Chỉ trong vòng 3 năm, smartphone của Samsung đã tăng trưởng gấp 43 lần

Với sự quyết đoán, gan dạ đương đầu thử thách tại bước ngoặt sống còn, Samsung đã phản kích thành công bắt đầu bằng sản phẩm Galaxy s và cho ra đời lần lượt các sản phẩm samsung galaxy s4 docomo, s5. Với kết quả này, quý I năm 2009, lượng smartphone bán ra chỉ đạt 1,3 triệu chiếc nhưng sau 3 năm, vào quý III năm 2012, lượng smartphone bán ra đã tạo ra một mức kỷ lục, khoảng 36.900.000 chiếc, tăng gấp 43 lần.

Chỉ trong vòng 3 năm, smartphone của Samsung đã tăng trưởng gấp 43 lần


Đến quý III năm 2012, lượng smartphone của Apple bán ra đạt 26.900.000 chiếc, chưa bằng một nửa so với lượng smartphone bán ra của Samsung, đây là khoảng thời gian apple ra mắt iphone 5. 

Nhờ bước nhảy mạnh mẽ đó, nó đã vươn lên soán ngôi đầu bảng của Nokia, doanh nghiệp thống lĩnh 14 năm ở vị trí dẫn đầu trong ngành công nghiệp điện thoại di động. 

Theo điều tra phần tích tổng hợp của tờ Reuters, quý I năm 2012, Samsung đã đẩy lượng điện thoại bán ra trên thị trường thế giới đạt mốc 88 triệu chiếc. Trong khi đó, Nokia chỉ dừng lại ở con số 83 triệu. Với kết quả này, Samsung đã vượt qua Nokia và lần đầu tiên trong lịch sử đã đăng quang ngôi vị doanh nghiệp có lượng điện thoại bán ra nhiều nhất trên toàn cầu. 

Tham khảo thêm các bài viết tại http://www.tapchimobile.org/

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: