Nology bị lừa đảo

Nology bị lừa đảo, mua hàng ở Nology có uy tín không?

Càng ngày các vụ bị mất cắp, bị lừa đảo ở các cửa hàng ngày càng nhiều và thủ đoạn cũng rất tinh vi. Mình quen người bạn từng mua hàng ở Nology và được chứng kiến một vụ lừa khá tinh vi. Theo Dũng kể (bạn mình):

"Nghe tiếng của Nology chưa dính phốt nào trên cộng đồng công nghệ cùng với giá cả hợp lí mình liền đến Nology xem thử con Sky A870. Vì là sinh viên tiết kiệm mãi được chút tiền nên mình ngồi test máy khá kĩ. Cũng nhờ nó mà chứng kiến được sự việc khá hấp dẫn tại đây. Mình xin kể lại câu chuyện để shop bán hàng hay cửa hàng nào tránh được những cú lừa như vậy:
Hôm đó trời khá nóng, có một người phụ nữ cỡ 40 tuổi (mình đoán vậy vì qua cách ăn mặc và dáng người) bước vào cửa hàng mà bịt kín mít từ trên xuống, mặt đeo khẩu trang. Nội dung của cuộc trò chuyện giữa nhân viên và người đó như sau:
- NV: cháu chào cô ạ. Cô xem sản phẩm gì ạ?
- NPN: lấy cho cô xem cái Iphone 5 gold mới.
- NV: dạ Iphone mới bên cháu còn nguyên seal hộp nên không thể bóc ra kiểm tra được ạ.
- NPN: uk. Cháu cứ lấy cho cô xem, cô chắc chắn lấy, cô đặt cọc ở đây 1 triệu, nếu máy ok thì cô lấy luôn.
Trong lúc này thì người đó vẫn đeo khẩu trang. Thấy vậy nhân viên liền bảo : "Cô bỏ khẩu trang ra ngồi xem máy cho thoải mái ạ"
-NPN: Cô bị đau răng sưng miệng nên không tiện bỏ khẩu trang ra.
Khách đến mua khá đông nên thấy bạn nhân viên đấy chạy đi phục vụ khách hàng khác. Một lúc sau thì thấy người phụ nữ kia để điện thoại vào trong hộp và bảo nhân viên: "Cất máy này đi cho cô. Cô ra rút tiền rồi quay lại lấy máy, cô không mang tiền theo mình."
Mình thấy bạn nhân viên cứ để thế mà cất đi, cũng không kiểm tra lại máy. Đợi một lúc không thấy người kia quay lại thì mới bỏ máy ra xem. Lúc này mới viết đã bị tráo chiếc Iphone tàu vào. 
Nhìn bạn nhân viên mà thấy tội. Thấy vậy mình cũng chẳng test máy nữa liền thanh toán và vấy máy luôn. Một phần là thấy chế độ bảo hành được đổi mới trong 30 ngày đầu nên cũng yên tâm mang máy về dùng."
Câu chuyện này có lẽ cũng là một lời cảnh tỉnh cho những cửa hàng cần phải cẩn thận hơn khi bán hàng.

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: