Bí mật ra đời chiếc Galaxy Note của Samsung

Vậy chiếc Galaxy Note, phiên bản mới nhất là chiếc galaxy note 4 được ra đời như thế nào? 

Chiếc PDA “Nexio” được Samsung phát triển và bán ra vào những năm 2000 là sản phẩm sở hữu kinh nghiệm, phương pháp sản xuất, ý tưởng phát triển vốn đã trở thành gốc rễ để cho ra đời chiếc Galaxy Note - một sản phẩm có khái niệm hoàn toàn mới, một chủng loại điện thoại di động mới không phải là máy tính bảng mà cũng không phải là smartphone. 

Đặc tính lớn nhất của Nexio là bút Stylus. Vào đầu những năm 2000, chiếc PDA “Nexio” của mảng kinh doanh máy vi tính của Samsung được tiếp tục phát triển khi chuyển giao cho mảng phát triển PDA của nền tảng CDMA. Vì thế, kỹ thuật, kinh nghiệm và phương pháp sản xuất của chiếc PDA sử dụng bút Stylus được chuyển giao toàn bộ cho mảng kinh doanh vô tuyến. Và mảng này đã dựa trên nền tảng sức mạnh kỹ thuật, kinh nghiêm và phương pháp sản xuất của chiếc PDA này để vừa tiếp tục phát triển ra chiếc điện thoại PDA tốt hơn vừa tích lũy sức mạnh kỹ thuật. 

Bí mật ra đời chiếc Galaxy Note của Samsung


Điều bí mật chỉ riêng Samsung mới có thể tạo ra Galaxy Note và galaxy note edge chính là vì Samsung, dù vô tình hay hữu ý, đã có kinh nghiệm phát triển công nghệ PDA, điện thoại PDA, smartphone v.v... sử dụng Stylus nhiểu hơn rất nhiều so với các doanh nghiệp khác. 

Giống như giải thích ở trên, việc Steve Jobs của Apple có thể tạo ra iPhone chạy trên nền tảng App Store là vì họ đã có kinh nghiệm, kỹ thuật và phương pháp sản xuất phong phú trong một thời gian dài phát triển sản phẩm. Đương nhiên, ở đầy ta có thể hiểu được cách thức cho ra đời sản phẩm sáng tạo của Samsung. 
Tham khảo thêm các bài viết tại http://www.tapchimobile.org/
Video đập hộp sản phẩm samsung galaxu note edge tại Nology:

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: