Giới thiệu về công ty TNHH Nology Việt Nam


Tên công ty: Công ty TNHH Nology Việt Nam (nology.vn).


Địa chỉ: số 96 – Lê Đức Thọ kéo dài – Cầu Giấy – Hà Nội.Điện thoại: 0916 544 611 - 0968 416 111


Trải qua hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh điện thoại xách tay, Nology đã không ngừng phát triển về tầm vóc lẫn quy mô hoạt động đúng như cái tên của nó “Nology-uy tín từ điều nhỏ nhất”. Bằng sự uy tín về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ, với rất nhiều điện thoại chất lượng tốt, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp Nology cam kết đem đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng các dịch vụ chính như sau:

- Sản phẩm:

Những chiếc điện thoại mới nhất, chất lượng tốt nhất trên thị trường sẽ có mặt tại cửa hàng, website của Nology cũng như những thông tin công nghệ bổ ích về đánh giá, so sánh, tư vẫn chọn mua… sẽ được update trên trang tapchimobile để khách hàng có những sự lựa chọn đúng đắn khi chon mua.

- Dịch vụ:

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, được đào tạo chuyên nghiệp của Nology sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ cũng như giá trị sản phẩm mà chúng tôi mang lại từ khâu tư vấn cho đến khâu vận chuyển. Mua hàng tại Nology khách hàng sẽ được tư vẫn miễn phí về thông tin sản phẩm(mua trực tiếp hay trả góp) được so sánh các sản phẩm với nhau để đưa ra quyết định mua đúng đắn nhất. Với những khách hàng ở xa, Nology áp dụng hình thức “nhận hàng trước – thanh toán sau” để khách hàng có thể yên tâm về dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi.


Khách hàng tin tưởng và mua hàng tại Nology

Nology luôn cập nhật những mẫu điện thoại mới nhất trên thị trường

Nology luôn cập nhật những mẫu điện thoại mới nhất trên thị trường

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: