Samsung galaxy note 4 sẽ có giá bán vượt giá của Iphone 5sVào ngày hôm qua,Samsung Galaxy Note 4 đã chính thức được Samsung giới thiệu trong một sự kiện được tổ chức bên thềm triển lãm IFA 2014. Với rất nhiều sự thay đổi cả ở mặt thiết kế lẫn cấu hình, mẫu điện thoại này mang theo nhiều kỳ vọng của Samsung trong mùa mua sắm cuối năm 2014.
Samsung galaxy note 4

Dù chỉ mới ra mắt chưa đến một ngày, đã có những tin tức đầu tiên về giá bán ra của mẫu máy này tại thị trường Việt Nam. Theo đó, qua lời anh Tuân – phụ trách mảng truyền thông tại Hoàng Hà Mobile (97 Phố Huế), nhiều khả năng mẫu điện thoại mới nhất của Samsung sẽ cập bến thị trường Việt Nam vào ngày 30/9 tới đây với mức giá rơi vào khoảng 16.65 triệu đồng.


Với mức giá 16.65 triệu đồng, Samsung Galaxy Note 4 sẽ vượt mặt iPhone 5S để trở thành mẫu smartphone có giá bán cao nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại. So với những mẫu máy cao cấp khác như HTC M8, Sony Xperia Z2 hay Samsung Galaxy S5 của chính Samsung, giá bán ra của Note 4 cao hơn giá bán của những mẫu điện thoại này khoảng từ 1 cho đến 2 triệu đồng.
(Theo Genk)

Cùng chủ đề

2 nhận xét:

  1. Căn hộ Lucky Palace quận 6 tọa lạc tại số 50 Phan Văn Khỏe, Quận 6. Đây là vị trí vô cùng đắt địa ngay trung tâm 3 mặt tiền đường được xem như vị thế giao thương bật nhất của khu trung tâm quận 6.Căn hộ Lucky Palace quận 6|can ho lucky palace quan 6

    Trả lờiXóa