Đứng trước bước ngoặt hoặc tiêu vong hoặc hưng thịnh

Cuối cùng, Samsung đã đặt mọi thứ vào chiếc Galaxy s. Bởi tình cảnh lúc này đe dọa đến cả sự tồn vong chứ không còn riêng việc giữ vị trí hạng nhất nhì nữa.

Khi Samsung cho ra mắt chiếc Galaxy s, họ đã tuyên bố rằng “Galaxy s là kiệt tác smartphone tập hợp lực lượng trong suốt 20 năm sản xuất điện thoại của Samsung.” Trong bối cảnh không có một chiếc smartphone nào đủ sức để kiềm chế iPhone, đặc biệt là iphone 6 hiện nay, việc ra mắt Galaxy s vừa giúp Samsung nắm giữ tương lai ngành điện thoại di động của chính nó, vừa rơi vào thời điểm vô cùng quan trọng trước bước ngoặt tiêu vong hoặc hưng thịnh của họ. 

Đứng trước bước ngoặt hoặc tiêu vong hoặc hưng thịnh


Samsung đã đạt được bước tiến quyết định thắng bại khi cho ra mắt Galaxy s tại hơn 100 quốc gia trên thế giới. Phó giám đốc phụ trách phát triển Android của Goolge, Andy Rubin, đã cho thấy sự kỳ vọng trong buổi lễ công bố Galaxy s rằng Galaxy s là “đỉnh cao trong đỉnh cao”, và Giám đốc Shin Jong- Guyn của Samsung đã nhấn mạnh “Galaxy s là kiệt tác của đỉnh cao”. 

Samsung đã chọn thay đổi, từ bỏ tất cả những sản phẩm đã được tạo ra cho tới thời điểm đó, và dốc toàn lực để tạo ra một sản phẩm thật mới mẻ. Nhưng việc này thực sự cũng có thể dẫn đến một nguy cơ khác. Việc Samsung dốc toàn lực mảng điện thoại di động vào Galaxy s không khác gì đem vận mệnh của mảng điện thoại di động đặt vào chiếc smartphone này và họ đã thành công , minh chứng là sự ra đời của các dòng samsung galaxy s4. s5...

Nhiều doanh nghiệp khi dốc toàn lực của mình để tung ra một đối thủ xứng tầm, nhưng chẳng những không thể đối kháng được đối thủ mà còn dần biến mất trên thị trường và kết quả là doanh nghiệp tạo ra sản phẩm đó phải chịu tổn thương vô cùng lớn. Tuy nhiên, Samsung đã chọn đối kháng và tấn công. Nhờ đó, Galaxy s đã ra đời. 
Tham khảo thêm các bài viết tại http://www.tapchimobile.org/

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: