hội được trải nghiệm, dùng thử thỏa thích sản phẩm trước khi mua. Và còn được tặng nhiều phần quà hấp dẫn như:

- Gói bảo hành vàng gồm nguồn và màn hình chỉ với 300 nghìn đồng.

- Tặng 20% khi mua phụ kiện tại cửa hàng.

- Tặng 2 miếng dán màn hình chống xước miến phí.

- Bảo hành 12 tháng phần cứng, trọn đời phần mềm.

- Đổi trả trong 30 ngày nếu có lỗi của nhà sản xuất.


Dịch vụ “Mua hàng trả góp” của Hệ thống bán lẻ điện thoại Nology áp dụng cho mọi khách hàng mua trả góp OPPO với thủ tục đơn giản, giải quyết nhanh, nhận sản phẩm ngay,tuỳ chọn mức đóng phí, tuỳ chọn thời hạn đóng phí, thanh toán trả chậm, không cần chứng minh tài chính, không cần thế chấp tài sản.

Hiện nay, Nology có rất nhiều ưu đãi cho khách hàng khi mua trả góp điện thoại Oppo:- Tháng đầu mua máy sẽ không phải trả lãi.- Nology tặng thẻ cào 500 nghìn cho khách khi mua điện thoại Oppo

- Tặng thẻ nhớ 16 Gb

- Tặng 10 game bản quyền.

- Miễn phí tháng cuối cùng ( bao gồm cả gốc + lãi) Lưu ý: khi mua trả góp sản phẩm cũng như mua luôn, quý khách đều được tặng cáp, sạc và được hưởng các ưu đãi của chúng tôi.


Để biết thêm thông tin chi tiết về trả góp sản phẩm xem tại: 
Nhân viên hỗ trợ tư vấn từ 9h đến 21h30 tại 96 Lê Đức Thọ Kéo Dài Cầu Giấy (các ngày trong tuần).
Liên Hệ : 0916 544 611 - 0968 416 111

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: