Galaxy Note chiếm lĩnh thế giới

Sau khi Samsung cho ra mắt chiếc smartphone “Galaxy Note” 5.3 inch đã nhận được nhiều lời phê bình tích cực từ công luận. 

Trước khi Galaxy Note được ra mắt, ngày 13 tháng 9 năm 2011, tờ chuyên ngành công nghệ thông tin truyền thông của Đức, Connect, đã đưa ra đánh giá vô cùng tốt về chiếc Galaxy Note được trưng bày lần đầu tiên tại Hội chợ triển lãm hàng điện gia dụng chầu Âu IFA 2011. Họ cho biết kết quả khảo sát đạt điểm tuyệt đối 5 điểm. Connect là tờ tạp chí chuyên ngành công nghệ thông tin của Đức với trọng tầm là ngành thông tin di động được phát hành hơn 120 ngàn bản mỗi tháng, đã tiến hành đánh giá toàn diện về chiếc Galaxy Note như độ lớn, trọng lượng, hiển thị, thiết kế, tính thực dụng, bút s Pen... Với kết quả phê bình rất tích cực, nó “là sản phẩm đáng được tín nhiệm ở hầu hết mọi phương diện”. 

Bắt đầu từ việc khảo sát bằng câu hỏi “Note 3 docomo là smartphone hay máy tính bảng?” Connect đã cho rằng Galaxy Note là một chiếc tablet nên có triển vọng thay thế một số tính năng của chiếc máy vi tính, đồng thời đánh giá rất cao về tính năng viết bằng bút s Pen. 

Theo tin tức trong ngành thì ngày 9 tháng 2 năm 2012, Galaxy Note đã được chọn là chiếc smartphone tốt nhất tại Pháp. Nguyệt san người tiêu dùng của Pháp, Que Choisir, đã tiến hành đánh giá về smartphone có tính thực dụng với 79 sản phẩm của hơn 10 nhà sản xuất. Chiếc Galaxy Note đã giành được vị trí số 1 với 15,7 điểm. Song song đó là chiếc Galaxy S2 được 15,6 điểm ở hạng 2, Galaxy s và Galaxy Nexus được 15,3 điểm đồng hạng 6. iPhone 4S của Apple ở hạng 3 với 15,5 điểm, iPhone 4 giành hạng 9 với 15,2 điểm, optimus 3D của LG được 14,9 điểm giữ vị trí thứ 15. 

Galaxy Note chiếm lĩnh thế giới


Cũng tương tự như tờ Consumer Reports của Mỹ, Que Choisir là tờ tạp chí của hiệp hội người tiêu dùng Pháp được tín nhiệm, chuyên công bố những kết quả nghiên cứu và đánh giá về sản phẩm một cách khách quan và đáng lưu ý nhằm bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Với kết quả đánh giá công bình, vị trí số 1 và số 2 đều là smartphone của Samsung có nghĩa smartphone của Samsung đã thực sự đứng trên đỉnh cao của thế giới. Việc chiếc Galaxy Note chiếm lĩnh thế giới càng được minh chứng chắc chắn hơn qua tốc độ bán ra của chiếc Galaxy Note2, mẫu máy kế tục của chiếc Galaxy Note, nhanh hơn gấp 5 lần so với tốc độ bán ra của Galaxy Note. Chỉ 2 tháng sau khi Galaxy Note2 ra mắt tại Hàn Quốc vào cuối tháng 9 năm 2012, tổng lượng bán ra trên toàn cầu vượt mức 5 triệu chiếc, nhanh hơn 3 tháng so với Galaxy Note edge

Tờ truyền thông chuyên ngành công nghệ thông tin của Anh, Mobile Choice, khi đánh giá về Galaxy Note2 của Samsung với các phương diện như tính tiện dụng khi sử dụng, tính năng và chức năng được trao điểm tuyệt đối với lời bình luận “Galaxy Note2 là một sản phẩm rất độc đáo và tuyệt hảo.” Tờ tạp chí chuyên về công nghệ thông tin, 73, cũng dành lời khen tặng Galaxy Note2, chiếc máy ghép nối giữa smartphone và máy tính bảng bằng lời tán dương “máy tính bảng lai vượt ngoài tưởng tượng.”
Tham khảo thêm các bài viết tại http://www.tapchimobile.org/

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: