Thay camera trước, camera sau iPhone 5/5S


Camera trước, camera sau của iPhone 5/5S của bạn bị vỡ do va đập là điều khó tránh khỏi trong quá trình sử dụng, hay chụp hình bị mờ hoặc nhòe...đã đến lúc phải trang bị lại một bộ camera trước, sau cho chiếc điện thoại của mình rồi. Việc tìm một địa chỉ thay thế camera trước, camera sau thì rất là đơn giản, nhưng tìm được một địa chỉ uy tín, cung cấp phụ kiện chính hãng thì không phải dễ dàng. Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, Nology tự hào là địa chỉ cung cấp dịch vụ thay thế, sửa chữa linh kiện cho iPhone uy tín nhất Hà Nội.
camera trước, camera sau của iPhone
Camera trước, sau của iPhone

Khách hàng có lợi gì khi thay camera trước, camera sau tại Nology :
- Sản phẩm thay thế là chính hãng
- Bảo hành sản phẩm 1 tháng.
- Màn hình được thay thế bởi kỹ thuật viên có kinh nghiệm .
Sau khi hoàn tất quá trình thay camera trước, camera sau iPhone 5/5S nhân viên kỹ thuật của Nology sẽ tiến hành kiểm tra số chức năng của máy trước khi bàn giao cho khách hàng.
Khách hàng trước khi nhận máy sẽ được nhân viên yêu cầu kiểm tra tổng thể một lần nữa. Nếu không có vấn đề gì thì khách hàng sẽ nhận phiếu bảo hành của sản phẩm. Trường hợp phát hiện sự cố hoặc lỗi phát sinh do quá trình sửa chữa, thay thế phía công ty sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và khắc phục cho khách hàng.
Hân hạnh được phục vụ khách hàng đến sử dụng dịch vụ thay camera trước, sau của iPhone cùng nhiều dịch vụ khác. Nology hy vọng được đồng hành cùng quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi thắc mắc nào về sản phẩm.
Liên hệ: Nology Số 96 Lê Đức Thọ Kéo Dài - Cầu Giấy - Hà Nội ( Gần Đại Học Thương Mại )
            SĐT: 0968.416.111 - 0916.544.611 - 0462.938.537
            Website: http://nology.vn/

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: